ANIME

Ngược chiều ngày Dr. Stone ra mắt

Anime Dr. Stone dự kiến ​​sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 7 tới đây.

Anime mùa hè 2019 sẽ chào đón rất nhiều bộ phim đáng chú ý. Dr. Stone được đánh giá là một trong những bộ có khả năng tạo ra “hit” lớn nhất trong mùa hè này. Điều gì tạo ra nên đáng chú ý của Dr. Stone?

1. U lạ mới full cốt truyện và hấp dẫn

Không phải ngẫu nhiên mà người ta đánh giá cao Dr. Stone. Ngược dòng một chút về bản gốc Manga. Gốc manga lại cho độc giả “chất cả nội dung dị dạng”. Content open the new hostel phiêu lưu. Nhân vật chính không dựa vào nắm đấm mà dựa vào “não” để sinh tồn. Câu chuyện bắt đầu khi một đại dịch không xác định được nguồn gốc của các loài trên toàn cầu biến thành đá. Trải qua hàng ngàn năm sau hai nhân vật chính là Senkuu và Taiju phá đá thoát ra và bắt đầu lập kế hoạch để cùng nhau tái thiết lập thế giới theo cách của họ… Tuy nhiên, đây là đường xây dựng tự nhiên không phải dễ dàng, bởi vì có những thế lực muốn xây dựng một thế giới theo cách của họ. Câu chuyện về việc xây dựng một thế giới mới trong Dr. Stone thu hút được khán giả. Đặc biệt những sự sáng tạo về các phát minh, cách mà nhân vật thể hiện bản lĩnh của những người hâm mộ thú vị. Cuốn lôi cuốn, hấp dẫn từ gốc manga sẽ là nền tảng rất lớn giúp Anime thành công. Chỉ cần nhà sản xuất truyền tải được hồi ký của truyện tranh thì chắc chắn đây sẽ là một tuyệt phẩm anime của mùa nè.

2. Âm thanh chất lượng tốt hình ảnh

Qua những PV đầu tiên mà các nhà sản xuất công bố, chúng tôi có thể thấy họ đã chỉnh sửa ổ đĩa của mình như thế nào. Mặc dù còn một tấm nền dài để trải nghiệm, nhưng cái nhìn ban đầu về hình ảnh trong phim đó là “đẹp”. Còn lại âm thanh thì giả cũng rất kỳ vọng. Người thể hiện ca khúc mở đầu phim không phải ai khác chính là nhóm Burnout Syndromes – từng thể hiện ca khúc chủ đề cho Gintama Season 4, Haikyuu !.

3. Tóm tắt lại:

Dr. Stone is a in the anime one of the anime đáng mong đợi nhất trong mùa hè năm nay. Hãy cùng nhau đón xem và cảm nhận về bộ phim này vào ngày 5 tháng 7 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *