ANIME

người chơi dạng vá Open Beta của MultiVersus Nerfs Taz, Batman, Iron Giant

Nhân vật Taz của Looney Tunes bị một ai đó ngoài màn hình tóm lấy.

Ảnh chụp màn hình: WB Games / Kotaku

MultiVersus, câu trả lời của WB Games cho Super Smash Bros., đã bước vào thời đoạn thử nghiệm mở sớm hôm nay với một nhân vật thế hệ có thể chơi được là cầu thủ bóng rổ LeBron James ngoài đời thực và một loạt các thay đổi về thăng bằng.

Sân khấu trước tiên của Rollerdrome: trường đấu Matterhorn

Trong khi người chơi dạng cập nhật MultiVersus tập trung vào một số nhân vật, những điều chỉnh quan yếu nhất đã được lưu cho đại diện Looney Tunes The Tasmanian Devil (hay gọi tắt là Taz). Taz là một lực lượng được tính tới trong thời đoạn thử nghiệm đóng cửa, với một số người so sánh tiện ích khác nhau của Tornado của anh ta với các dụng cụ tương tự đã khiến nhân vật phản diện Meta Knight của Kirby trở thành thống trị trong những ngày của Super Smash Bros. Brawl.

“Kế hoạch của chúng tôi là chuyển đổi Cơn lốc xoáy sang một động thái hồi chiêu trong một người chơi dạng vá sắp tới,” ghi chú của người chơi dạng vá cho thấy. “Cơn lốc xoáy là chiêu thức đặc trưng của Taz, vì vậy chúng tôi muốn giữ nó như một trong những đòn tiến công mạnh mẽ nhất của anh ấy, với thời kì hồi chiêu buộc phải sử dụng nó có chủ đích hơn. Những đợt giảm sức mạnh này sẽ làm giảm sức mạnh của Taz, khác nhau là ở những level chơi cao hơn, vì vậy hãy mong đợi một số hiệu ứng xẻ trợ cho các chiêu thức khác trong bộ trang bị của anh ấy trong thời kì tới. ”

WB Trò chơi

Trong khi đó, Cơn Lốc Xoáy của Taz bị giảm một tẹo sát thương cũng như giảm thời lượng và đòn tiến công.

Những thay đổi khác trong người chơi dạng cập nhật ngày hôm nay bao gồm tăng thời kì hồi chiêu trên Batarang khác nhau của Batman, sửa nhiều lỗi cho Người khổng lồ sắt (vui lòng loại bỏ hoàn toàn anh ta) và giảm trọng lượng cho điều tra viên Velma Dinkley của Scooby Doo. Velma là một nhân vật khác được coi là tốt nhất trong MultiVersus, vì vậy có thể cô ấy sẽ thấy những thay đổi đáng kể hơn trong tương lai.

Đây là người chơi dạng phân tích hoàn toản về người chơi dạng vá MultiVersus:

Người dơi

tiến công trung lập trên không / mặt đất: thời kì hồi chiêu của Batarang tăng từ 13 giây lên 14 giây. Nhặt Batarang trả về 11,55 giây so với 11,05. Điều này có tức là thời kì tối thiểu giữa các lần ném Batarang là 2,45 giây lên từ 1,95 giây. thời kì hồi chiêu đón Batarang củaatman tạo ra các cửa sổ rất nhỏ khi Batarang không hoạt động. Thay đổi này sẽ làm cho đối thủ của Batman có một cửa sổ lớn hơn giữa các cuộc tiến công của Batarang để giành lợi thế.Sửa lỗi: khác nhau trên không / mặt đất: Đã sửa một lỗi nhưng thỉnh thoảng Grapple sẽ bắn người chơi khỏi người chơi dạng đồ.

Bugs Bunny

Air Up Attack: Cửa sổ phát động tăng 2 sườn, cửa sổ hoạt động giảm 2 sườn Điều này sẽ làm cho không khí trở thành hợp lý hơn một tẹo để giải quyết.

Người khổng lồ sắt

Sửa lỗi: Air Down Attack: không còn có thể phối hợp vào chính nóSửa lỗi: Air / Ground Down Special: không còn có thể liên tục tiến công và khóa đối thủ tại chỗ mãi mãiSửa lỗi: Air Up Attack: Không còn có thể liên tục tiến công đối thủ

Steven Universe

tiến công trung hòa không khí: tiến công bật đối thủ lên và ra xa để ngăn chặn một cuộc tiến công vô hạn được gây ra vì Cuộc tiến vô tư không khí xen kẽ và Đòn tiến công trung lập.

Taz

Vá lỗi: Đã sửa một lỗi ngăn Taz thực hiện bất kỳ cuộc tiến công trên không nào khi anh ta đạt tới giới hạn khác nhau trên không của mình.khác nhau trên không / mặt đất: Nếu người chơi đã theo dõi quyền truy cập sớm, Taz’s Tornado đã thống trị bộ nhân vật của anh ấy và đưa ra một kiểm tra kiến ​​thức không rõ ràng cho những người chơi thế hệ hơn. Bằng cách giảm hiệu quả của nó, chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện tình trạng và vòng lặp trong trò chơi của anh ta và đưa trò chơi về trạng thái lành mạnh hơn cho những người chơi thế hệ hơn. lốc xoáy Giảm thời kì tạm dừng tiến công của tất cả các đòn tiến công trong cơn lốc xoáy Giảm phản hồi từ đòn tiến công sau cuối trong cơn lốc xoáy từ năm 1375 xuống năm 1275. Ngay bây giờ, kế hoạch của chúng tôi là chuyển đổi Cơn lốc xoáy sang một động thái hồi chiêu trong người chơi dạng vá sắp tới. Cơn lốc xoáy là chiêu thức đặc trưng của Taz, vì vậy chúng tôi muốn giữ nó là một trong những đòn tiến công mạnh mẽ nhất của anh ấy, với thời kì hồi chiêu buộc phải sử dụng nó có chủ đích hơn. Những đợt giảm sức mạnh này sẽ làm giảm sức mạnh của Taz, khác nhau là ở những level chơi cao hơn, vì vậy hãy mong đợi một số hiệu ứng xẻ trợ cho các chiêu thức khác trong bộ trang bị của anh ta trong tương lai gần. Cảm ơn sự nhẫn nại của người chơi và chúng tôi sẽ tiếp tục tiến công giá tình trạng chơi của Taz.

Velma

Trọng lượng: Giảm từ 70 xuống 63 Chúng tôi giám sát rằng Velma là một trong những nhân vật nặng nhất trong trò chơi. Sự thay đổi này sẽ khiến cô ấy thích hợp hơn với nơi nhưng chúng tôi đã hình dung ban sơ về cô ấy.

MultiVersus hiện đang trong thời đoạn thử nghiệm mở trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và Epic Games Store.

Leave a Reply

Your email address will not be published.