ANIME

Phim Pale Rider được quay ở đâu?

Già là vàng. thỉnh thoảng, chúng tôi nhận ra rằng một số bộ phim thường xanh cũ thậm chí còn hay hơn các bộ phim thế hệ sinh sản. game thủ có thích xem phim cũ không? Nếu có, Pale Rider phải là một trong những bộ phim nằm trong danh sách theo dõi của game thủ. Pale Rider là một bộ phim thế kỷ 20 với xếp hạng 7,3 trên 10 trên mỗi IMDb. Bộ phim này đã đạt được thành công cao. Đây là một trong những bộ phim hay nhất trong thập kỷ của nó, đưa doanh thu phòng vé lên một tầm cao thế hệ.

Phim cũng đã giành được nhiều giải thưởng và đề cử danh giá khác nhau, bao gồm Giải Spur cho Kịch phiên bản xuất sắc nhất của Nhà văn miền Tây nước Mỹ và Giải Nghệ sĩ trẻ cho Diễn xuất xuất sắc của một diễn viên trẻ trong Giải Nghệ sĩ trẻ năm 1986. Bộ phim nhận được hồ hết các tiến công giá tích cực từ cả nhì các nhà phê bình và người xem. Nó có một dàn diễn viên tuyệt vời, vị trí quay phim, tình tiết và những người làm phim.

Pale Rider là gì? Dàn diễn viên và các nhân vật trong phim là ai? Bộ phim được quay ở đâu? Các thành viên phi hành đoàn là ai? Bộ phim công chiếu khi nào? tình tiết cơ phiên bản của bộ phim là gì? Blog này chứa câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này và tất cả các sự kiện và cụ thể khác nhưng game thủ cần biết về nó.

Phim Pale Rider được quay ở đâu?

Bộ phim viễn tây Pale Rider có nhiều vị trí quay nổi tiếng. Bộ phim mở đầu bấm máy vào ngày 17 tháng 9 năm 1984 và kết thúc vào cuối tháng 11 cùng năm. Idaho và California ở Hoa Kỳ là những vị trí quay chính của bộ phim này. Cụ thể, các vị trí bắn bao gồm Dãy núi Boulder và Khu tiêu khiển quốc gia Sawtooth ở Idaho. Idaho và California nổi tiếng với một số vị trí chụp hình đẹp và nổi tiếng.

Có nhiều cảnh ga xe lửa khác nhau trong phim được quay ở Tuolumne County, California, gần Jamestown. Thị trấn Cơn sốt vàng thực sự của Columbia có bối cảnh là Thị trấn Cơn sốt vàng trong phim. Dãy núi răng cưa đóng một vai trò quan yếu trong cảnh mở đầu của bộ phim. Một vị trí quay khác cũng vào vai trò rất quan yếu trong phim là thành phố nghỉ mát Sun Valley của Idaho. Các vị trí quay khác của bộ phim là Công viên Lịch sử Bang Columbia ở 11255 Phố Jackson và Công viên Lịch sử Bang Railtown 1897 ở Jamestown ở Columbia.

Railtown còn được biết tới với cái tên Đường sắt điện ảnh vì nhiều vụ xả súng trong khu vực đó.

Một trong những địa điểm quay phim đẹp của Pale Rider

Một trong những vị trí quay phim đẹp của Pale Rider

Cũng đọc: Dàn diễn viên chính của The Perfect Catch: Ai là diễn viên chính?

Gặp gỡ các thành viên của The Pale Rider Cast!

Pale Rider là một bộ phim chính kịch viễn tưởng viễn tưởng của Mỹ bằng tiếng Anh. Clint Eastwood là đạo diễn, nhà sinh sản cũng như diễn viên chính của phim. Bộ phim, Pale Rider, được công chiếu vào ngày 26 tháng 6 năm 1985 với thời lượng 116 phút bởi vì Warner Bros. Nó trở thành bộ phim viễn Tây có doanh thu cao nhất trong cả thập kỷ của những năm 1980. Phần ghi công của bộ phim thuộc về Michael Butler và Dennis Shryack. tổ chức Malpaso là tổ chức sinh sản tham gia vào phiên bản sinh sản tuyệt vời này.

Các thành viên khác của đoàn làm phim bao gồm Lennie Niehaus, Bruce Surists, Joel Cox, Edward Carfagno, Chuck Gasper, Buddy Van Horn, Jack N. Green, Marcia Reed và Deborah Hopper. Dàn diễn viên chính và các nhân vật của Pale Rider là Clint Eastwood trong vai The Preacher, Michael Moriarty trong vai Hull Barret, Carrie Snodgress trong vai Sarah Wheeler, Richard Dysart trong vai Coy LaHood, Sydney Penny trong vai Megan Wheeler, John Russell trong vai Thống chế Stockburn, Richard Kiel trong Câu lạc bộ, Doug McGrath trong vai Spider Conway, và nhiều nhân vật nổi tiếng tài năng khác.

Một cảnh trong Pale Rider

Một cảnh trong Pale Rider

tình tiết của Pale Rider là gì?

Tựa đề của bộ phim, Pale Rider, biểu thị Four Horseman of the Apocalypse. Con ma cưỡi ngựa nhợt nhạt tượng trưng cho cái chết. Bộ phim này xoay quanh một tổ chức khai thác vàng và một nhà thuyết giáo. tổ chức ở chân đồi California tham lam trong thủ đoạn và nỗ lực trộm cắp các yêu sách của dân làng. Nhà thuyết giáo bí mật đó vào trại và giúp họ khỏi các cuộc tiến công của chủ đất nhằm vào những người thợ mỏ. Kịch phiên bản của bộ phim kể về cách nhà thuyết giáo thuyết phục và thuyết phục chủ đất từ ​​bỏ các hoạt động phi đạo đức của mình và cứu ngôi làng thịnh vượng khiêm tốn khỏi ông chủ tổ chức khai thác tham lam.

Cũng đọc: The Yearling được quay ở đâu? Vị trí của Phim gia đình màu kỹ thuật năm 1946

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *