ANIME

Một trò chơi sống sót vượt qua động vật đang thống trị các bảng xếp hạng Steam

Một nhân vật trong Dinkum mang một trái cây trên đầu của họ.

Ảnh chụp màn hình: James Bendon

Trừ khi người chơi là thành viên mang thẻ của Kotaku Australia, việc nhìn thấy trò chơi mô phỏng độc lập Dinkum đang bơi trên bảng xếp hạng tạo ra thế hệ của Steam có vẻ kỳ lạ. Nhưng đừng nhầm lẫn Dinkum, tên gọi của nó từ thuật ngữ tiếng lóng của Úc “fair dinkum”, có tức là chính hãng (nhiều hơn hoặc ít hơn), với Converse cũ kỹ của người chơi hoặc Macbook Air rinky-dink của tôi. Dinkum là một trò chơi tái tạo Animal Crossing dễ thương và nhỏ gọn, nhấn mạnh sự hùng vĩ khó cưỡng của vùng hẻo lánh Úc nếu nó được tạo thành từ các megapixel Minecraft.

Trò chơi được tạo ra cho quyền truy cập sớm vào ngày 14 tháng 7 và đang trở thành khá hot trên Steam, có thể là do nó gần với mô phỏng yên ấm và các tác phẩm kinh điển sandbox như Stardew Valley và The Sims. Nhưng nếu người chơi vẫn không chắc đây có phải là sim dành cho mình hay không, thì đây là bảng thông tin nhanh về những ngày sơ khai của Dinkum:

Ai đã làm ra nó?

Nhà phát triển người Úc James Bendon đã tự xuất người chơi dạng trò chơi sau khi nỗ lực nỗ lực trong vài năm qua.

Ai nên chơi nó?

kiên cố là những nỗi ám ảnh của Animal Crossing và Stardew Valley. tình tiết của trò chơi sẽ cảm thấy thân thuộc với cả nhị khu trại này — nhân vật chính của người chơi định cư ở một thị trấn thế hệ, hồ hết là trống vắng và thu hoạch, trồng cây và bắt những thứ để bán và giúp phát triển không gian. Giống như trong Animal Crossing, các nhân vật không thể chơi được rỉ tai với người chơi bằng những đoạn hội thoại khó hiểu và người chơi có thể bắt lỗi bằng lưới. Giống như trong Thung lũng Stardew, người chơi có thể giả làm một nông dân nhí. Giống như trong Minecraft, cỏ được làm từ một loạt các khối.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Dinkum không có tức là phát minh lại bánh xe, nhưng nếu người chơi là người yêu thích hồ hết các sim phổ thông, người chơi sẽ thấy lối chơi của nó lặp đi lặp lại và linh hoạt một cách thú vị. người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và dài hạn để kiếm Điểm cho phép, cho phép người chơi kiếm được các kỹ năng như khai thác và khai thác gỗ, hoặc phát triển các kỹ năng người chơi đã có và tích lũy các vật phẩm để đổi lấy tiền mặt hoặc “Dinks”. người chơi được khuyến khích nhẹ nhõm để sống sót trong vùng đất hoang dại đỏ rực — động vật và thực vật độc có thể làm tiêu hao thanh sức khỏe của người chơi và khiến người chơi ngất — nhưng ngoài việc mất một vài Cú tiến công, hậu quả của việc phạm sai trái là rất ít. Dinkum dành cho thú vui, người Úc dày dạn kinh nghiệm khoanh vùng và bắt cá giả.

Nó trông như thế nào?

Các sắc thái của sriracha, adobo và ớt bột. Rất nhiều cảnh hoàng hôn cắt bằng làn nước trong xanh như thủy tinh. Nó trông chủ yếu giống như một Minecraft mượt nhưng mà hơn, một cái được làm từ bột nhào, hoặc giống như một Animal Crossing ít dễ thương hơn nhưng tương tự. Giống như lối chơi của nó, các chưng sĩ chuyên về trò chơi mô phỏng sẽ thấy hình ảnh của Dinkum không có gì nổi trội.

Các nhân vật trong Dinkum hướng đến cây trồng của họ.

Ảnh chụp màn hình: James Bendon

Tôi có thể bị cá sấu ăn thịt không?

Một con cá sấu có thể ngoạm vào cái đầu nhấp nhô của người chơi và tạo ra một màn sương màu đỏ trông đáng ngại xuất hiện trên màn hình của người chơi để cho biết thiệt hại đã xảy ra, nhưng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra từ cuộc chạm trán là sức khỏe của người chơi sẽ hoàn toàn suy kiệt và người chơi sẽ ngất đi trong một thời kì ngắn. Vì vậy, có. Nhưng điều nguyên người chơi dạng nhất về Dinkum là sự yêu thích khi nhìn thấy vẻ đẹp lộng lẫy hoang dại của người chơi dạng đồ ớt bột của nó. người chơi sẽ thấy mình tự hỏi liệu người chơi có thể ăn thứ này hay bị ăn thứ kia và trò chơi sẽ không trừng trị người chơi quá khắc nghiệt vì sự tò mò của người chơi. Trên thực tế, nó thậm chí còn thưởng cho việc ra đi và sát thương bằng Điểm cho phép. BRB trong khi tôi đốt cháy nhân vật chính của mình.

Tôi có thể chơi nó ở đâu?

Trò chơi truy cập sớm hiện có sẵn cho PC trên Steam và có giá $ 19,99. Theo thông tin của trò chơi, các nền tảng tương thích khác sẽ được công bố sau.

Nếu người chơi được bán, tôi chúc người chơi làm nông vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *