ANIME

Attack On Titan: 5 tồi tệ nhất mà nhân vật chính

Tuy đã từng là chính nhân vật của Attack On Titan, nhưng cho đến nay, Eren cũng đã thực hiện vô số tồi tệ. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những gì nhé.

Attack on Titan is a series anime full the image with the ” quay xe ” cực kỳ gây sốc cho tác giả. This anime as about the story of Eren Jaeger, một cậu bé có mục tiêu và hy vọng rằng có thể bảo vệ bạn bè cũng như gia đình của mình từ những con Titan đáng sợ. Nhưng sau vô số chuyện, Eren đã trở thành một con người hoàn toàn khác. The character from that Eren did out of a zero tồi tệ trong thế giới Tấn công người khổng lồ. Hãy cùng MGN.vn xem những điều đó nhé.

5. Tấn công Armin

Mặc dù mang lại mục tiêu tốt, nhưng công ty Armin của Eren trong Attack On Titan là vô cùng ác ý

Trong ngăn cản bạn bè kết nối với mình, Eren quyết định rằng cách tốt nhất để làm điều đó chính là từ bỏ mọi mối quan hệ của mình. Anh ta gặp Armin và Mikasa rồi trách họ vì hành động của họ rồi cuối cùng chê trách phần thân của bạn làm thơ của mình.

Qúa tức giận vì điều này, Armin đã tung một cú đấm vào người cũ của mình, nhưng Eren reply trả lại bằng một cách vô cùng ác ý. Eren tấn công lại một Armin một cách vô cùng tàn bạo, và đồng thời cũng vô tội vạ với người cũ của mình. Mặc dù Eren chỉ đơn giản tìm cách tạo khoảng cách với những người bạn, nhưng cách anh ta xử lý với Armin cho chính nhân vật được thấy Tấn công người khổng lồ đang dần dần tha hóa như thế nào.

4. Bày phản thù của mình dành cho Mikasa

Dù là bạn thuở nhỏ, nhưng Eren bất chấp sự dành cho Mikasa trong Attack On Titan đã làm tan vỡ nhiều trái tim người hâm mộ hâm mộ.

Trong khi cố gắng xác định vị trí của Zeke, Eren đã phát hiện ra tung tích của những người cũ của mình từ đó đưa ra quyết định thẩm định vấn đề để họ biết về những thông tin mà anh cần. Trong cuộc gặp gỡ của điều này, Eren quan tâm cực kỳ sâu sắc trước Mikasa, nhưng khi đến mùa 4, người hâm mộ lại thấy Eren có thể thể hiện một cảm xúc hoàn toàn khác.

Tại đây, Eren nói với Mikasa rằng lý do duy nhất mà cô từng chiến đấu bên anh là làm một điểm đặc biệt trong gen. Có nghĩa là bất kỳ tình cảm nào mà cô dành cho anh đều là sản phẩm của dòng theo dõi cô. Sau đó anh ấy tiếp tục nói rằng bản thân luôn ghét Mikasa, một câu nói không đúng sự thật nhưng dù sao câu nói đó cũng khiến cả nữ nhân vật và fan của cô Tấn công người khổng lồ vô cùng đau lòng.

3.Tấn công Marley

Eren chỉ làm những điều mà mình cho là hợp lý chứ không hề hề quan tâm đến những chuyện khác trong Attack On Titan

Sau khi thâm nhập vào Marley dưới vỏ bọc của một người lính bị thương, Eren have to all your friends and the font to be standard to be up to your new public. Anh kết bạn với Falco, một chiến binh trẻ tuổi đến nhanh chóng chiếm được lòng người. Eren sắp xếp kế hoạch của mình bằng cách nhờ Falco gửi một lá thư cho đồng minh của anh ấy trong Quân đoàn Khảo sát, một hành động nhanh chóng dẫn đến chiến lược tại Marley.

Sau đó Eren biến thành Titan và tiêu diệt gần hết các nhà quý tộc nổi tiếng sau đó người khác tiến hành tấn công bằng Titan Búa Chiến. Hậu quả của trận chiến này là chứng kiến ​​đất nước Marley bị hủy diệt hoàn toàn, với nhiều sinh mạng vô tội. Mặc dù Eren Cảm giác của mình là hành động hợp lý, nhưng cách mà anh chọn để đạt được thì họ vô cùng lạnh lùng và tàn nhẫn.

XEM THÊM: Dead by Daylight tung bộ sưu tập Attack on Titan

2. Lên não cha của mình

Để đạt được điều mình muốn trong Attack On Titan, Eren làm đủ mọi thứ, kể cả là tẩy não của mình

Sau khi thoát khỏi Marley, Grisha Jaeger thấy mình đang lang thang trên vùng đất nguyên sơ của Đảo Paradis. Trong vai một bác sĩ, anh ấy có thể nhìn thấy những nền văn minh bị lãng quên và trở thành một trong những học viên được kính trọng nhất trong lĩnh vực của mình nhờ kiến ​​thức y học tiến bộ.

Cho đến thời điểm này, anh ấy đã dành cả đời mình để cứu mạng người khác và không có ý định tiêu diệt gia đình Phát hành lại. This comment of this, Eren xuất hiện để nhắc nhở ông về lý do anh ta đến Paradis. Anh ta lấp đầy Grisha đầu với những ký ức đáng sợ và ông phải tấn công. Nếu không có Eren, Grisha có lẽ đã có cơ hội theo đuổi một cuộc sống bình yên.

1.Công cộng cuộc tự động

Trong Attack On Titan, Eren đã khởi động một cuộc tấn công vô cùng lớn để đạt được bình hòa mục tiêu cho thế giới

From but small, Eren đã luôn khao khát được giải thoát khỏi sự giam cầm của đảo Paradis. This thing do anh ta gia nhập Quân đoàn Khảo sát, but in too trình Tấn công người khổng lồ phát triển, Eren đã đi theo một con đường đen tối hơn. Với cả thế giới nổi sóng chống lại quê hương của mình, Eren quyết định rằng cần phải có một giải pháp lâu dài hơn để đảm bảo sự tự do cho hòn đảo.

Có sức mạnh để đánh thức Titan Khổng Lồ trú ngụ trong bức tường thành của mình, Eren tung ra khắp thế giới và nhắm mục tiêu vào quốc gia Marley, một hòn đảo nhỏ được chống lại Paradis trong thời gian dài. Marley tiêu diệt is the first entry of Eren before mang lại tương quan số cho các phần còn lại của thế giới. Sau một nhẫn nhịn dài thời gian, Eren đã quyết định lại hòa bình bằng sự phá hủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *