ANIME

Người khổng lồ Lego Bowser thế hệ ra mắt vào tháng 10 với giá 270 đô la

Gif: Lego / Nintendo / Kotaku

Bowser, quân địch truyền kiếp của Mario, đang có được bộ Lego rất lớn và rất lớn của riêng mình. Bộ sản phẩm thế hệ được công bố có cấu trúc Bowser khổng lồ có thể được điều khiển như một con rối phun lửa khó chịu.

Bộ Lego Bowser thế hệ này chứa 2.807 miếng và sẽ bán lẻ với giá 270 đô la khi nó ra mắt vào ngày 1 tháng 10. Và mặc dù đây không phải là lần trước tiên chúng ta thấy Bowser trong chủ đề Super Mario Lego, nhưng nhân vật được xây bằng gạch thế hệ và lớn hơn này là khá tuyệt hảo.

Lego cho biết hình này được xây dừng giống một con rối, xẻ sung thêm các tính năng cho phép game thủ vận chuyển đầu của Bowser song song có thể mở và đóng mồm của anh ta. Một điểm nhấn ngắn gọn khác: Chân của nhà cửa được xây dựng theo cách nhưng mà khi nhấc lên, chúng sẽ vận chuyển vào trong và mô phỏng hoạt ảnh nhảy. Và hình Bowser có thể đứng tự do, không cần đứng hoặc tháp.

game thủ có thể thấy Bowser khổng lồ thế hệ này đang hoạt động trong một video do Lego sinh sản ngày hôm nay.

LEGO Super Mario The Mighty Bowser – Được xây dựng để gây tuyệt hảo

Như đã chỉ ra trong video, Bowser này chủ yếu được xây dựng từ các phần không có nhân vật cụ thể hoặc được tạo ra khác lạ, điều này thật tuyệt. Mặc dù tôi biết Lego đã đạt tới mức khá đơn giản để họ tạo ra bất kỳ viên gạch hoặc khối cụ thể nào nhưng mà họ cần, nhưng tôi vẫn thích khi tổ chức thể hiện việc sử dụng các phòng ban tuyệt vời và xây dựng mọi thứ bằng cách sử dụng hồ hết các mảnh tiêu chuẩn hoặc đã có sẵn. Với tôi, nó giống Lego hơn.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Audible Premium Plus dùng thử miễn phí 3 tháng

TỰ DO

Audible Premium Plus sử dụng thử miễn phí 3 tháng

Nghe nàyTrải nghiệm Audible Premium Plus cho người sử dụng Amazon Prime bao gồm nghe không giới hạn Danh mục cao cấp, cộng với (xem họ làm gì ở đó?) Một tín dụng mỗi tháng cho bất kỳ tựa phim nào họ chọn.

Mặc dù chiếc Bowser thế hệ này trông rất tuyệt và có thể tự do đứng trên bàn làm việc hoặc giá sách của game thủ, nhưng nó không chỉ là một bộ trưng bày ưa thích. Bowser có thể tương tác với các bộ Super Mario khác. Vì vậy, nếu game thủ đã sở hữu một nhân vật Mario hoặc Peach, game thủ có thể sử dụng chúng để tiến công bại Bowser, hoàn chỉnh với hiệu ứng âm thanh gốc. Tuyệt vời hơn nữa, Bowser đi kèm với một bộ kịch có thể phá hủy, vì vậy trẻ em có thể tái tạo lại những trận tiến công trùm thực sự hoành tráng chống lại nhân vật phản diện mang tính biểu tượng.

Bây giờ, giá nhưng mà chúng tôi có thể thuyết phục Nintendo và Lego sau cuối sinh sản một số minifigi Mario và Luigi chính thức, tôi sẽ là một người hâm mộ Lego rất hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *