ANIME

Black Clover Chap 336: Cha của Asta!

Trong Chương cuối, chúng ta đã chứng kiến ​​cảnh Asta bị thương nặng sau một cuộc tấn công dữ dội của Lucius. Anh vẫn cố gắng đứng vững và chiến đấu. Mặt khác, Noelle, Mimosa và Nero đến để cứu anh ta, nhưng phép thuật của Sơ Lily đã nhanh chóng chấm dứt họ. Khi Lucius biện minh, anh ta đã thanh tẩy Beelzebub và hóa thân anh ta trong Sister Lily bằng phép thuật linh hồn của mình.

Black Clover Chap 336: Cha của Asta!

Có nghĩa là em gái Lily có hai linh hồn trong cơ thể. Không những vậy, anh còn giải thích rằng mình đã điều khiển tất cả yêu quái, kể cả những đấng tối cao trong thế giới ngầm. Bây giờ chúng ta có khái niệm về những con người thực sự đã đánh bại thế giới ngầm và kiểm soát nó. Và sử dụng sức mạnh của cái ác, anh ta sẽ đưa nhân loại lên một dạng sống cao hơn như anh ta đã làm với Chị Lily.

Anh ta sẽ thanh lọc và tạo ra mọi con người thành một con người thực sự có cùng cấp độ ma thuật và sau đó cai trị anh ta. Nếu thành công, anh ấy sẽ trở thành Vua Pháp Sư Vĩ Đại nhất trong lịch sử, người đã vĩnh viễn xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử.

Mặt khác, chúng ta đã thấy sơ qua về sức mạnh của Sơ Lily khi sử dụng phép thuật Không gian của Beelzebub ở cấp độ cao hơn. Cô ấy sử dụng Space Magic: “Sacred Mana Domination,” để ngăn chặn cả ba cô gái. Và sau đó gửi Asta đến một nơi xa xôi nào đó.

Sự hiện diện của con người thực sự thu hút mọi người trong Vương quốc cỏ ba lá, và tất cả các đội trưởng đều đến hiện trường. Lucius thông báo Ngày Phán xét sẽ đến sau bảy ngày kể từ bây giờ và sau đó bắt đầu giải tán toàn bộ Vương quốc Cỏ ba lá. Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra?

Black Clover Chap 336: Cha của Asta!

Black Clover Chap 336 Spoiler

Cuối cùng, các bản sửa lỗi và bản quét thô của Black Clover Chap 336 đã được phát hành. Theo tiết lộ của những người tiết lộ, chương tiếp theo sẽ tập trung vào kế hoạch của Yuno và Lucius.

Black Clover Chap 336 bắt đầu với việc Yuno gặp các đội trưởng. Mọi người thực sự rất buồn. Yami có biểu hiện tức giận. Ngoài ra, anh ta còn hút cả tá điếu thuốc. Nacht pull-up (với nhỏ giọt mới). Anh ta giải thích phép thuật của mình cho phép anh ta di chuyển giữa bóng tối của bất cứ thứ gì, nhưng anh ta không thể cảm nhận được bóng của Asta. Ngụ ý rằng anh ta có thể ở quá xa để tiếp cận hoặc đã chết (điều thú vị là Nacht đã được chứng minh là có thể di chuyển từ đất nước thuổng sang Cỏ ba lá thông qua cùng một câu thần chú, vì vậy Asta ít nhất là tiết kiệm hơn) Yuno giải thích điều đó trong cuộc chiến của họ với Lucifero , có một cái ác tối cao khác [Adra] đang xem mọi thứ. Có vẻ như anh ta cũng có một loạt quỷ cấp cao làm việc dưới quyền anh ta (đó là lý do tại sao chỉ có cấp bậc thấp và trung bình được hiển thị trong phần cuối của cuộc đột kích thuổng) Lucifero chỉ là một trò lừa. mất tập trung, và Adra là một kẻ chạy trốn. Có vẻ như những con quỷ cấp cao cũng được gửi đến bởi Lucius. Những con quỷ cấp cao bằng cách nào đó có thể liên kết thế giới ngầm với thế giới người phàm (điều này giải thích cách Lucius có thể di chuyển từ thế giới ngầm sang thế giới người phàm) của anh ấy. Mặt khác, Lucius đang ngồi trên ngai vàng ở một nơi nào đó, có thể thấy bốn người đang đứng bên cạnh anh ta, Damnatio bây giờ là một hiệp sĩ, và Adra đã đến nói chuyện với Lucius; Anh ấy ngạc nhiên rằng Yuno đã trở nên mạnh mẽ như vậy trong 1 năm (+ 3 tháng). Bây giờ anh ta có thể đối đầu với những con quỷ cấp cao. Lucius nói rằng họ đang ở trong trò chơi cuối cùng. Chỉ 1/10 trong số 1000 dòng thời gian mà anh ta dự đoán sẽ kết thúc nghiêng về những người tốt. Lucius nói rằng chìa khóa chiến thắng của họ sẽ là người mang hai cuốn ma đạo thư, một sự tồn tại phi thường, người thừa kế ngai vàng thuổng, người nắm giữ linh hồn của thủ lĩnh yêu tinh, và món quà được chọn bởi sylph, Yuno. Lucius đã nói vì lợi ích của thế giới này; anh ta sẽ nghiền nát nụ cười của Yuno và nói rằng anh ta sẽ đánh bại Lucius và trở thành vua phù thủy. Cảnh chuyển sang một Asta bị thương nặng trên bãi biển. Có một người mới xuất hiện? Người lùn hay quê hương của Yami hay cha của Asta?

Dưới đây, chúng tôi đã đính kèm một bản quét sơ bộ về Black Clover Chap 336.

Black Clover Chap 336: Cha của Asta!

Đoán

Black Clover Chap 336 sẽ bắt đầu với phần tiếp theo của sự xuất hiện của thuyền trưởng. Lucius và Sơ Lily đã rời khỏi Vương quốc Cỏ ba lá, và vương quốc bắt đầu tan rã. Đầu tiên, họ sẽ thảo luận về tình trạng của Asta, nhưng không ai biết anh ấy hiện đang ở đâu.

Ngoài ra, chỉ có Asta và Damnatio Kira biết sự thật đằng sau tính cách chia rẽ của Julius, và cả hai đều đã mất tích. Yami sẽ nói với mọi người rằng anh ta đã cảm nhận được một số Ki khác cùng với Ki của Julius và Lucifero trong anh ta không phải là con người cũng không phải quỷ.

Vì vậy, trước tiên họ phải xác định sự thật đằng sau nó và sau đó nghĩ đến việc đánh bại anh ta. Có thể chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một cuộc hành trình mới của tất cả các thuyền trưởng trong Black Clover.

Mặt khác, nhiều người hâm mộ dự đoán rằng Asta bây giờ sẽ có thể gặp cha mình. Ngài sẽ cứu anh ta ở một cõi khác. Một lý thuyết đã trở nên nổi bật trên các trung tâm thảo luận khác nhau rằng cha của Asta có sức mạnh đến mức ông đã đi đến các không gian khác để đào tạo để phát triển thêm. Anh ta không phải là người sử dụng ma thuật bình thường; anh ta là nhân vật mạnh mẽ nhất dành thời gian cho Licita, người có sức mạnh là hút mana và sinh lực từ bất kỳ ai. Vì vậy, ngay cả đối với một đội trưởng ma thuật, điều này là không thể. Như vậy, chúng ta có thể ước tính được cha của Asta mạnh như thế nào.

Black Clover Chap 336 Ngày phát hành

Như đã được chứng minh bởi Mangaplus Shueisha, không có sự gián đoạn nào trong tuần này. Vì vậy, Black Clover Chap 336 sẽ phát hành vào tháng sau vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Ngoài ra, thông tin của Chương tiếp theo sẽ xuất hiện trong 3-4 ngày tới. Cuối cùng, chúng ta sẽ xem phản ứng của mọi người sau khi biết về tình hình của Asta.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1059: Kế hoạch của Sabo

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/black-clover-chapter-336-cha-cua-asta-110368.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *