ANIME

Lớp học bí mật – Chương 146: Tam giác tình yêu

Daeho thực sự đã để lại tác động đến tâm trí của Seol Hee đến nỗi cô quyết định gọi điện cho Daeho và June đến thăm họ. Rõ ràng Seol Hee đã yêu Daeho và gọi anh là sư phụ.

Lớp học bí mật - Chương 146: Tam giác tình yêu

June đã rất vui khi cô và June cùng nhau về quê, nhưng giờ họ đang ở Seoul, có lẽ June và Daeho sẽ phải xa nhau.

Daeho nhất định sẽ dành thời gian này đến thành phố để gặp Seol Hee, chúng ta chắc chắn sẽ có một mối tình lãng mạn mãnh liệt giữa hai người. Các chương tiếp theo chắc chắn sẽ rất thú vị.

Bộ manhwa không bị kiểm duyệt của Secret Class đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên khắp thế giới và mỗi ngày có hàng nghìn người hâm mộ mới gia nhập fandom. Thậm chí còn có tin đồn rằng một Anime Secret Class sẽ sớm được công bố.

Các chương thô của Lớp học bí mật được xuất bản rất thường xuyên nhưng đã có sự thiếu hụt bản dịch tiếng Anh vì điều này, các chương tiếng Anh đã bị trì hoãn.

Bắt đầu từ tuần này, chúng tôi hy vọng tất cả manhwas của Lớp Học Bí Mật sẽ được xuất bản đúng hạn.

Lớp học bí mật Chap 146 Spoiler

Một lần nữa chúng ta có Seol Hee trong manhwa. Chúng tôi đã rất thích sự tương tác của cô ấy với Daeho trong một thời gian và trong các chương sắp tới, chúng tôi hy vọng rằng Daeho sẽ cố gắng hết sức và biến Seol Hee trở thành nô lệ của mình.

Seol Hee gọi anh là sư phụ, đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy thích Daeho và sẵn sàng tuân theo mọi mệnh lệnh của Daeho.

Quét thô của Lớp học bí mật 146 sẽ được phát hành vào đầu tuần này vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022. Bản scan tiếng Hàn sẽ được xuất bản trước và chỉ sau đó quá trình dịch thuật mới bắt đầu.

Bản dịch thô của Secret Class mất tới 16-24 giờ. Sau khi hoàn thành, các chương tiếng Anh sẽ được xuất bản đầu tiên.

Bản quét tiếng Anh của Lớp học bí mật Chap 146 Chúng thường được xuất bản vào Chủ nhật hàng tuần, một số tuần chúng được xuất bản muộn hơn một chút, vì vậy khi điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các chi tiết mới nhất tại đây trên trang web của chúng tôi. .

Tam giác tình yêu

Trong chương tiếp theo của Lớp học bí mật, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​mối tình tay ba giữa June, Daeho và Seol Hee. Những chương cuối giữa tháng 6 và Daeho rất căng thẳng, và bây giờ tác giả muốn đưa những cảnh này lên một tầm cao mới.

Đưa Seol Hee vào danh sách kết hợp chắc chắn là một quyết định đúng đắn. Người hâm mộ cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ giữa Daeho và June, vì vậy tác giả đã nghĩ đến việc đưa Seol Hee trở lại manhwa để thêm gia vị.

Phản ứng hóa học giữa Daeho và Seol Hee sẽ rất thú vị khi đọc và những cảnh lãng mạn giữa hai người chắc chắn sẽ khiến mọi người nóng mắt.

Daeho chắc chắn sẽ cố gắng gần gũi hơn với Seol Hee khi anh ấy đi du lịch, nhưng còn tháng 6 thì sao? Cô ấy sẽ bị bỏ qua hay Daeho cũng sẽ chia sẻ một chút thời gian với cô ấy trong chuyến đi?

Nếu Daeho cố gắng đến gần Seol Hee, thì khả năng cao là June sẽ cảm nhận được điều đó. Có một cơ hội tốt là cô ấy sẽ bắt được cả hai người họ đang làm điều đó.

Lớp học bí mật tập 146 các phần phá lỗi thô và tiếng Anh sẽ sớm được xuất bản và chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các thông tin chi tiết tại đây khi ra mắt. Trong thời gian chờ đợi, vui lòng đọc bài viết Nhật ký Nội trú Không Kiểm duyệt của chúng tôi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/secret-class-chapter-146-tam-giac-tinh-yeu-111269.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *