ANIME

Nghiêm túc đến với Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 2: Ngày phát hành & Spoilers

Nghiêm túc đến khiêu vũ: It Takes Two Season 20 Episode 2 sẽ phát hành trong tuần này, và người hâm mộ không thể giữ bình tĩnh. Nghiêm túc đến khiêu vũ: It Takes Two là một chương trình truyền hình của Anh chạy cùng với chương trình nổi tiếng BBC One. Nó chạy trên BBC Two lúc 6:30 chiều vào các đêm trong tuần trong thời gian chạy chương trình chính. Claudia Winkleman từng dẫn chương trình nhưng đã rời đi vào năm 2011 và hiện là người dẫn chương trình chính. Kể từ đó, người dẫn chương trình đã từng là thí sinh trước đó và lọt vào vòng chung kết của chương trình thực tế Zo Ball.

Trước năm 2010, BBC Two Scotland không phát sóng chương trình này vào các ngày thứ Năm, thay vào đó phát sóng chương trình tiếng Gaelic do địa phương sản xuất. Tuy nhiên, chương trình đêm thứ Năm được thực hiện như một luồng kỹ thuật số thay thế thông qua BBC Red Button trong loạt phim 2008 và 2009. It Takes Two bắt đầu được phát sóng trong loạt phim thứ hai của chương trình chính, thay thế cho chương trình truyền hình chính thức, trước đó đã được phát sóng trên kênh truyền hình kỹ thuật số BBC Three.

Cũng nên đọc: AJ Odudu và Kai Widdrington đang hẹn hò? Mọi điều cần biết về các đối tác khiêu vũ nghiêm túc đến

Nghiêm túc đến, Dancing It Takes Two Season 20 Episode 2

Ngày phát hành tập 2 phần 2, tập 2

Nghiêm túc đến khiêu vũ: It Takes Two Season 20 Episode 2 sẽ phát sóng trên kênh BBC Two vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2022, lúc 18:30. Những người hâm mộ có thể xem tập phim khi nó được phát sóng trên BBC. Dựa trên những đánh giá về tập trước, tập này được dự đoán là sẽ không kém phần hấp dẫn đối với người hâm mộ.

Đọc thêm: Kevin Clifton Hẹn hò là ai? Cuộc sống tình yêu của ngôi sao khiêu vũ nghiêm túc

Cốt truyện nghiêm túc đến khiêu vũ: It Takes Two Season 20 Episode 2

Tess Daly và Claudia Winkleman tổ chức chương trình trực tiếp đầu tiên của chương trình truyền hình nghiêm túc Come Dancing 2022. Loạt phim trở lại với một thói quen nhóm tuyệt vời được thực hiện bởi các vũ công chuyên nghiệp của chúng tôi và bốn giám khảo đáng kinh ngạc, Craig Revel Horwood, Motsi Mabuse, Anton Du Beke và Shirley Ballas.

Mười lăm nhân vật nổi tiếng và các cộng sự nghiêm túc của họ đã làm việc chăm chỉ trong phòng tập để hoàn thiện các quy trình của họ và hy vọng sẽ gây ấn tượng với hội đồng giám khảo và người xem tại nhà bằng buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của họ. Điểm số tối nay của họ sẽ được chuyển sang tuần sau khi người xem có thể bình chọn cho cặp đôi yêu thích của họ. Chuẩn bị để nói bước lông vũ của bạn khỏi sự nhấp nháy của bạn – Nghiêm túc đang trở lại!

Nơi để xem nghiêm túc đến khiêu vũ: It Takes Two Season 20 Episode 2?

BBC iPlayer là nơi tốt nhất để xem chương trình nếu bạn sống ở Vương quốc Anh. Dịch vụ phát trực tuyến này sẽ có tiêu đề ngay sau khi phát sóng trên BBC One. Nghiêm túc đến với Dancing Season 20 miễn phí trên BBC iPlayer và bạn không cần phải có tài khoản để xem nó.

Nghiêm túc đến, Dancing It Takes Two Season 20 Episode 2

Đọc thêm: Top 5 nhóm nhảy tuyệt đẹp trên America’s Got Talent

Bản tóm tắt của nghiêm túc đến khiêu vũ: It Takes Two Season 20 Episode 1

Đó là buổi ra mắt mùa thứ 20 của phim truyền hình nghiêm túc đến rạp chiếu phim. Các giám khảo Shirley Ballas, Anton Du Beke, Craig Revel Horwood và Motsi Mabuse tham gia cùng Tess Daly và Claudia Winkleman chào đón 15 người nổi tiếng đến với phòng khiêu vũ nghiêm túc. Các nhà đương kim vô địch Rose và Giovanni thể hiện một trong những điệu nhảy đáng nhớ của họ ở mùa giải trước trong khi nhạc sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng John Legend xuất hiện trong phòng khiêu vũ. Những người nổi tiếng mới sẽ được sánh đôi với ai và họ có thể khiêu vũ không? Mọi thứ sẽ được tiết lộ sau Phần 1 của Nghiêm túc đến nhảy múa vào năm 2022!

Cốt truyện nghiêm túc đến khiêu vũ: Mất hai phần 20

It Takes Two là chương trình đồng hành cùng màn trình diễn nghiêm túc đến khó tin. Nó có tất cả tin đồn hậu trường từ cuộc thi khiêu vũ và kịch trong phòng tập. Các phân đoạn thông thường bao gồm các cuộc phỏng vấn và cảnh đào tạo của các cặp đôi trước khi họ biểu diễn, các giám khảo thảo luận về các tập của tuần trước và các cuộc phỏng vấn với những người nổi tiếng xem chương trình, vì vậy có rất nhiều thứ để phù hợp! Đó là một điều không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Nghiêm túc muốn cập nhật thông tin về cuộc thi nhảy.

Nghiêm túc đến, Dancing It Takes Two Season 20 Episode 2

Chủ nhà là ai?

Janette Manrara và Rylan trở lại với It Takes Two sau khi Janette rời sàn nhảy để đảm nhận vai trò người dẫn chương trình từ Zoe Ball vào năm ngoái. Rylan nói với BBC những gì mong đợi từ loạt phim mới: “Mọi thứ bạn thích thú về chương trình. Janette và tôi sẽ đưa Nghiêm túc đến nhà của bạn năm đêm một tuần.

Bạn có thể mong đợi tất cả những câu chuyện phiếm ở hậu trường, các clip diễn tập độc quyền và một số nội dung giải trí ”. Sau đó Janette tiếp tục: “Trở lại It Takes Two với Rylan thật tuyệt vời! Tôi đã có một giấc mơ trở thành sự thật vào năm ngoái. Vì vậy, tôi rất vui mừng khi được quay lại lần này. Tôi rất vui khi vẫn là một phần của một chương trình tuyệt vời như vậy, và bộ phim sắp tới dường như là một điều gì đó đặc biệt! ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.