ANIME

Digimon Ghost Game Tập 37 Ngày tạo ra: Flock Of The Dead

Digimon Ghost Game Episode 37 sẽ được tạo ra vào cuối tuần này. Là một loạt phim hoạt hình Nhật phiên bản dựa trên nhượng quyền thương nghiệp Digimon, phim hoạt hình Trò chơi ma quái Digimon được công chiếu trên Fuji TV vào ngày 3 tháng 10 năm 2021. Chủ đề mở đầu của loạt phim là “FACTION” của Wienners. Khi câu chuyện mở ra, thân phụ của Hiro để lại cho anh ta một vũ trang kỳ lạ, nhưng mà anh ta sử dụng để giải quyết bí mật. Chương trình hướng tới đối tượng là trẻ em, nhưng thanh niên và người lớn đều thích nó.

Vũ trụ của chương trình tràn ngập những tin đồn kỳ lạ về các hiện tượng kỳ lạ, bao gồm những bóng ma già nua, những bức ảnh bị phá hoại và những vụ mất tích trong trái đất thực. Với sự giúp sức của Digivice của mình, Hiro tìm kiếm và ngăn chặn Digimon gây ra sự tàn phá trong trái đất thực. Đó là một chương trình đơn giản có thể được thưởng thức vì mọi lứa tuổi vì có rất ít điều có thể xảy ra khi những sinh vật dễ thương, giống như động vật thì thầm.

tiến công giá Digimon Ghost Game Episode 36

Đã có rất nhiều nỗ lực được đưa vào hoạt hình của tập này. Các chuyển động của các nhân vật biểu cảm hơn so với tập trước. Họ cũng thay đổi hoạt ảnh mở đầu cho Lamortmon, nhưng sau đó thay đổi tư thế kết thúc để đại diện cho các hình dạng tuyệt vời. Trong quá trình mày mò hang động của họ, các nhân vật chính tình cờ nghe thấy mọi người trong một tòa nhà đang trở thành đá, tự hỏi vì sao tòa nhà lại biến mất. Hóa ra tất cả họ đều là fan của Ruri từ diễn đàn của cô ấy.

Digimon Ghost Game Episode 37 Ngày phát hành: Flock of the Dead

Trò chơi ma Digimon

Một người đàn ông tiến công rơi laptop của mình và bị Gigasmon bắt khi nỗ lực lấy lại. Một người đàn ông khác bị bắt cóc khi đang mày mò hang động. Họ tìm ra luồng không khí ở đâu và hang động ở trong. Họ tìm ra luồng không khí ở đâu, và một anh chàng tiến công rơi laptop và bị Gigasmon bắt cóc. Khi cả nhóm bị loại bỏ từng người một, hoạt ảnh thực sự rất hay. sau cuối cả nhóm cũng tìm thấy những người còn lại, nhưng Ruri và SymbareAngoramon cũng bị bắt. Gigasmon, người bị mù, chỉ phản ứng với âm thanh của nhân loại và thất vọng vì nhân loại không thể trở thành Digimon. Hiro đã biết về ngày tận thế từ một đoạn giới thiệu phim, và anh ấy chỉ có vài phút để hoàn thiện thêm. Gigasmon đang đào mộ cho nhân loại vì buồn và nhìn thấy một đoạn giới thiệu về ngày tận thế.

Digimon Ghost Game Episode 37 Ngày phát hành: Flock of the Dead

Trò chơi ma Digimon

Đối với cảnh tranh đấu, tôi đã nhận được sự rung cảm của Full Metal Alchemist Brotherhood từ các trụ đất bắn lên. Và tôi luôn ngưỡng mộ thẩm mỹ của mê cung rêu. Đây là thời cơ trước tiên của chúng tôi để gặp lại Cannonweissmon. Bất chấp thời hạn, anh ấy đã thể hiện tốt nhất có thể. Sẽ có vấn đề với giới hạn thời kì trong tương lai, và nó có thể liên quan tới GulusGammamon. Nó giống như một trận chiến shounen. Tình tiết này có vẻ khác lạ kinh hoàng. Tôi nghĩ chúng ta sẽ xem Thetismon trong phần tiếp theo. Tyrannomon được cho là có thể chữa lành mọi người chỉ bằng một giọt nước thánh, hay nó có thể xoá sổ zombie?

Digimon Ghost Game Tập 37 Ngày tạo ra

Ngày tạo ra Digimon Ghost Game Episode 37 được ấn định để tạo ra vào Ngày 7 tháng 8 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:00 sáng (JST). Tiêu đề của tập phim là “lũ người chết.”

Giới thiệu về trò chơi Digimon Ghost

Dựa trên trò chơi điện tử cùng tên, Digimon Ghost Game là series anime của Nhật phiên bản do Toei Animation sinh sản và đang phát sóng trên TV Asahi. Anime kể về một nhóm trẻ em tìm thấy mình trong “DigiWorld” và phải hợp lực với những người game thủ Digimon của mình để cứu nó. Do sự nổi tiếng của anime, một số phần tiếp theo và phần ngoại truyện đã được sinh sản. Nó cũng là một trong những nhượng quyền thương nghiệp phổ quát nhất ở Nhật phiên bản. Trong thời kì ngắn, các công nghệ thế hệ đã phát triển. Phương tiện truyền thông xã hội đầy rẫy những câu chuyện về “bóng ma ba chiều”, những sự kiện kỳ ​​lạ có giá trị đáng ngờ.

Khi còn là một học trò trung học năm nhất, Hiro Amanokawa kích hoạt một tiện ích do thân phụ mình để lại, được gọi là Digivice, cho phép anh ta nhìn thấy những động vật không xác định nhưng mà người tầm thường không nhìn thấy, được gọi là Digimon. Trong những ngày sau ngày anh gặp Gammamon, một Digimon tinh quái nhưng mà thân phụ anh đã cho anh, Hiro đã liên quan tới nhiều sự cố kỳ lạ. Có những “Người đàn ông mồm lưỡi”, kẻ tiến công cắp thời kì của nhân loại và “Người đàn ông xác ướp”, kẻ bắt cóc nhân loại vào đêm hôm… Có những bóng ma ảnh ba chiều đang nhắm vào chúng ta. Sau đó, có một câu chuyện ở phía bên kia của trái đất nhưng mà không ai biết về. Hiro tham gia vào một cuộc hành trình mày mò một vương quốc thú vị nơi sinh sống của các Digimon cùng với Gammamon và những người game thủ của anh ta.

Xem Digimon Ghost Game Tập 37 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Digimon Ghost Game Episode 37 trên Crunchyroll khi nó được tạo ra cũng như tất cả các tập của bộ anime.

Cũng đọc: Classroom Of The Elite Season 2 Episode 6: Ngày tạo ra & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *