ANIME

Ubisoft tiết lộ Assassin’s Creed Mirage sau khi nhân vật chính bị rò rỉ

Một sát thủ đang nhảy vào một thành phố đông đúc, có lẽ đang tìm người để đâm.

Một chút tác phẩm nghệ thuật từ Assassin’s Creed Mirage được đồn đại từ lâu đã bị rò rỉ vào đêm qua. Sau đó vào sáng nay, Ubisoft cuối cùng đã xác nhận rằng trò chơi là có thật, có thể sớm hơn dự định tiết lộ chính thức. Đó là một con tàu bị rò rỉ ở đằng kia.

Vào cuối ngày hôm qua, một tác phẩm nghệ thuật dường như có liên quan đến một mục sắp tới trong loạt phim hành động lén lút dài hạn của Ubisoft đã xuất hiện trên mạng. Thể hiện logo “Assassin’s Creed Mirage”, nó mô tả một nhân vật đội mũ trùm đầu màu trắng đang nhìn chằm chằm xuống một hình dạng bóng tối đang cầm một thanh kiếm cong. Bối cảnh chính xác không rõ ràng, nhưng có thể hình ảnh bị rò rỉ được gắn với nội dung có thể tải xuống trong tương lai được lên kế hoạch cho trò chơi vừa được công bố.

Assassin’s Creed Mirage, trước đây có tên mã là “Rift”, là phần tiếp theo của Valhalla với chủ đề viking của năm 2020. Lấy bối cảnh ở Baghdad vào thứ 9 và ban đầu được lên kế hoạch như một bản mở rộng cho Valhalla, Mirage sẽ đặt nhân vật phụ Valhalla Basim Ibn Ishaq vào vai chính, giới thiệu một thế giới cô đọng hơn để khám phá và tập trung chủ yếu vào lối chơi tàng hình.

Nhiều trong số những lỗi này đã được phóng viên Jason Schreier của Bloomberg phát hiện vào tháng 2, với ý định của Schreier rằng trò chơi sẽ hạ cánh vào mùa xuân năm 2023. Bây giờ, giữa hình ảnh bị rò rỉ và tweet thông báo chính thức của Ubisoft, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về những gì Mirage sẽ trông như thế nào, và mặc dù nó chưa có nhiều, nhưng ít nhất nó trông giống như Assassin’s Creed tinh túy.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh trên, bức tranh bị rò rỉ cho thấy sát thủ đội mũ trùm đầu của chúng ta được trang bị một thanh kiếm ngắn và lưỡi kiếm ẩn mang tính biểu tượng. Họ đang đứng trong một cái gì đó có vẻ là một hầm mộ cát, chuẩn bị đối đầu với kẻ có thanh kiếm cong. Được tô điểm trên một trong những hình ảnh là dòng chữ “The Forty Thieves Quest”, đề cập đến một câu chuyện ngụ ngôn Trung Đông về một hoàng tử trả thù quân xâm lược Mông Cổ.

Phong cách của hình ảnh bị rò rỉ giống hệt phong cách mà Ubisoft đã sử dụng trước đây cho các tác phẩm nghệ thuật quảng cáo gắn liền với các DLC trong các trò chơi Assassin’s Creed khác, chẳng hạn như Valhalla’s The Legacy of Beowulf. Đó là loại hình ảnh bạn sẽ thấy nội dung tiện ích bổ sung quảng cáo trên trang cửa hàng chính thức của trò chơi Ubisoft.

Một số người tin rằng chính Ubisoft đã vô tình làm rò rỉ tác phẩm nghệ thuật thông qua cửa hàng của mình. Mặt khác, một cuộc trao đổi mà Schreier đã có với một người nào đó trên Twitter cho thấy vụ rò rỉ có thể là do một bên nào đó thực hiện. Dù bằng cách nào đi nữa, Ubisoft cũng đang xử lý tác phẩm nghệ thuật bị rò rỉ, đưa ra thông báo gỡ xuống và xóa nó khỏi internet nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, bạn biết điều đó diễn ra như thế nào.

Trong mọi trường hợp, có thể hình ảnh bị rò rỉ đêm qua là lý do Ubisoft quyết định chính thức xác nhận sự tồn tại, bối cảnh và nhân vật chính của Assassin’s Creed Mirage vào sáng nay, 10 ngày trước khi trò chơi dự kiến ​​xuất hiện trong buổi giới thiệu Ubisoft Forward vào ngày 10 tháng 9 lúc 3 chiều ET.

Khi được đưa ra bình luận, một đại diện của Ubisoft chỉ đơn giản là chỉ cho Kotaku vào dòng tweet chính thức của nó như một sự xác nhận về sự tồn tại của Mirage.

Mirage không phải là trò chơi Assassin’s Creed duy nhất mà Ubisoft đang phát triển ngay bây giờ. Studio cũng đang phát triển một dự án dịch vụ trực tiếp có tên mã là Infinity, được cho là sẽ giới thiệu các trò chơi Assassin’s Creed khác nhau nhưng được kết nối với nhau, với các bản cập nhật nội dung liên tục bổ sung nhiều cài đặt và tiến trình thời gian. Tuy nhiên, các chi tiết khác đã được tiết lộ về dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *