ANIME

Làm thế nào để xem Seinfeld? Hướng dẫn phát trực tuyến của loạt phim sitcom

Bất kể chúng ta lớn lên bao nhiêu tuổi và Netflix công bố bao nhiêu chương trình, nhưng không có gì có thể thay thế Seinfeld. Bộ phim đã tiếp quản các phòng chiếu vào năm 1989 và sau đó kéo dài 9 mùa liên tiếp. Phần hấp dẫn nhất của bộ truyện này là nó khá dễ hiểu. Câu chuyện xoay quanh George Costanza, bạn gái cũ của anh ta, Elaine Benes, và người hàng xóm của anh ta từ bên kia hành lang, Cosmo Kramer. Một bộ ba, không phải cốt truyện nghe có vẻ thú vị ngay từ thời điểm này?

Quá trình quay của chương trình được thực hiện trong một tòa nhà chung cư ở Upper West Side của Manhattan. Chương trình chỉ trình bày lịch trình hàng ngày của những nhân vật này. Việc lập kế hoạch và âm mưu của chương trình không mất nhiều thời gian. Chương trình diễn ra ngay sau khi Jerry Seinfeld và người bạn Larry David của anh ta nghĩ ra một âm mưu kỳ lạ và đang thảo luận, đã có được thỏa thuận với NBC. Chúng tôi rất vui vì điều này đã xảy ra, nếu không những năm 1990 của chúng tôi sẽ trở nên vô hồn. Bạn vẫn chưa xem chương trình? Chà, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều thứ. Cuộn bài báo và xem nơi có thể xem chương trình.

Cốt truyện của Seinfeld

Ngôi sao của chương trình là Jerry Seinfeld, một diễn viên hài ở thành phố New York và thậm chí còn có những người bạn kỳ quặc, những người giúp anh giải quyết những bộ phim truyền hình hàng ngày và những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống. Tiêu đề được đặt cho chương trình này là “một chương trình không có gì.” Chương trình nghe thực sự hài hước vì người dẫn tìm thấy sự hài hước trong mọi hoạt động, bao gồm cả việc tìm kiếm một món đồ bị mất hoặc đứng trong cuộc sống. Những câu chuyện cười trông rất tự nhiên nhưng lại không rõ ràng. Hơn nữa, ngôi sao khác của chương trình là bạn gái cũ của Jerry, Elaine Benes. Hơn nữa, George Costanza là bạn thân nhất của Jerry. Ngoài ra, một nhân vật quan trọng khác là Michael Richards, hàng xóm của Jerry.

Seinfeld

Seinfeld

Phân thưởng va sự bổ nhiệm

Seinfeld thống trị truyền hình trong những năm 90. Nhiều ấn phẩm như Entertainment Weekly, Rolling Stone và TV Guide đã xếp hạng nó trong số các chương trình truyền hình hay nhất. Hơn nữa, Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ đã bình chọn bộ phim thứ hai trong danh sách Phim truyền hình được viết hay nhất mọi thời đại. Ngoài ra, E! gọi nó là “lý do số 1 mà thập niên 90 thống trị”. Ngoài những danh hiệu này, Seinfeld đã giành được 74 giải thưởng cho đến nay và nhận được số đề cử gấp đôi. Trên thực tế, nó đã giành được 10 giải Primetime Emmy.

Làm thế nào để xem Seinfeld?

Seinfeld có thể được nhìn thấy trên một số nền tảng. Seinfeld có thể được nhìn thấy trên Netflix, Prime Video, Vudu, Google Plays và Apple iTunes. Bạn có muốn có thêm đề xuất về chương trình truyền hình không? Vâng, hãy theo dõi OtakuKart và nhận tất cả các bản cập nhật và tiết kiệm từ thế giới giải trí.

Cũng nên đọc: Xem Black Bird Phần 1, Tập 6: Ngày phát hành, Tóm tắt và Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *