ANIME

Bạn trai của Joycelyn Savage là ai? Mối quan hệ vẫn còn

Các tin tức gần đây tiêu đề nói rằng Joycelyn Savage vừa đính hôn với một kẻ bị cáo buộc là kẻ săn mồi tình dục R. Kelley. Phiên tòa gần đây của Kelly là nơi tuyên bố mối quan hệ này. Tmz báo cáo rằng Joycelyn đã thông báo về việc đính hôn của họ bằng văn bản trong phiên tòa của kelly. Người ta nhận thấy rằng vị hôn thê mới của Kelly cầu xin Thẩm phán Ann Donnelly giảm án cho con dâu của cô. Bức thư không đề cập gì đến ngày giờ của buổi lễ. Trong bức thư đó, Kelly đã được Joycelyn đánh giá cao, điều đó khiến anh ta trông giống như một con người hoàn hảo.

Bức thư mâu thuẫn với khía cạnh thực sự của Kelly. Bức thư đánh giá cao Kelly và cho thấy anh ta đang ở khía cạnh an toàn. Anh ta đã bị buộc tội lạm dụng tình dục Joycelyn, nhưng bức thư đã vô hiệu hóa toàn bộ tuyên bố. Tuyên bố của Joycelyn đề cập rằng cô ấy có một mối quan hệ tuyệt vời với Robert. Trên thực tế, cô ấy gọi đó là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với cô ấy.

Chúng tôi có một kết nối đặc biệt và yêu nhau sâu sắc. Tôi vẫn ủng hộ Robert cho đến ngày nay vì tôi yêu anh ấy và sẽ luôn ở đây để ủng hộ anh ấy ”. Người xem thấy tình huống này thật khó hiểu và muốn tìm hiểu sâu hơn về nó. Bạn có muốn biết về cuộc sống tình yêu của Joycelyn không? Chà, hãy cuộn qua bài báo và biết thông tin chi tiết về tất cả những người này.

Joycelyn Savage

Mối quan hệ của R. Kelly và Joycelyn Savage

Kelly và Joycelyn chạm mắt lần đầu tiên ở Atlanta vào năm 2015. Ngay trong lần gặp đầu tiên, hai người nổi tiếng đã ăn ý. Tình yêu chung dành cho âm nhạc đã khiến họ xích lại gần nhau hơn. Lúc đầu, mối quan hệ của họ bắt đầu như là một học sinh-giáo viên cố vấn. Nhưng ngay sau đó, cặp sao trở thành một bộ đôi lãng mạn. Cha mẹ của Joycelyn không biết về toàn bộ tình hình và không biết về mối quan hệ đang tiến triển. Nhưng, một điều họ nhận thấy là Joycelyn xa cách mọi người.

Cũng đọc: Pete Davidson Exes: Hãy nhìn vào các mối quan hệ trước đây của anh ấy

Sau đó, vào năm 2017, có thông tin tiết lộ rằng Kelly điều hành một giáo phái tình dục bị cáo buộc và đưa các cô gái trẻ vào giáo phái của anh ta. Đó là khi cha mẹ của Joycelyn đến và đưa trường hợp của Joycelyn lên phương tiện truyền thông, vì họ lo lắng rằng điều tương tự có thể xảy ra với con gái của họ. Gia đình cô thậm chí còn tổ chức họp báo tuyên bố rằng Joycelyn đã bị Kelly giam giữ. Nhưng Joycelyn đã gửi một video mâu thuẫn trên internet.

Trong video đó, Joycelyn đã cho thấy cuộc sống của cô ấy rất hạnh phúc và ổn định với Kelly trong video đó. Theo yêu cầu của gia đình Joycelyn, luật sư của Kelly đã gửi lời đe dọa giết họ, và điều này khiến họ xa cách với con gái. Bất chấp những khác biệt đó, Kelly và Joycelyn vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ của họ. Kelly cũng ở với một người phụ nữ khác tên là Azriel Clary, và họ đều sống dưới một mái nhà. Đó không phải là một giấc mơ trở thành sự thật?

Joycelyn Savage

R. Kelly và Joycelyn Savage có thực sự đính hôn không?

Tin tức về lễ đính hôn của họ xuất hiện ngay gần dấu vết của Kelly, và gia đình của Joycelyn không biết về lễ đính hôn. Các báo cáo từ gia đình Joysclen đề cập rằng họ nghi ngờ tin tức này. Tin tức nóng hổi nhất là Joycelyn đã không làm chứng về những hành vi đã tuyên thệ mà thay vào đó họ đã gửi một lá thư lên tòa án. Người ta suy đoán rằng nhiệm vụ của toàn bộ tin đồn đính hôn là để giảm án cho Kelly. Bạn nghĩ sao?

Bạn có muốn biết thêm về những câu chuyện phiếm đang thịnh hành ở Hollywood? Vâng, hãy theo dõi OtakuKart, và chúng tôi sẽ cùng bạn làm sáng tỏ mọi bí mật của thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *