ANIME

Xem Love Island Season 8 – Tập 58 Ngày phát triển: Sự tái hợp

Những người thắng lợi may mắn nhất của mùa giải này sau rốt đã được công bố trong Love Island Season 8 Episode 57. Người hâm mộ đã mong đợi ngày này trong một thời kì, và sau rốt nó đã tới. Tuy nhiên, kết quả không như mong đợi, điều này gây sốc. Nhưng không cần phải lo lắng. Cặp đôi xứng đáng giành thắng lợi trong chương trình thực tế. Bầu không khí náo nhiệt với người hâm mộ, và chúng tôi có thể cảm nhận được sự phấn khích của họ.

Đó là Davide và Ekin-Su, họ là người thắng lợi khi mang về nhà 50k. Thật là sốc khi thấy họ thắng lợi vì mọi người đều nghĩ rằng Luca và Gemma sẽ là người thắng lợi vì mối quan hệ bền chặt của họ. Nhưng thực tế là vậy, người hâm mộ thế hệ là người tiến công giá, và phần lớn coi Davide và Ekin-Su là một cặp đôi mạnh mẽ hơn. Những người hâm mộ Ekinde đã rất vui mừng về quyết định này và thậm chí còn đưa ra những lời tán tụng về việc Luca tự tín giành thắng lợi trong chương trình.

Love Island 2022 chứng kiến ​​cái kết sau tám tuần mỏi mệt ở trong vi la với các tập phát sóng hàng đêm. Nhưng đừng lo lắng, đây không phải là kết thúc, chúng tôi vẫn còn một số Nội dung Đảo Tình yêu trên đường đi. Và tôi cá là người chơi kiên cố sẽ không muốn bỏ qua điều đó.

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 57 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 58, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 57, những người dân trên đảo còn lại — Luca & Gemma, Tasha & Andrew, Indiyah & Dami, và Davide & Ekin-Su — đã ăn mừng dịp này. Họ có mọi quyền để tận hưởng cuộc hành trình của mình vì họ là người vào chung kết. Họ đã tổ chức một bữa tiệc lớn bên trong vi la một ngày sau đêm chung kết để ăn mừng. Nó đã được đón nhận nồng nhiệt, và mọi người tiếp tục nhảy múa. Chẳng bao lâu, vi la đã hiển thị hành trình của họ. khởi đầu với Andrew và Tasha. Họ là cặp đôi trước tiên ở bên nhau trong suốt mối quan hệ của họ. Họ đã được phối hợp bởi vì lá phiếu của công chúng, và họ đã tỏ bày cảm xúc của mình kể từ đó.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 58

Đảo tình yêu mùa 8 tập 57 – Gemma

Tuy nhiên, bộ đôi này đã thất bại và kết thúc cuộc thi ở vị trí thứ tư. Ngay sau đó, chuyến đi của Indiyah và Dami là chủ đề của Love Island Season 8 Episode 57. Trước khi tới Casa Amor, họ là cặp đôi khỏe mạnh và dễ thương nhất trong vi la. sau rốt họ đã đi tới kết luận sau khi nhìn thấy mặt tối của mối quan hệ của họ. Thật rủi ro, họ đã không thể tiêu khiển cho đám đông và kết thúc trận đấu ở vị trí thứ ba. Cặp đôi sau đây đã tới như một cú sốc lớn. Luca và Gemma đứng thứ nhì. Luca hơi sốc và không thể tin được cặp đôi này lại thua cuộc thi Love Island.

Anh không ngại tỏ bày nỗi buồn của mình. Trong mọi trường hợp, cặp đôi tận hưởng mọi khoảnh khắc trong mối quan hệ của họ và không bao giờ tranh cãi. Những người ủng hộ, mặc dù, không bị tuyệt vời. Việc Davide và Ekin-Su giành thắng lợi trong trò chơi là khía cạnh tuyệt vời nhất của Love Island Season 8 Episode 57. Khá bất thần vì họ chưa bao giờ tới mạnh như vậy. Mặc dù Ekin trước đó đã phản bội anh ta, nhưng cặp đôi vẫn đi tới đêm chung kết. Chuyện gì cũng có thể xảy ra nên cặp đôi đã san sớt khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình với những người thân yêu. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 58 của Love Island Season 8 sẽ phát triển.

Love Island Season 8 Tập 58 Ngày phát triển

Mặc dù Love Island hiện đã kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn có cuộc hội ngộ luôn đầy kịch tính để mong đợi, vì vậy chúng tôi vẫn chưa hoàn thành với những người dân trên đảo. Tập 8 Cuộc Hội ngộ của Đảo Tình Yêu sẽ được phát triển vào ngày 7 tháng 8 năm 2022 trên kênh ITV2. Những người dân trên đảo, bao gồm cả những người đặt bom và các chàng trai cô gái Casa Amor, sẽ tái hợp để hội ngộ để thảo luận về mọi thứ xảy ra trong suốt mùa giải. Whitmore sẽ là người dẫn chương trình như thường lệ, trong khi diễn viên hài Darren Harriot sẽ nói về những khoảnh khắc yêu thích của anh ấy trong tám tuần trước đó.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 58

Love Island Season 8 Tập 57 – Davide và Ekin-Su

Love Island Season 8 Tập 57 thời kì phát triển và Xem ở đâu

Tập 8 Cuộc Hội ngộ của Đảo Tình Yêu sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu người chơi có ITV2 trên gói cáp của mình, thì người chơi có thể chỉ Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu người chơi đã bỏ qua Love Island Reunion Episode vì một lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc người chơi thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho người chơi. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tuyến Tập sum vầy, người chơi sẽ phải đợi một ngày sau khi Tập sum vầy được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng bởi vì nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí, nhưng sau đó người chơi sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Johnny Depp Vs. Amber Heard: Phía sau hậu trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *