ANIME

Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn “tiểu tam”

Yeye Nhật Hạ, người vừa phủ nhận tin đồn “cặp kè” Lương Thế Thành, từng là sao nhí đình đám, được coi là đối thủ của Angela Phương Trinh trước khi “biến mất” 4 năm.

Những ngày qua, YeYe Nhật Hạ đối diện với tin đồn coi cô là “kẻ thứ 3” trong cuộc hôn nhân của cặp sao Lương Thế Thành – Thúy Diễm. Nguồn cơn của tin đồn này là do Lương Thế Thành và YeYe Nhật Hạ vừa cùng tham gia phim Màu cát của đạo diễn Nhâm Minh hiền khô. Trên trang cá nhân, nhì người tương tác vui vẻ, san sớt nhiều hình ảnh chụp cùng nhau.

Sau khi tin đồn lan truyền, Thuý Diễm lên tiếng phủ nhận, khẳng định gia đình cô vẫn hạnh phúc. Còn Nhật Hạ cho biết cô khá sốc, cảm thấy tổn thương khi những điều sai sự thực được phát tán trên mạng xã hội. Nữ diễn viên không muốn nhắc thêm về chuyện ồn ào này và mong người theo dõi sẽ ngừng bàn tán để cô có thể tập trung vào công việc, chăm sóc gia đình nhỏ.

 Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 1. Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 2.

Nhật Hạ và Lương Thế Thành đóng chung trong nhiều phim.

Với người theo dõi 8x, 9x, Yeye Nhật Hạ không phải là cái tên xa lạ. Đóng phim từ rất sớm, cô từng là ngôi sao nhí. Ngay từ những vai diễn đầu tay, Nhật Hạ đã tạo được tiếng vang và khiến người theo dõi nhớ tới. Sau thành công với Mùi ngò gai, Nhật Hạ tiếp tục góp mặt trong Gia đình phép thuật. Đây cũng là bộ phim làm nên tên tuổi của cô.

 Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 3. Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 4.

Nhật Hạ đóng phim từ nhỏ.

 Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 5.

thời khắc này cô cũng từng được tiến công giá là đối thủ của Angela Phương Trinh khi họ đóng chung phim.

thời khắc đó, cô được kỳ vọng sẽ là khuôn mặt sáng giá của thị trường phim truyền hình miền Nam, là đối thủ của Angela Phương Trinh khi cả nhì có cùng xuất phát điểm từ phim Mùi ngò gai. Tuy nhiên, khi đang được để ý, Nhật Hà bất thần vắng bóng suốt 4 năm để lấy chồng, sinh con. Quyết định này của cô khiến nhiều người bất thần. Trong khi Angela Phương Trinh tiếp tục hoạt động nghệ thuật, trở thành khuôn mặt nổi đình đám thì Nhật Hạ nhường như biến mất hoàn toàn. Cũng do vậy cô dần bị người theo dõi quên lãng.

Sau khi lập gia đình, Nhật Hạ mở đầu đi làm lại. Lúc này, nữ diễn viên bước vào thời đoạn bỡ ngỡ do những người game thủ cô từng quen biết, từng diễn chung đều đã trở thành ngôi sao. Việc trở lại với nghệ thuật đối với Nhật Hạ là một sự mạo hiểm.

 Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 6. Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 7.

Sau khi xây dựng tổ ấm nhỏ, nữ diễn viên mở đầu trở lại với nghề với nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, Nhật Hạ từng san sớt, cô không cảm thấy nuối tiếc khi tạm dừng sự nghiệp để xây dựng gia đình. Dù không được làm nghề nhưng đó là khoảng thời kì cô được tận hưởng niềm hạnh phúc làm chủ một gia đình riêng.

“Cuộc sống có rất nhiều thứ, sự nghiệp, tình yêu, gia đình, đồng chí, sức khỏe, trải nghiệm tuổi xanh, sự phong lưu và tiếng tăm. Không ai có thể ôm hết tất cả điều ấy cùng một lúc. Mỗi thời đoạn, tuỳ vào hoàn cảnh, những thứ họ trải qua và cá tính riêng, mỗi người sẽ có lựa chọn riêng để đắm chìm với nó. có nhẽ tôi có được một tí thành công từ nhỏ nên không quá thèm khát nổi tiếng thời đoạn ấy”, cô san sớt.

 Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 8. Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 9.

Nhan sắc xinh đẹp tuổi 28 của cô phù thuỷ YeYe trong “Gia đình phép thuật”.

 Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam  - Ảnh 10.

Tổ ấm hạnh phúc của Nhật Hạ.

ngày nay, Yeye Nhật Hạ có cuộc sống viên mãn với gia đình nhỏ. Bố mẹ nhì bên tương trợ nhiều trong việc chăm sóc con, tạo điều kiện để cô quay trở lại với nghề. Khi việc nhà dần ổn định, Yeye Nhật Hạ thế hệ quyết tâm trở lại với điện ảnh để được thỏa mê say. Vài năm gần đây, cô liên tục góp mặt trong nhiều dự án phim như Cậu chủ ma cà rồng, Bánh mì ông Màu, Vợ quan… Nữ diễn viên hy vọng người theo dõi sẽ đón nhận một Yeye Nhật Hạ qua các vai diễn thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *