ANIME

Người lạ từ địa ngục Webtoon kết thúc giảng giải: Chuyện gì đã xảy ra với Jongwoo Yoon?

Người Lạ Từ Địa Ngục hay còn được gọi là Địa Ngục Là Người Khác. Webtoon này được dựa trên loạt webtoon trên Naver WEBTOON của Kim Yong-ki. Nó đã kết thúc cách đây vài năm, và chúng ta sẽ xem xét webtoon này đã kết thúc như thế nào. Hãy khởi đầu bằng cách xem những gì Strangers from Hell là tất cả trước khi chuyển sang các người chơi dạng cập nhật thế hệ nhất. Webtoon này tiết lộ câu chuyện về Jongwoo Yoon, một thanh niên khoảng 20 tuổi chuyển tới Seoul sau khi thực tập trong một tổ chức. Yoon khởi đầu tìm kiếm một nơi để ở, nhưng anh tìm thấy Eden Studio, nơi có một ký túc xá giá rẻ.

Yoon quyết định ở ký túc xá với giá rẻ vì anh sống với mức ngân sách thấp. Anh ấy nhận ra mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi ở đó. Yoon lo lắng về điều kiện sống của nơi ở của mình và nhận thấy những người dân xung quanh không phổ quát và biết được người láng giềng Seo Moon Jo cũng là người thất thường. Yoon bao dung với mọi thứ xung quanh anh ấy mặc dù thỉnh thoảng chúng làm anh ấy khó chịu và đau đầu. Yoon quyết định tiết kiệm tiền và dự kiến chuyển ra ngoài sống trong tương lai.

Nhưng những điều bí hiểm khởi đầu xảy ra tại trường quay, và điều này khiến anh ta sợ hãi những cư dân của trường quay. Yoon phải đương đầu với nhiều sự cố thương tâm nhưng nhận ra rằng kết người chơi với ai đó sẽ giúp anh cảm thấy an toàn. Nhiều ngày trôi qua, anh tìm thấy một người người chơi đã giúp sức mình, nhưng họ cũng khiến anh khó chịu. Yoon cũng tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình khiến anh bận rộn và xoay sở để có được một công việc thế hệ, nhưng người giám sát rất khó tính khó nết. Chúng tôi sẽ xem xét phần cuối của webtoon này và các người chơi dạng cập nhật thế hệ nhất khác. Hãy cùng tìm hiểu những gì Strangers from Hell sẽ cung ứng dưới đây.

Strangers from Hell Ending (Chương 13)

Đây là phần sau cuối của webtoon này. Câu chuyện khởi đầu khi các chàng trai đang tắm, và Jongwoo Yoon nhận thấy một vết nhổ vào lưng anh ấy. Anh ta hỏi một trong những cậu ốm xíu phía sau anh ta rằng anh ta có phải là người đã nhổ vào lưng anh ta vào buổi sáng hay không. Yoon tự hỏi liệu người chơi hữu của anh ấy có ghét anh ấy không, và một trong số các chàng trai nhắc anh ấy rằng đó là một sự hiểu lầm vì không ai làm điều đó. Chàng trai tiết lộ rằng anh ta không phải là một người đàn ông sẽ dừng lại và nhổ vào một ai đó. Các chàng trai quyết định giải quyết vấn đề và nói về cuộc gọi laptop di động xảy ra vào ngày hôm đó.

Jingwoo Yoon

Người lạ tới từ địa ngục

Anh ấy xin lỗi nếu Yoon cảm thấy bị xúc phạm vì anh ấy bảo anh ấy hạ giọng trong cuộc laptop đó. Yoon nhận ra đó không phải là anh ấy, nhưng anh ấy đã nghe thấy ai đó khạc nhổ vào lưng mình vào buổi sáng. Họ xin lỗi và Yoon thừa nhận rằng anh ấy đã rất xấu hổ khi làm việc vì bị dính nước miếng vào lưng. Sau khi tắm, các chàng trai quyết định đi ngủ, nhưng Yoon đã vào phòng của mình, nguyền rủa người chơi mình rằng anh ta là một đứa đàn ông b-word. Yoon tin rằng nếu ai đó đã phạm sai trái, họ phải thừa nhận và xin lỗi. Anh ấy nhận ra mình phải để nó qua đi và quên đi những gì đã xảy ra.

Sau đó, Yoon vào trong phòng ngủ của mình và quyết định sử dụng laptop di động của mình nhưng nhận ra rằng anh ấy đang mệt. Anh ấy khởi đầu lập biểu đồ với Jieunnie tình yêu của mình về công việc kể từ khi Yoon nói với cô ấy rằng anh ấy rất mệt. Yoon tiết lộ mọi thứ đã xảy ra tại nơi làm việc với người giám sát của mình. Sau khi thì thầm xong với người yêu, anh ta quyết định đi tìm bia của mình và nhận thấy nó bị mất tích. Yoon hỏi người chơi của mình về bia của mình và tự hỏi liệu người chơi của mình có phải uống nó không. Nhưng người người chơi của anh ta cho anh ta một số đồ uống từ khu chợ anh ta tới. Cả nhì thích uống rượu và ăn uống cùng nhau.

Cũng nên đọc: The God Of High School Chương 553 Ngày sinh sản: Vị thần vô thượng

Đọc Người lạ từ địa ngục trực tuyến – cụ thể thô

người chơi có thể đọc trực tuyến Strangers from Hell trên các trang web khác nhau. Webtoon này vẫn chưa tiết lộ trang web chính thức của nó để đọc chương thế hệ nhất. Nhưng các chương tới chương 13 đều có sẵn trực tuyến cho người hâm mộ. Chuyện này đã kết thúc với chương thế hệ nhất, 13, được sinh sản cách đây vài ngày. Hãy cùng xem những cập nhật thế hệ nhất của Strangers from Hell dưới đây.

Người lạ đến từ địa ngục

Người lạ tới từ địa ngục

Liệu Người Lạ Từ Địa Ngục Có Trở Lại Trong Một Phần Khác?

Người lạ từ các nền tảng chính thức của Địa ngục vẫn chưa thông tin sự trở lại trong một mùa khác cho webtoon này. Nhưng điều này có thể quay trở lại vì còn rất nhiều bí hiểm vẫn chưa được giảng giải. hồ hết các webtoon như Strangers from Hell luôn quay trở lại trong một mùa khác kể từ khi phần kết của chúng có dấu hiệu của một mùa khác. Nếu webtoon này nhận được các người chơi dạng cập nhật thế hệ, chúng tôi sẽ cung ứng cho người chơi càng sớm càng tốt.

Cũng nên đọc: Các trang web truyện tranh hay nhưng người chơi có thể sử dụng ngay bây giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *