ANIME

Ngựa chậm trễ Phần 2: thời cơ Gia Hạn Là Gì?

Slow Horses Season 2 là những gì người hâm mộ đang tìm kiếm và chúng tôi ở đây để tiết lộ mọi cụ thể có thể. Bộ phim truyền hình này phối hợp các yếu tố của một điệp viên cũng như ly kỳ. tình tiết của câu chuyện được lấy từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên, được xuất phiên bản vào năm 2010. Tác giả của cuốn sách này là Mick Herron. Apple TV Plus rõ ràng nỗ lực linh hoạt nhất có thể trong nội dung của họ và điều này đã tạo nên một loạt các sự kiện từ cuốn sách này. Chúng tôi đã có phần trước tiên của loạt phim vào tháng 4 năm 2022. Kể từ đó, sự tò mò về một phần khác đã khiến người hâm mộ vô vọng. Chà, chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được, với thực tế rằng đây là một buổi trình diễn tuyệt vời.

Câu chuyện của bộ truyện dựa trên một River Cartwright. Anh ta đã được chỉ định tới Nhà Slough sau khi tham gia một nhiệm vụ huấn luyện thất bại khiến anh ta và các sĩ quan cấp trên của anh ta hoảng sợ. Nhà Slough tình cờ là một nơi luyện ngục của chính quyền, nơi tất cả những người bị từ chối dịch vụ được gửi tới. Những người làm việc tại tổ chức này thường được gọi là Ngựa chậm trễ. Đây là một câu chuyện nhưng mà River phải đương đầu với những thử thách để giúp phiên bản thân thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Anh ta cũng phải trải qua sự tra tấn ý thức do ông chủ của họ tên là Jackson Lamb dành cho anh ta cũng như các đồng nghiệp của anh ta. Lamb thường giao cho họ nhiệm vụ hồ sơ và thực sự mong muốn các thành viên nghỉ việc vì buồn chán. Công việc của Slough House được cho là khá nhàm chán nhưng thậm chí còn vất vả và có thể khiến bất kỳ ai xuất hiện ở đây nản lòng. Mặc dù vậy, mọi thứ sắp thay đổi đối với Ngựa chậm trễ khi họ bắt gặp một tổ chức nguy hiểm. Những người này sẽ phải giải quyết ván bài tại Regent’s Park.

Ngày phát hành phần 2 của Slow Horses

Ảnh tĩnh từ Ngựa chậm trễ

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy nam diễn viên Gary Oldman sẽ đảm nhận vai Jackson Lamb. Anh ta là người đứng đầu Nhà Slough. Mặc dù là một sĩ quan thông minh, nhưng thói quen xấu và say xỉn đã khiến anh không đạt được thành tích xuất sắc. Jack Lowden hóa thân thành nhân vật River Cartwright. Anh ta là một đặc vụ MI5 nhưng không thể trở thành một đặc vụ. Vì vậy, anh ta bị trục xuất tới Nhà Slough.

Ngày tạo ra phần 2 của Slow Horse

Ngày tạo ra Slow Horse Season 2 vẫn chưa được Apple TV Plus ấn định. Mặc dù, có một số cụ thể khác nhưng mà người chơi có thể muốn xem về chương trình. Phần 2 của Slow Horses đã được xác nhận do nền tảng. Họ thậm chí đã làm thế hệ bộ truyện cho phần thứ ba và thứ tư. Vì vậy, không cần phải lo lắng về việc liệu chúng ta có nhận được bộ truyện hay không. Vâng, trở lại với phần tạo ra xác định, bất kỳ cụ thể nào vẫn chưa được xác nhận. Vâng, Apple tuyên bố rằng họ sẽ đưa ra ngày tạo ra Slow Horses phần 2 vào cuối năm 2022. Điều này bỏ qua mùa thứ ba và thứ tư cho năm 2023.

Xem Ngựa chậm trễ Phần 2 ở đâu

Apple TV Plus

Rõ ràng là bộ truyện do Apple sinh sản và sẽ chỉ hợp pháp nếu bộ phim được phát sóng trên nền tảng này. Chúng tôi kiên cố sẽ có phần 2 của Ngựa chậm trễ như một phiên bản tạo ra hàng tuần giống như phần trước tiên đã làm. Số lượng các tập bao gồm đợt thứ nhì vẫn chưa được xác nhận, mặc dù chúng tôi hy vọng chúng là sáu hoặc nhiều hơn thế. Apple TV Plus là một trong những dịch vụ phát trực tuyến dễ sử dụng nhất trong số tất cả các nền tảng. Nó được đặt cược chỉ 5,99 đô la cho gói cơ phiên bản của nó. Rõ ràng đây là phiên phiên bản tương trợ quảng cáo và có thể tăng nhiều màn chơi khác nhau để tối đa hóa trải nghiệm phát trực tuyến của người chơi.

Nó cũng đi kèm với một phiên bản sử dụng thử miễn phí kéo dài trong bảy ngày. Điều này có tức là người chơi có thể xem Slow Horses phần 2 miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ. Chương trình không có sẵn theo yêu cầu và không thể xem bằng các phương pháp khác. Dòng sông sẽ được tìm thấy ở một vị trí rất khó khăn trong mùa giải tiếp theo, vì mọi thứ đã kết thúc như thế nào với phần trước tiên. Anh ta đã tìm ra sự thực về ông của mình và cách anh ta ra lệnh cho Lamb giết mổ một ai đó và khiến nó giống như một vụ tự sát.

Cũng đọc: Nhân vật hay nhất từ ​​Slow Horse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *