ANIME

người chơi dạng tóm tắt phần 9 của chương trình Physical Season 2

người chơi dạng tóm tắt của loạt phim truyền hình Apple TV + nổi tiếng Phần 2 – Tập 9 này lấy từ sự suy sụp ý thức nhưng chúng ta đã thấy trong tập tuần trước. Chúng tôi đang xây dựng đà phát triển của loạt phim khi các nhân vật chính bắt kịp với những con quỷ bên trong câu chuyện của họ. Về một phần, Danny tiến công giá lại cuộc sống của mình. Mặt khác, Sheila muốn thành công hơn nữa, và chúng ta thấy được nhiều điều hơn nữa từ Vincent Green.

Physical là một bộ phim hài – chính kịch đen tối của thập niên 80. Nó xoay quanh một bà nội trợ, người sau cuối đã từ chối sự tẻ nhạt của cuộc sống gia đình của mình. Phần lớn sự vui nhộn trong chương trình tới từ đoạn độc thoại nội tâm khó hiểu của Sheila và những tình huống nực cười nhưng cô ấy gặp phải do kế hoạch kín đáo của cô ấy để xây dựng một đế chế tập luyện video tại nhà. Người phụ nữ tự ti còn phải đương đầu với một người chồng máu chiến, người không thể buông bỏ những tháng ngày yêu đương tự do trước đó và chứng rối loạn ăn uống tồi tệ khiến họ không còn một xu dính túi.

Vật lý phần 2 Tập 8

Đây là những gì đã xảy ra trong tập sau cuối

người chơi dạng tóm tắt phần 8 của chương trình Physical Season 2

Sheila không tuân theo lời khuyên của chồng trong cảnh mở đầu của tập phim bằng cách tới thăm Vinnie Green thay vì đăng ký vào trại cai nghiện. Nhưng Sheila, người luôn ưu tiên sự nghiệp của mình hơn sức khỏe của người chơi dạng thân, biết điều này nằm trong các lá bài. Cô ấy chấp nhận lời đề xuất trước đó của Vincent và phân trần việc hợp tác với ngôi sao truyền hình sẽ rất khiêm tốn như thế nào. Sheila đưa tay ra để mở đầu thỏa thuận, nhưng anh ta từ chối ý tưởng và thay vào đó đưa cô ấy vào một buổi tắm nắng gió lốc, nơi chúng ta tìm hiểu thêm một tí về tâm lý bị giam giữ của cả nhì hướng dẫn viên thể dục.

Wanda trục xuất Danny khỏi nhóm bảo vệ môi trường của chính mình, và anh ta sẽ tự mình làm điều đó. Cô khẳng định rằng anh không quan tâm tới việc bảo vệ môi trường địa phương. Trên thực tế, anh ấy đống ý với cô ấy khi anh ấy đưa ra một số suy nghĩ về câu nói này. Danny đi dạo trên bờ trong khi nghe Elton John nói lớn qua tai nghe của mình. Anh ấy cởi mở với tự nhiên, thú nhận sự hám lợi và không quan tâm tới chính nghĩa. Chính trị gia sau đó đưa ra quyết định chuộc lỗi với hành động của mình, hòa nhập với tự nhiên và lặn xuống nước.

Cũng nên đọc: Fauda Season 4 Episode 3 Ngày tạo ra & Tóm tắt: Maya chịu sự giám sát của Israel

Tyler & Bunny

Bunny và Tyler tranh nhau sẵn sàng cho chuyến đi nghỉ nhanh chóng của họ. Họ muốn không bị phát hiện ở Mexico trong khi tiêu số tiền họ có được bằng cách tống tiền và trốn tránh công lý. Trước khi rời đi, Tyler muốn nói lời tạm biệt với bãi đại dương, và tại thời khắc này, tình tiết của họ hội tụ với Danny’s. Danny đang chết trôi trên đại dương thì Tyler nhận ra anh ta và nhảy vào để cứu anh ta. Danny mở rộng lời mời ăn tối cho cặp đôi vì anh cảm thấy mình nợ họ một vài thứ. nhì vợ chồng nhấn mạnh anh ta về sự trung thực, nhưng anh ta nói láo và nói rằng Sheila đang đi nghỉ tại một khu nghỉ mát spa.

Sheila Theo dõi Vinnie Around

Sheila dành cả ngày để theo sát Vinnie khi anh ấy đi về lộ trình làm việc khe khắt của mình. Cô nhìn thấy anh ta hành hung một viên chức trước khi anh ta khoe ngôi nhà xa hoa của mình. Anh ấy giới thiệu lại chúng tôi với đối tác của anh ấy Marika (Anna Gunn từ Breaking Bad). Sheila cảm thấy tháng hoàng khi đối tác kinh doanh kiểm soát của Vinnie và người vợ hư cấu đã phát hình thành một quân thù thế hệ trong số họ. Sau đó, Sheila đang thì thầm máy tính bảng với Danny khi Vinnie tình cờ nghe được cô ấy tiếp tục nói láo về trung tâm điều trị. Sau đó, anh đưa cô đi xem đoàn tàu của anh và hang động được trang bị máy hát tự động. Mặc dù bị giam trong nhà để xe, nhưng vị lão sư thể dục đã sút giảm tác động của Marika đối với anh ta.

Vinnie uống một số loại thuốc

Sau khi uống vài viên thuốc, Vinnie và Sheila mở đầu thì thầm với nhau. sau cuối, Sheila đã thú nhận hoàn toàn với anh ta, thú nhận là một kẻ cuồng ăn, nghe thấy tiếng nói trong đầu, ngoại tình với một người đàn ông đã có gia đình và bị quấy rối khi còn nhỏ. Sau khi rũ bỏ những lo lắng của họ, Sheila lật bàn và nhấn Vinnie để biết thông tin. Tình dục và mối quan hệ thực sự của anh ta với Marika chỉ được gợi ý; anh ấy không phải là người sắp tới.

Danny đọc tập san của anh ấy

Danny đọc các tập san của mình khi anh tuyên bố tình yêu của mình đối với văn học và chán ghét chính trị. Anh ta thừa nhận rằng Sheila đã lừa dối anh ta và chiến dịch tranh cử của anh ta chẳng ra gì. Danny đã không sẵn sàng cho tiết lộ gây sốc của Tyler rằng Sheila đã ngoại tình với quân thù không đội trời chung của anh ta, điều này chỉ làm xấu đi tâm trạng chán nản của cựu chính trị gia.

Kết quả

Sheila đi cùng Vinnie tới một buổi chụp hình thương nghiệp. Anh ấy đã tranh luận về những gì để mặc với Marika cả ngày, và với người người chơi thân thế hệ nhất của anh ấy, sau cuối anh ấy đã đương đầu với cô ấy. Nhưng nó không kéo vĩnh viễn, và anh ấy sớm thấy mình thổn thức trên trường quay, cầu xin cô ấy thay mặt anh ấy đi tìm Marika. Sheila buồn buồn bực với người chơi dạng thân vì đã mất cảnh giác và rơi vào trò lường đảo này. Cô ấy hét vào mặt mình trong xe hơi, thừa nhận rằng chứng rối loạn lưỡng cực của cô ấy không thể kiểm soát được và cô ấy không khỏe mạnh về mặt ý thức.

Danny tới thăm Sheila trong cơ sở cai nghiện của cô ấy trong cảnh sau cuối, nhưng viên chức tiếp tân nói với anh ta rằng Sheila Rubin không được liệt kê là bệnh nhân ở đó. Rõ ràng là từ thể hiện của Danny rằng anh ta đã bị lừa. Physical kiên cố đã tăng cường trò chơi của mình trong các tập gần đây, đưa ra tập nổi trội thứ nhì liên tục. Tôi hy vọng rằng xu hướng này sẽ tiếp tục trong các tập còn lại của mùa.

Vật lý phần 2 Tập 8

Một số khoảnh khắc vui nhộn nhất của chương trình tới từ đoạn độc thoại nội tâm đầy day dứt của Sheila.

Xem thể chất ở đâu?

Vật lý là một loạt Apple TV + gốc. Do đó, nơi duy nhất để có được nó là trên nền tảng đó thông qua đăng ký.

Ngày tạo ra tập 9 của Physical Season 2

Tập thứ chín của Phần 2 của Physical sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7 lúc khoảng 9 giờ tối (PT), 12 giờ sáng (ET) và 5 giờ sáng (GMT). Đương nhiên, phần lớn phụ thuộc vào véc tơ vận tốc tức thời Apple đăng các tập thế hệ. Nhưng hãy sẵn sàng cho điều này xảy ra khá sớm sau ngày tạo ra.

Chương “người chơi không muốn trở thành tốt hơn” từ Tập 9 của Physical Season 2 cũng có phụ đề. Thời lượng của việc này là 28 phút.

Cũng đọc: For All Mankind Season 3 Episode 8 Ngày tạo ra: Các thuyền viên Marian Kéo nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *