ANIME

Một đối thủ xứng đáng! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Overlord Season 4 Episode 10 sẽ giới thiệu nhiều điều thú vị hơn trong cuộc sống buồn tẻ của Ainz Ooal Gow. Sự xuất hiện của nhà thám hiểm Gundam-esque đã thổi bùng lên hy vọng của người hâm mộ. Ainz có thể đã tìm thấy năng lực thực sự của nó. Hơn nữa, chiến tranh đang lan rộng đến các khu vực và quốc gia khác của vương quốc Sorcerer. Vì vậy, có khả năng nhiều lực lượng hùng mạnh hơn sẽ xuất hiện trong tương lai để chống lại Ainz.

Tập tiếp theo của anime sẽ nói về phần giới thiệu của Ainz với các đối thủ của mình. Nhà thám hiểm Red Drop xuất hiện trong tập trước đã hạ gục Death Knight và Death Warrior. Nhiều chiến binh và nhà thám hiểm tiềm năng hơn đang chờ đợi Momonga trong tập sắp tới của anime. Giai điệu đơn điệu của anime sẽ kết thúc trong các tập sắp tới. Cùng đón xem bài viết dưới đây để có lời giải chi tiết về tập tiếp theo nhé!

Overlord Phần 4 Tập 10

Overlord Phần 4 Tập 10: Đối thủ xứng đáng trỗi dậy!

Tập 10 của Overlord Season 4 có thể chứng kiến ​​sự kết thúc của sự độc quyền của Ainz. Sự xuất hiện của một chiến binh Red Drop trong tập trước xác nhận rằng họ đã sẵn sàng cho cuộc chiến trực diện. Hơn nữa, việc loại bỏ hiệp sĩ tử thần và chiến binh tử thần chỉ bằng một Gundam-esque sẽ quyết định tiềm năng của những chiến binh này. Tuy nhiên, họ thuộc về vương quốc Re-Esfying.

Vì vậy, rõ ràng là có thể có một số thế lực trong vương quốc Re-Esfying sẽ lộ diện trong cuộc chiến. Những lực lượng bí mật này có thể thay đổi cán cân của cuộc chiến. Re-Esfying sẽ đối mặt với cuộc chiến trong tập phim sắp tới. Đó sẽ là cơ hội tốt nhất để những thế lực bí mật này nổi lên và che dấu vết của chúng. Tuy nhiên, cuộc chiến sẽ trở nên thú vị nếu Ainz trực tiếp bước vào những cuộc chiến này.

Overlord Phần 4 Tập 10

Tập 9 – Đếm ngược đến tuyệt chủng!

Tập thứ chín của Overlord Season 4 bắt đầu với cái nhìn thoáng qua về vị vua của Vương quốc Re-Esfying. Vua Ramposa-III đang cầu xin sự thương xót từ Albedo để đổi lấy cái đầu của anh ta. Tuy nhiên, Albedo đã cười ác độc và từ chối sự hy sinh từ nhà vua. Cô ấy nóng lòng muốn phá hủy vương quốc Re-Esfying. Sau đó, cảnh chuyển sang Brain Unglaus, người nhớ lại cuộc chiến giữa Ainz với Gazef. Ông không muốn học trò của mình trở thành vật tế thần trong chiến tranh.

Đó là lý do tại sao anh ta đang lên kế hoạch ngăn cản họ tham gia vào cuộc chiến. Cuộc chiến bắt đầu sau một tháng, và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch của Ainz. Nhưng khi Vương quốc Pháp sư tấn công Vương quốc E-Naeul, mọi thứ đã trở nên khó khăn. Bốn đại hiệp của thành phố cảng không thể đối mặt với sức mạnh hùng hậu của Thần chết chiến binh và các Hiệp sĩ tử thần. Tuy nhiên, sự gia nhập của nhà thám hiểm Gundam-esque đã thay đổi mọi thứ. Hơn nữa, nó thuộc về đội quân Red Drop từ vương quốc Re-Esfying.

Overlord Phần 4 Tập 10

Overlord Season 4 Episode 10: Ngày phát hành

Overlord Season 4 đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới vì mô tả chiến tranh của nó. Madhouse đang thể hiện một tác phẩm xuất sắc, điều mà ngay cả các studio đối tác của nó cũng không thể làm được. Tập 10 ly kỳ của Overlord Season 4 Episode 10 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thêm về các tập trong tương lai của anime chính thức!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *