ANIME

Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất

Nhóc Tùng của Kính Vạn Hoa giờ ra sao?

Bên cạnh bộ ba thân thuộc Quý – Long – Hạnh, dàn diễn viên trẻ của Kính Vạn Hoa vẫn luôn được người theo dõi quan tâm, theo dõi, nhất là những cái tên vào vai phụ. Trong số đó, cậu nhỏ nhắn Tùng cũng được xem xét không kém gì các Các bạn lớn.

Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 1.Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 2.

Tùng – cậu em tinh nghịch của Hạnh trong Kính Vạn Hoa

Trong Kính Vạn Hoa, Tùng là em trai của Hạnh (Anh Đào), có tính cách khá nóng tính, tinh nghịch và hay bị chị la mắng. Tùng xuất hiện trong một số tập phim về chú chó Tai To, băng Chim Ưng hay tập Cỗ xe ngựa kỳ bí tại Đà Lạt. Giống với Mạnh, Tùng có óc trinh thám, thích phiêu lưu nhưng cũng khá non gan.

Tùng xuất hiện trong nhiều tập phim, do Duy Linh thủ vai

Thủ vai nhóc Tùng của Kính Vạn Hoa là nam diễn viên trẻ Duy Linh. So với một số game thủ diễn khác, Duy Linh lại khá “có duyên” với nghệ thuật. Sau Kính Vạn Hoa, anh có tham gia một số dự án lớn nhỏ khác, nổi trội nhất phải kể tới Lối Rẽ của Mai Thu Huyền, trong đó anh đóng cùng nhiều cái tên đình đám như Sam, Xuân Nghi,… Tuy nhiên nghiệp diễn của Duy Linh khá ngắn ngủi, mau chóng dừng lại để chuyển sang hướng rẽ khác.

Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 5.

Duy Linh (áo xanh lá) trong phim của Mai Thu Huyền

Sau 17 năm kể từ thành công của Kính Vạn Hoa, Duy Linh giờ đây đã không còn diễn xuất nữa. Theo thông tin trên trang cá nhân, anh từng theo học ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, sau đó theo đuổi ham mê đằng sau ống kính. Có thể thấy, cả Tùng và Mạnh đều có niềm ham mê với sinh sản, tạo nên các dự án chất lượng.

Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 6.Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 7.Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 8.

Sao nhí Kính Vạn Hoa sau 17 năm

Thế nhưng khác với Huy Anh, Duy Linh lại đảm nhận vai trò giám đốc sinh sản, đứng sau nhiều sản phẩm truyền thông, nhãn hàng,… Năm 2019, anh đã kết hôn và có gia đình nhỏ của riêng mình. Thỉnh thoảng, cựu sao nhí của Kính Vạn Hoa cũng tái hợp cùng các người anh như Ngọc Trai, Vũ Long khiến người theo dõi vô cùng hoài niệm.

Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 9.Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 10.

Duy Linh kết hôn vào năm 2019

Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 11.Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 12.Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 13.

Anh nhiều lần gặp lại dàn cast Kính Vạn Hoa hay hợp tác với các sao lớn

Sao nhí tinh nghịch nhất Kính Vạn Hoa vẫn trẻ sau gần 20 năm, thành đạt dù không còn diễn xuất - Ảnh 14.

Sau gần 2 thập kỷ, nhóc Tùng giờ đã lớn khôn và thành công

Nguồn ảnh: HTV, Facebook nhân vật

https://ahadep.com/sao-nhi-tinh-nghich-nhat-kinh-van-hoa-van-tre-sau-gan-20-nam-thanh-dat-du-khong-con-dien-xuat-20220803213950151.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *