ANIME

Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến giữa Goku và Luffy?

Người hâm mộ anime luôn thích so sánh các nhân vật yêu thích của họ với các nhân vật hoàn toàn mới từ các bộ anime khác nhau. Điều này đôi khi trở thành một tranh cãi nhỏ vì không ai thích nhìn thấy nhân vật của họ bị lu mờ bởi những người khác. Thậm chí, trên Internet, chúng ta đã thấy rất nhiều người so sánh sức mạnh của các nhân vật mà họ yêu thích với Goku. Vì Goku là một trong những nhân vật chính mạnh nhất trong thế giới anime, nên việc so sánh đôi khi cảm thấy hơi kỳ lạ.

Nhưng, hôm nay chúng ta sẽ thử kỹ thuật tương tự và so sánh nhân vật được người hâm mộ yêu thích Monkey D.Luffy trong One Piece với quyền năng tối cao Goku trong Dragon Ball. Chúng ta cũng sẽ thấy sức mạnh, khả năng chịu đựng, sức bền, sức mạnh và các chiêu thức mạnh mẽ nhất của họ, và trên cơ sở các khía cạnh tổng thể, chúng ta sẽ quyết định người chiến thắng.

So sánh dưới đây hoàn toàn dựa trên ý kiến ​​riêng của tác giả. Sự so sánh chỉ là cho vui, và điều này không liên quan đến sự kiện và nguồn chính thức. Có nhiều khả năng ý kiến ​​của bạn có thể khác với ý kiến ​​của chúng tôi vì bài viết này chỉ được tạo ra cho vui.

Luffy thuộc anime One Piece, lấy bối cảnh thế giới của những tên Cướp biển. Mục tiêu của Luffy là trở thành vua của hải tặc vào một ngày nào đó, và bộ truyện có một số cảnh hành động và trận chiến thú vị nhất. Goku chắc chắn là một trong những nhân vật nổi tiếng trong thế giới anime, thuộc Dragon Ball. Bộ truyện dựa trên khái niệm võ thuật, trong đó Goku, cùng với những người bạn của mình, chiến đấu với những kẻ xấu để cứu hành tinh Trái đất và đôi khi là cả Vũ trụ. Cả hai bộ anime đều được chuyển thể bởi hoạt hình Toei và được coi là hai hit lớn của thương hiệu anime.

Khả năng của Goku:

Goku là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime. Anh ta sở hữu sức mạnh siêu phàm và sức bền tuyệt đỉnh. Tốc độ của Goku rất cao, và anh ta chỉ mất một phút để đi đến các góc khác nhau của hành tinh. Trên thực tế, anh ta được trang bị kỹ thuật dịch chuyển tức thời của mình, cho phép anh ta dịch chuyển đến bất kỳ nơi nào trong Vũ trụ chỉ bằng cách cảm nhận được ki của ai đó ở đó. Sức mạnh của Goku không thể nói đơn thuần bằng lời nói.

Khi Goku sở hữu ki thần, anh ta thậm chí có thể thách thức các vị thần trong một trận đấu tay đôi và đưa ra một thử thách khó khăn cho chính Thần hủy diệt, Beerus. Ki của Goku không thể được cảm nhận bởi người phàm, do đó giúp anh ta có lợi thế trong cuộc chiến chống lại những người sử dụng ki không phải là thần. Goku, ở dạng tối thượng, tức là Mastered Ultra Instinct, có thể tấn công những đòn mạnh trong khi né đòn của đối thủ với độ chính xác cao.

Goku từ Dragon Ball Super

CC: Nhượng quyền siêu cấp Dragon Ball

Cũng nên đọc: Chương nào Luffy sử dụng Gear 5? Sức mạnh vượt xa trí tưởng tượng!

Khả năng của Luffy:

Luffy là một cậu bé mong muốn trở thành vua của hải tặc vào một ngày nào đó, và với mỗi ngày, cậu ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn. Luffy đã ăn Gomu Gomu no Mi (Hito Hito no Mi), thứ cho phép anh ta chuyển đổi thành cao su, và do đó cơ thể anh ta gần như miễn nhiễm với các phát súng. Điện không thể làm tổn thương Luffy, và cậu ấy cũng miễn nhiễm với chất độc. Ngoài ra, Luffy còn sở hữu màu sắc của vị vua tối cao, cho phép cậu hạ gục nhiều kẻ thù với ý chí yếu ớt.

Các đòn tấn công của Luffy không thể bị né tránh một cách dễ dàng, và ngay cả sinh vật mạnh nhất Kaido của băng hải tặc quái thú, cũng không thể đứng trước mặt cậu. Sức chịu đựng của Luffy rất ấn tượng, và sức chịu đựng của cậu ấy ở một cấp độ khác. Hình dạng mạnh nhất của Luffy, tức là Gear 5, đại diện cho thần mặt trời Nika và có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng ngay cả với một số kẻ cứng rắn nhất ngoài kia. Có một điều trái ngược với Luffy, Anh ấy không biết bơi.

Luffy VS Shanks

CC: Nhượng quyền One Piece

Goku vs Luffy: Ai sẽ chiến thắng?

Nếu nhìn vào những khả năng kể trên, chúng ta sẽ thấy rằng Goku vượt trội hơn Luffy về mọi mặt. Ngay cả khi Luffy miễn nhiễm với chất độc, điện và tiếng súng, cậu ấy vẫn có thể bị thương bởi những đòn tấn công vật lý mạnh mẽ. Những cú đấm của Goku có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho Luffy, trong khi những cú đấm của Luffy sẽ không gây hại quá nhiều cho Goku. Vì Luffy không biết bơi, Goku sẽ rất dễ dàng đánh bại cậu ta chỉ bằng cách ném cậu ta xuống đại dương hoặc một vùng nước nào đó. Do đó, người chiến thắng rõ ràng sẽ là Goku. Nếu bạn nghĩ khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Dragon Ball Super tập 85

Goku tập trung Ki-trước khi giải phóng-hình dạng mới

Xem Dragon Ball & One Piece Online:

Tất cả các tập của Dragon Ball và One Piece đều có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Vì One Piece vẫn đang diễn ra, bạn có thể phát trực tuyến các tập mới nhất trên cùng một nền tảng vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Bạn cũng có thể mua hàng hóa anime từ Crunchyroll. Điểm hay nhất của nền tảng này là nó cho phép bạn thưởng thức các chương trình anime hàng đầu khác như Bleach, Naruto và Attack on Titan với cùng một gói đăng ký mọi lúc, mọi nơi.

Cũng đọc Naruto Vs. Boruto: Ai là người mạnh nhất giữa hai người?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *