ANIME

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 3 Ngày tạo ra: Hiệp ước thế hệ sắp xuất hiện

Lucifer và chiếc búa bánh quy tập 3 đang trên đường đi, và mọi người đều phấn khởi chờ xem cuộc phiêu lưu của Hiệp sĩ thế hệ. Lucifer và cái búa bánh quy, cái tên có vẻ kỳ quặc nhưng đừng để cái tên tiến công lừa game thủ vì anime quá hay. Anime đã mở màn vài tuần trở lại đây, vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 và sẽ mang tới cho chúng ta một tuần phiêu lưu, giả tưởng và hài. Manga, cùng tên với Lucifer và cây búa bánh quy, được viết vì Satoshi Mizukami và tạo ra từ ngày 28 tháng 4 năm 2005 tới ngày 30 tháng 8 năm 2010. Để đảm bảo người hâm mộ có được game thủ dạng chuyển thể anime xứng đáng, Mizukami là người lãnh đạo. viết anime nữa.

Bộ truyện tranh Lucifer và cây búa bánh quy được người hâm mộ trên toàn trái đất tiến công giá cao. Việc chuyển thể anime là không thể tránh khỏi, nhưng nó mất rất nhiều thời kì. Manga đã kết thúc vào năm 2010 và chúng ta đã có một game thủ dạng chuyển thể anime được kì vọng rất nhiều ngay bây giờ vào năm 2022. Chà, như người ta nói, thà ai đó tới hoặc làm điều gì đó muộn còn hơn không tới hoặc làm việc đó. Tôi tin rằng sự kì vọng vô cùng lâu này của người hâm mộ sẽ rất xứng đáng, và bộ anime có vẻ hứa hứa quá nhiều cho tới nay.

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về ngày tạo ra và cụ thể phát trực tuyến của Lucifer và chiếc búa bánh quy tập 3 và cũng là game thủ dạng tóm tắt của tập trước.

Lucifer And The Biscuit Hammer Plot

Một ngày nọ, một sinh viên đại học mắc chứng bệnh dị hướng tên là Yuuhi Amamiya tỉnh dậy và phát sinh ra một con thằn lằn trên giường của mình. Con thằn lằn nói rằng Yuuhi đã được chọn làm Hiệp sĩ thú, một chiến binh phép thuật được giao nhiệm vụ tương trợ Công chúa trong việc tiến công bại một Pháp sư đang nỗ lực quét sạch sẽ toàn bộ loài người bằng cách sử dụng một chiếc búa lớn bay lửng lơ trong không gian được gọi là Búa bánh quy. Mặc dù Samidare Asahina, công chúa, nói với Yuuhi rằng cô ấy có ý định tiến công bại pháp sư và bảo tồn trái đất để có thể tự mình phá hủy nó, Yuuhi thay đổi ý định và quyết định tham gia vào cuộc phiêu lưu thay đổi cuộc sống này.

Lucifer And The Biscuit Hammer

Lucifer And The Biscuit Hammer

Cũng nên đọc: Nụ hôn đính ước Tập 4 Ngày tạo ra: Sự hủy diệt xung quanh

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 2 Recap

Yuuhi có một giấc mơ, trong đó ông của anh ta xích anh ta lại và bảo anh ta không được kết game thủ hay quân thù. Vì yêu thuật và sức chịu đựng của anh ấy hòa quyện vào nhau, anh ấy mở màn tập luyện và ngạc nhiên vì Samidare mạnh hơn bao nhiêu. Một ngày nọ, khi Yuuhi ở nhà Samidare, anh ấy gặp rối rắm. Samidare rất thoải mái, Yuuhi nhận ra, nhưng cô ấy có một đoạn hồi ức khác về dây chuyền của mình.

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 3

Lucifer And The Biscuit Hammer

Khi anh ta hỏi vì sao Samidare muốn kết thúc trái đất, cô ấy trả lời rằng cô ấy phải làm điều đó để sở hữu nó mãi mãi vì vì cô ấy sẽ không thể làm như vậy nữa sau khi chết. Một con golem khác tiến công Yuuhi, nhưng Samidare một lần nữa can thiệp để cứu anh ta. Yuuhi nghe tin rằng ông của mình đang ở bệnh viện thông qua dì của mình. Yuuhi nỗ lực bay qua sông trong nỗ lực cải thiện sự nhanh nhẹn của mình để có thể thoát khỏi lũ golem, nhưng anh ấy đã rơi vào và bị sốt.

Sau khi bị sốt, Yuuhi nhìn thấy những sợi dây xích đó một lần nữa, nhưng Samidare đã nắm tay cậu trong khi cậu chữa trị. Yuuhi tiết lộ rằng anh vẫn sợ bị cùm vì khi còn nhỏ, ông của anh đã xích anh trong nhà kho để dạy cho anh một bài học. Samidare nói với anh rằng anh phải gặp ông nội của mình, vì cô thề rằng cô sẽ giúp anh vượt qua nỗi sợ hãi của xiềng xích. Yuuhi quyết định đi và học hỏi kinh nghiệm.

Lucifer And The Biscuit Hammer Ngày tạo ra tập 3

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 3 sẽ tạo ra vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Nó có tựa đề “Hiệp sĩ và Hiệp ước”.

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 3 Streaming cụ thể

Tất cả các tập thế hệ nhất của Lucifer And The Biscuit Hammer sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật game thủ dạng. Các mạng địa phương của Nhật game thủ dạng này là MBS, TBS, BS-TBS, BS11, GYT, AT-X và Tokyo MX. Ngay sau khi tạo ra tại địa phương, các tập này sẽ có sẵn trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau tùy thuộc vào khu vực game thủ đang sinh sống. Tất cả các tập trước và sắp tới của Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 3 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: giảng giải kết thúc màu xanh tuyệt vời: Nhìn lại anime huyền thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published.