ANIME

Nhiệm vụ ám sát của Yor! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Quảng cáo

Mặc dù đây là chương thứ 68 mà các fan rất mong đợi được đọc lần này. Nhưng không thể nói trước được điều gì khi nhắc đến bộ manga Gia Đình Điệp Viên X. Spy X Family Chapter 67.3 được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong những tuần tới. Lần gần đây nhất, người ta thấy rằng Loid suýt bị bắt vì ông chủ của anh ta nghĩ rằng anh ta là gián điệp. Nhưng anh ta đã sử dụng cùng một thủ thuật chống lại anh ta để cứu lấy danh tính của mình. Và bây giờ, đã đến lúc Yor sẽ tỏa sáng trong chương tiếp theo. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong cốt truyện tiếp theo, Yor sẽ là người nắm giữ vai trò trung tâm. Anya sẽ giúp mẹ làm việc vặt. Sẽ rất thú vị khi xem cách cô ấy đánh giá những người phụ nữ về cách họ dành thời gian cho gia đình.

Spy X Family chương 67.3

Spy X Family Chap 67.3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ vẫn chưa biết về tiêu đề và phần tiết lộ của chương sắp tới. Nhưng vì nhiệm vụ từ phần cuối đã đi đến kết luận cuối cùng, rất có thể người hâm mộ sẽ có được chương thứ 68 trong tay. Lần này, Yor sẽ là người đảm nhận vai trò trung tâm trong Spy X Family Chapter 67.3. Cô ấy đã được xuất hiện trong nhiều chương. Tuy nhiên, đã lâu rồi chúng ta không thấy cô ấy trong những hoạt động thường ngày.

Ngoài những dự án ám sát đang đến với cô, Yor cũng bận rộn để mắt đến bà Desmond. Tình bạn này đã cho gia đình một cửa sổ mới vào cuộc sống của kẻ thù. Và họ càng biết nhiều về đối phương thì càng tốt. Sẽ rất thú vị khi xem những gì đang chờ đợi mọi người trong những tuần sắp tới của manga.

Tokyo Revengers tập 269

Tóm tắt chương trước!

Spy X Family Chương 67.2 bắt đầu với hai người từ dịch vụ an ninh đến bắt người đàn ông theo như báo cáo. Sau đó, ông chủ đưa họ đến chỗ Loid và giải thích về việc ông đã nhìn thấy anh ta lảng vảng trong các phòng thu âm. Ngay sau đó, người đàn ông bị tra tay vào còng và đưa ra khỏi văn phòng. Nhưng tất cả những gì Loid có thể nghĩ đến là sự bối rối mà anh sẽ phải trải qua khi các đồng nghiệp của mình phát hiện ra điều này.

Nhưng sau đó, Loid đã rút ra một trong những mánh khóe hay nhất. Anh ta yêu cầu các điều tra viên đặt câu hỏi cho người đàn ông đã thực hiện báo cáo. Và bởi vì anh ta được gọi vào cuộc thẩm vấn, anh ta quyết định rút lại báo cáo. Chương này kết thúc với việc cậu bé Anya tức giận vì cách bố không biết cách duy trì tình bạn.

Spy X Family chương 67.3

Spy X Family Chương 67.3: Ngày phát hành

Mỗi khi người hâm mộ mong đợi một chương phát hành, họ được giới thiệu với một số thập phân. Nhưng bản phát hành tiếp theo dự kiến ​​sẽ cung cấp cho chúng ta một chương cuối cùng. Vì vậy, Spy X Family Chapter 67.3 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *