ANIME

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 8 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ tám của ‘Rent a Girlfriend’ mùa 2 có tựa đề “Youth and Girlfriend”, Ruka xin lỗi Kazuya vì đã thô lỗ với Mimi ngày hôm trước. Kazuya sau đó đã thuê Chizuru cả ngày và cả hai đã có một buổi hẹn hò đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Chizuru nói với anh ta về một cơ hội thay đổi nghề nghiệp trong khi họ đang đi chơi, khiến Kazuya ngây ngất vì cô bạn gái cho thuê của mình. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Rent a Girlfriend’ hoặc ‘Kanojo, Okarishimasu’ mùa 2 tập 8. SPOILERS AHEAD !!!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 8 Tóm tắt

Một ngày sau cuộc chạm trán kinh hoàng giữa Ruka và Mami, Kazuya có một cuộc gọi video dài với bạn gái của mình. Trong khi nói về những điều ngẫu nhiên, cuối cùng cô ấy phải xin lỗi vì hành vi thô lỗ của mình và lập luận rằng cô ấy nên duyên dáng hơn vì Mami cũng là bạn cùng lớp của Kazuya. Bạn trai của cô trấn an cô rằng Mami không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào cho mối quan hệ của họ và cô nên lo lắng cho cô ấy.

Cuối ngày hôm đó, Kazuya quyết định hẹn Chizuru làm bạn gái trong cả ngày và dự định lần này sẽ ích kỷ hơn một chút. Anh ấy yêu cầu cô ấy mặc đồng phục học sinh và mặc một bộ đồng phục đi hẹn hò. Cuối cùng khi họ gặp nhau, anh ấy đã bị mê hoặc bởi vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy. Anh yêu cầu cô nắm tay và bộ đôi đi dạo quanh thành phố trông giống như bất kỳ cặp đôi bình thường nào.

Cuối cùng, khi Kazuya nhìn thấy một quầy bán đồ ăn, anh nhận ra rằng mình muốn chia sẻ đồ ăn với cô như đã định trước. Tuy nhiên, anh ấy không muốn nói cho cô ấy biết những gì anh ấy đang lên kế hoạch. Khi anh hỏi Chizuru có đói không, cô trả lời khẳng định. Anh ta đặt một cái gì đó từ quầy hàng nhưng không mua bất cứ thứ gì cho mình. Khi Chizuru cuối cùng cũng nhận được lệnh của mình, cô ấy hỏi Kazuya liệu anh ấy có muốn ăn một miếng không. Kazuya cuối cùng cũng có thể thấy kế hoạch của mình đang hoạt động, và bộ đôi kết thúc việc chia sẻ thức ăn – điều mà anh ấy luôn muốn làm và cũng đã thêm vào kế hoạch của mình trong ngày.

Khi họ đang tình cờ đi dạo trong một trung tâm mua sắm, Chizuru đột nhiên nhận thấy rằng Sumi đang mua sắm tại một cửa hàng ở đó. Cô ấy ngay lập tức trốn khỏi cô ấy cùng với Kazuya. Chizuru không muốn bạn mình nhìn thấy mình trong trang phục đi học. Nhưng khi họ định bỏ chạy, Sumi nghe thấy một giọng nói quen thuộc và quay lại. Cô nhìn thấy bộ đôi chạy trốn khỏi cô nhưng không thể nói bất cứ điều gì.

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 8 Kết thúc: Liệu Kazuya có xoay sở để hoàn thành tất cả các kế hoạch hẹn hò của mình?

Sau khi Kazuya chia sẻ thức ăn với Chizuru và cũng tránh đụng độ Sumi, bộ đôi nhận ra rằng đã đến lúc tận hưởng những kế hoạch khác trong ngày. Tại thời điểm này, Mizuhara không chỉ nhận thấy rằng Kazuya đã lên danh sách những việc mà anh ấy định làm mà còn đảm bảo rằng không có gì đáng xấu hổ về việc đó. Vì vậy, sau đó, họ vào bên trong một gian hàng ảnh để nhấp vào một vài bức ảnh cặp đôi.

Tuy nhiên, khi Kazuya hiển thị một số tùy chọn trên màn hình để chọn một tư thế cụ thể, anh ấy cảm thấy xấu hổ và khá thiếu quyết đoán. Chizuru nhận ra sự do dự của anh ta và tự mình chọn một tư thế lãng mạn. Khi họ đang nhấp vào các bức ảnh, Kazuya gần như không thể kiềm chế được sự phấn khích của mình. Họ thậm chí đã ôm hôn đúng cách lần đầu tiên nhưng quá xấu hổ khi nhìn thẳng vào mắt nhau khi buổi chụp ảnh của họ kết thúc. Sau đó, họ đi đến một vòng đu quay, nơi có tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố.

Khi Chizuru cố gắng cho Kazuya xem thứ gì đó từ cửa sổ kính, bộ đôi đã rơi vào tư thế rất khó chịu sau khi một trong số họ trượt chân. Người đầu tiên tát người sau như một phản xạ mặc dù cô ấy xin lỗi ngay sau đó. Chizuru chia sẻ về việc yêu thích công việc hiện tại của mình khi cô cảm thấy hạnh phúc vì những người lo lắng về xã hội mà cô đã giúp trở nên tự tin và tự tin hơn. Sau khi họ xuống, Kazuya mua bức ảnh cặp đôi mà họ đã chụp trước khi lên vòng đu quay với giá 1.000 yên.

Chizuru có nhận được cơ hội diễn xuất không?

Một ngày dài cuối cùng cũng kết thúc, Kazuya và Chizuru nắm tay nhau về nhà như một cặp đôi bình thường. Mizuhara đột nhiên nhớ lại điều gì đó và nói với Kazuya rằng có một nhà sản xuất khác ở nhà hát đã xem buổi biểu diễn của cô ấy. Sau đó anh ấy đã liên lạc với cô ấy và bây giờ cô ấy đang ở dưới sự giám hộ của anh ấy. Kazuya nhận ra rằng cô ấy sẽ sớm trở lại sân khấu, vì vậy anh ấy hứa sẽ ở đó vì cô ấy giống như lần trước. Bạn gái cho thuê của anh ấy tỏ ra biết ơn vì sự hỗ trợ mà cô ấy đang nhận được từ anh ấy, đó là lý do tại sao cô ấy muốn chia sẻ tin tức với anh ấy.

Tuy nhiên, cô ấy cũng nói thêm rằng cơ hội diễn xuất có nghĩa là cô ấy sẽ từ bỏ công việc hiện tại trong tương lai gần, vì vậy anh ấy sẽ không thể thuê cô ấy nữa. Mặc dù điều đó có nghĩa là Kazuya có thể sẽ không thể dành thời gian cho Mizuhara nữa, nhưng anh ấy vẫn vô cùng hạnh phúc khi biết rằng cô ấy đang tiến gần hơn đến ước mơ của mình và tất cả những nỗ lực của cô ấy cuối cùng cũng được đền đáp.

Đọc thêm: Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 7 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *