ANIME

Ngoại truyện Conan – Giờ trà của Zero sẽ dừng lại ở tập thứ 6!

Dàn nhân lực cho dự án anime Detective Conan: Zero no Tea Time (Thám tử nổi danh Conan: Giờ trà của Zero) được dựa trên manga spinoff từ bộ truyện gốc Thám tử nổi danh Conan do tác giả Gosho Aoyama sáng tác, Takahiro Arai phụ trách ngoại truyện, đã xác nhận sẽ kết thúc dự án ở tập thứ 6.

Bộ anime đã được Tokyo MX lên sóng vào lúc 1:20 ngày 5 tháng 4 theo giờ Nhật phiên bản. Sê-ri sau đó cũng đã phát sóng trở lại trên Yomiuri TV và BS Nippon Televison. Dự án cũng đã được tạo ra trực tuyến tại Nhật phiên bản vào ngày 5 tháng 4, tuy nhiên bên ngoài Nhật phiên bản sẽ là vào tháng 7.

Tomochi Kosaka đã lãnh đạo sinh sản dự án tại TMS Entertainment. Yoshiko Nakamura phụ trách sáng tác và viết kịch phiên bản cho bộ phim. Trong khi đó, Kyōko Yoshimi xây dừng nhân vật. Còn Yoshimi Chie Saito đạo diễn diễn họa. Hiroshi Katō Izumi Hoki đảm nhận đạo diễn nghệ thuật.

RAKURA trình diễn ca khúc mở đầu “Shooting Star” và Rainy trình diễn ca khúc kết thúc “Find the truth”. Đây cũng là màn khắc ghi tên tuổi của Rainy.

Bộ truyện tranh spinoff xoay quanh cuộc sống hằng ngày của đặc vụ “ba mặt”, được gọi là Rei Furuya làm việc cho Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, Touru Amuro trong vai một thám tử tư kiêm bồi bàn Café Poirot song song chính là Bourbon – thành viên của Tổ chức Áo đen.

Khang Dora

game thủ đang đọc Ngoại truyện Conan – Giờ trà của Zero sẽ dừng lại ở tập thứ 6!,
tin tức Ngoại truyện Conan – Giờ trà của Zero sẽ dừng lại ở tập thứ 6! trên tinanime.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.