ANIME

Nghệ sĩ Manhwa Solo thăng cấp đã qua đời

Xuất phiên bản vào ngày 25 tháng 7 năm 2022

Nghệ sĩ hoạt hình huyền thoại và người đã đưa Solo Leveling trở thành hiện tượng trên toàn trái đất, Jang-Sung Rak (DUBU) đã qua đời vì các biến chứng sức khỏe.

Cái chết của tác giả Solo Leveling

REDICE Studio, là một studio Hàn Quốc chuyên sinh sản webtoon / manhwa chuyển thể từ tiểu thuyết web, đã đưa ra một tuyên bố trên tài khoản Twitter chính thức của họ, lên tiếng cái chết của nghệ sĩ Jang Sung-Rak (DUBU), người chịu trách nhiệm chuyển thể web Solo Leveling tiểu thuyết thành một bộ manhwa.

Tuyên bố viết:

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, nghệ sĩ Jang Sung-Rak, người vẽ minh họa cho webtoon “Solo Leveling”, đã rời bỏ chúng tôi do sức khỏe sút giảm đột ngột. Theo nguyện vọng của gia đình người mất, tang lễ được tổ chức như một nhà tang lễ gia đình, chỉ có gia đình và những người thân quen. Người chết mắc một căn bệnh mãn tính và chết vì xuất huyết não. Chúng tôi xin cảm ơn những độc giả đã dành nhiều tình cảm cho anh từ trước tới nay, và xin những lời nguyện cầu để anh có thể đi tới một nơi tốt đẹp hơn.

Độc giả của manhwa Solo Leveling đều biết tình trạng sức khỏe ngày càng sút giảm của DUBU vì anh ấy đã nghỉ vẽ vài lần. Sau khi công bố chuyển thể anime Solo Leveling trong Anime Expo, DUBU đã rất vui mừng không biết nó sẽ diễn ra như thế nào. Anh ấy đã san sẻ một tin nhắn với người hâm mộ vào ngày 4 tháng 7:

Solo Leveling sau hết cũng đã ra mắt anime. Có cảm giác như thế hệ hôm qua chúng tôi đã nhận được lời yêu cầu chuyển thể anime. Tôi cảm thấy rất choáng ngợp khi nghĩ rằng anime đang thực sự được tạo ra ngay bây giờ. Tất cả là nhờ các người chơi, những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ Solo Leveling. Tôi tràn ngập lòng hàm ơn. Cảm ơn rất nhiều. Ngoài ra, hãy ủng hộ hàng ngũ sinh sản phim hoạt hình. Nếu bộ anime này mang lại sự yêu thích thế hệ cho độc giả, tôi sẽ rất vui

Webtoon Solo Leveling dựa trên tiểu thuyết web được viết vì Chugong, người đã mở màn xuất phiên bản tiểu thuyết vào tháng 7 năm 2016 và kết thúc bộ truyện vào tháng 3 năm 2018. DUBU đã chọn một phiên bản chuyển thể manhwa, người đã mở màn xuất phiên bản manhwa vào tháng 3 năm 2018 và hoàn thành bộ truyện trong Tháng 12 năm 2021.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *