ANIME

Anime Overlord công bố season 4!

Sau gần 4 năm bóng bay, anime Overlord season 4 sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022. Thông tin chi tiết về phim như sau.

Mới đây, trang web chính thức cho anime Overlord đã đăng tải hình ảnh quảng cáo và teaser mới cho anime season 4. Theo các thông tin được tiết lộ, Overlord IV sẽ ra mắt vào năm 2022!

Dan seiyuu quen thuộc của anime phần trước sẽ tiếp tục đóng vai trò của mình:

  • Satoshi Hino trong vai Ains Ooal Gown.
  • Yumi Hara trong vai Albedo.
  • Sumire Uesaka trong vai Shalltear Bloodfallen.
  • Emiri Katou trong vai Aura Bella Fiora.
  • Masayuki Katou trong vai Demiurge.
  • Kenta Miyake trong vai Cocytus.

Overlord IV – Overlord season 4 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi MADHOUDE với sự tham gia của đạo diễn là Naoyuki Itou. Yukie Sugawara cũng trở lại để viết và giám sát kịch bản. Satoshi Tasaki vẫn sẽ giữ nhân vật thiết kế vị trí.

Anime Overlord công bố season 4!

Overlord là tựa anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Kugane Maruyama sáng tác. Sau giá trị hệ thống dài thời gian, thế giới trò chơi thực tế ảo Yggdrasil lặng lẽ đóng cửa. Vì quá yêu mến trò chơi, người chơi Momonga đã quyết định lại trò chơi. Bằng một cách nào đó, Momonga trở thành một phần của trò chơi và cuộc sống bên trong thế giới Yggdrasil.

Với câu chuyện hấp dẫn, nhân vật chính bá đạo cùng phần hình ảnh âm thanh đỉnh cao, Overlord đã được nhận vô cùng mạnh mẽ trong suốt ba mùa phim. Sau gần 4 năm bóng bay, cuối cùng của người hâm mộ Overlord cũng sẽ được tiếp tục theo dõi những câu chuyện trong năm 2022. Phần này anime sẽ đến với những ai bất ngờ? Hãy cùng Lag.vn chờ xem nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *