ANIME

Nhiều fan đã lo ngại về chất lượng của anime Chainsaw Man

Anime được mong chờ nhất trong tháng 10 chắc chắn là Chainsaw Man, tuy nhiên nó cũng là cái tên để lại nhiều lo ngại nhất cho khán giả về mặt chất lượng.

Chưa ra mắt nhưng nhiều fan đã lo ngại về chất lượng của anime Chainsaw Man

Chưa ra mắt nhưng nhiều fan đã lo ngại về chất lượng của anime Chainsaw Man

Chainsaw Man là một series manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Fujimoto Tatsuki. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần hai bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tập hợp thành 11 tập truyện tính đến tháng 3 năm 2021.

Anime Chainsaw Man đang là tác phẩm được đón nhận và mong ngóng nhất thời điểm cuối năm nay thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Và chỉ còn vài ngày nữa thôi thì tập đầu tiên của anime Chainsaw Man sẽ chính thức lên sóng, tuy nhiên theo như một video rò rỉ ngắn khoảng 20 giây Preview của tác phẩm này đã khiến nhiều người cho rằng “CGI của bộ phim có vẻ như khá tệ”.

Cụ thể, trong Video rò rỉ cho thấy cảnh Denji – nhân vật chính, lần đầu biến hình, trông có vẻ như CGI không được tốt cho lắm. Nhiều Fan so sánh nó với CGI của phiên bản Anime “Berserk” năm 2017. Vài tiếng sau đó, Cruchyroll đã nhanh chóng gỡ Video rò rỉ xuống vì lý do bản quyền nhưng như thế là quá muộn và nó đã lan truyền khắp cộng đồng Anime.

Phản hồi của các fan hâm mộ qua đoạn phim bị rò rỉ của anime Chainsaw Man không mấy khả quan

Cũng phải nói rõ hơn rằng, Video rò rỉ này chỉ có 20 giây với góc nhìn khá tối và eo hẹp. Tất cả những gì chúng ta có thể nhìn thấy là rất mù mờ, chưa kể đây chỉ là bản Preview cho 2 tập đầu tiên và nó luôn được đánh giá giống như một bản nháp để tạo tiền đề trước khi phim chính thức phát hành. Tuy rằng có nhiều nghi ngại nhưng với việc Chainsaw Man được sản xuất bởi MAPPA, một trong những Studio nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại thì các fan cũng có thể an lòng phần nào, hơn nữa thời gian sẽ trả lời chúng ta trong vài ngày nữa thôi.

Chainsaw Man kể về câu chuyện của một thanh niên có cuộc sống nghèo khổ tên là Denji. Sau khi lập khế ước với một con quỷ có hình dạng giống chó có tên là Pochita, cả hai đã hợp nhất với nhau. Điều này đã ban cho cậu ta khả năng biến các bộ phận trên cơ thể mình thành máy cưa. Denji cuối cùng đã gia nhập Hiệp hội bảo trợ thợ săn quỷ, một cơ quan của chính phủ tập trung vào việc chống lại ác quỷ bất cứ khi nào chúng trở thành mối đe dọa cho thế giới.

Vào ngày 14 tháng 12 năm 2020, bộ manga được thông báo chuyển thể thành series anime truyền hình do MAPPA sản xuất. Bộ anime được giới thiệu trên sân khấu tại Jump Festa ’21 trong chuỗi giới thiệu của Jump Studio được tổ chức trực tuyến vào ngày 19 và 20 tháng 12 năm 2020. Trailer đầu tiên của bộ anime đã được trình chiếu tại sự kiện “MAPPA Stage 2021 – 10th Anniversary”, được tổ chức vào ngày 27 tháng 6 năm 2021. Anime do Ryu Nakayama (đạo diễn) và Makoto Nakazono (tổng đạo diễn tập phim) chỉ đạo, với kịch bản được đảm nhiệm bởi Hiroshi Seko, Kazutaka Sugiyama và Kiyotaka Oshiyama phụ trách thiết kế nhân vật. Tatsuya Yoshihara đảm nhận vai trò đạo diễn hành động và Yuusuke Takeda đảm nhận chỉ đạo nghệ thuật. Naomi Nakano là họa sĩ chỉnh màu chính và Yohei Miyahara là đạo diễn hinh ảnh. Phần âm nhạc được sáng tác bởi Kensuke Ushio. Series dự kiến khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022 trên TV Tokyo.

>>> Xem Thêm: Phiên bản reboot của anime huyền thoại Urusei Yatsura phát hành trailer mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *