ANIME

game thủ trai cũ của Summer Walker là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của ca sĩ

game thủ muốn biết ai là game thủ trai cũ của ca sĩ Summer Walker? Nghệ sĩ nổi tiếng Summer Walker đã và đang tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Cô ấy đã được xác nhận rộng rãi sau khi ca khúc của cô ấy, Girls Need Love, tiếp tục trở thành mục trong top 40 trước tiên của cô ấy trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ, ngay sau đó là một game thủ dạng phối lại với rapper nổi tiếng Drake. game thủ dạng hit ‘Throw It Away’ đã gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc khi cô phát triển album phòng thu đầu tay Over It vào tháng 10/2018.

Album phòng thu đầu tay đã thành công vang dội và được các tín đồ âm nhạc yêu thích. Ngoài sự nghiệp phát đạt trong ngành công nghiệp âm nhạc, cuộc sống cá nhân của Summer Walker thường xuyên bị giới truyền thông và công chúng soi mói. Khi đang mong đợi đứa con thứ nhì của mình, cô đã có một quá khứ đầy biến động với một người nổi tiếng trong ngành. Sự chia rẽ được theo sau vì những hậu quả lộn xộn đã xuất hiện trên các tiêu đề trong nhiều ngày. Chúng ta đang nói về ai? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về game thủ trai cũ của Summer Walker.

game thủ trai cũ của Summer Walker là ai?

game thủ trai cũ của Summer Walker là London On Da Track. Cặp đôi cũ đã hứa hò trong nhiều năm cho tới khi họ chia tay vào năm 2021. Summer Walker và London On Da Track mở đầu hứa hò từ năm 2019. Summer Walker nhớ lại buổi hứa hò trước tiên của cô ấy và mô tả nó rất vui khi cô ấy kể cụ thể cách họ đi chơi bowling, ăn uống, mua sắm , và sau đó tiến công câu lạc bộ thoát y.

Bạn trai cũ của Summer Walker

game thủ trai cũ của Summer Walker là ai?

Walker cũng thừa nhận rằng cô chưa bao giờ thấy ai đó ném nhiều tiền như vậy trong đời. Nghệ sĩ đã tiết lộ rằng cô ấy đã rơi vào câu lạc bộ vì say như thế nào khi họ rời đi. Cả nhì đã cùng nhau kỷ niệm một cột mốc quan yếu khi Summer chào đón đứa con đầu lòng của cô, một cô con gái, với London On Da Track vào tháng 3 năm 2021.

Ngoài ra, hãy đọc Summer Walker Is Mong Baby No.2! Nữ ca sĩ đưa ra thông tin trên mạng xã hội!

Cặp đôi đã chào đón một đứa trẻ vào năm 2021!

Nữ ca sĩ R & B đã thông tin về việc mang thai với London vào tháng 11 năm 2021. Nghệ sĩ đã xác nhận thông tin này bằng cách san sớt một bức ảnh bế con trên Instagram. Summer Walker đã nổi cơn thịnh nộ khi gọi London On Da Track và gọi anh ta là “thằng khốn nạn” và thêm rằng anh ta ích kỷ vì không muốn nhìn thấy những đứa con khác của mình. Hãy xem bài hát thế hệ nhất.

Bonjour video với nghệ sĩ của tôi @ NO1 trên nhãn của tôi @GhettoEarthRec @interscope HẾT NGAY 🤍 🎥: @armanmitchell @maliashutup pic.twitter.com/XPs2l8Up1i

– SUMMER WALKER (@IAMSUMMERWALKER) ngày 28 tháng 6 năm 2022

Cô ấy gọi người yêu cũ của mình là ông bố trẻ tồi tệ nhất trên hành tinh trong khi thừa nhận rằng cô ấy không thể hy vọng để có được một tí bình yên. Tuy nhiên, người tạo hit “Girls Need Love” đã giảng giải rằng cô ấy đã tìm thấy sức mạnh từ đứa con gái 1 tuổi của mình trong khi nói rằng cô ấy đã tìm thấy thú vui tuyệt vời nhất trên trái đất và sẽ không thay đổi bất kỳ điều gì về quá khứ của mình nếu cô ấy có thể. nhì người đã có một mối quan hệ đầy xáo trộn khi Summer thường xuyên có những tiết lộ gây sốc khi gây sốc về London trên mạng xã hội khi gần đây cô tiết lộ rằng cô đã ném một món vàng Ngày của Mẹ từ người yêu cũ vào thùng rác!

vì sao Summer Walker và London On Da Track lại chia cắt?

Album năm thứ nhì Still Over của Summer Walker được đồn đại là nói về mối quan hệ của cô với cựu hoàng tử London vì nhiều người cho rằng lời bài hát bị tương tác nặng nề vì mối quan hệ ngoài luồng của cô với London. Trong bài hát mở đầu của album “Bitter”, cô ấy có thể đã san sớt ngọn lửa trước đây của mình vì mối quan hệ của họ thường bị xem xét vì những tin đồn liên tục về sự không chung tình, và cuộc chia tay kéo theo hậu quả lộn xộn và một số mối thù trực tuyến.

Bạn trai cũ của Summer Walker

Summer Walker với London On Da Track

Không quên cách Walker đã phản đối ngọn lửa cũ của cô ấy trong một bài đăng trên Instagram Story, vì cô ấy cáo buộc rằng London đã cảnh báo những người thân cận với cô ấy về sự dính líu của cô ấy với một người đàn ông khác và gọi toàn bộ sự việc là bệnh thiến. Summer Walker trước đó đã tiết lộ về việc biết rõ người game thủ đời của mình và thừa nhận rằng cô ấy ước rằng cô ấy xem xét hơn tới người nhưng mà cô ấy đã kết đôi. Summer cũng cáo buộc rằng lý do London làm phiền cô là do cô đã sống với Larry. Nữ ca sĩ đã tiếp tục tốt đẹp nhưng những ngọn lửa trước đây thường bị cuốn vào một mối thù truyền thông xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *