ANIME

Làm thế nào để xem tình yêu tiến bộ? Phát trực tuyến loạt phim tuyển tập

Xem Modern Love ở đâu? Modern Love là một bộ phim truyền hình hài lãng mạn của Mỹ. John Carney đã tạo ra loạt phim truyền hình này dựa trên phân mục hàng tuần được xuất phiên bản do New York Times. nhị mùa của loạt phim này đã được phát triển, và mỗi tập có thời lượng từ 29 phút tới 35 phút.

Tình yêu tiến bộ miêu tả tình yêu ở tất cả các khía cạnh có thể có, bao gồm cả tình dục, lãng mạn, tình yêu phiên bản thân, thuần túy và gia đình. Loạt phim này có trụ sở tại Thành phố New York, và các sự cố của loạt phim diễn ra ở các khu vực khác nhau của New York. Tiếp tục đọc bài viết để biết nội dung tình tiết, tình tiết của bộ truyện cũng như xem Tình Yêu tiến bộ ở đâu nhé.

tình tiết của Tình yêu tiến bộ là gì?

Modern Love xoay quanh những câu chuyện tình yêu của những nhân loại khác nhau và mỗi câu chuyện đều có sự phức tạp của nó. Bộ truyện này khắc họa cuộc sống tình yêu của 4 cặp đôi tại một thời khắc riêng biệt. tứ câu chuyện khác nhau bao gồm một tình người chơi không vững chắc, một cặp vợ chồng đang đứng trước bờ vực ly hôn, cuộc gặp gỡ bất thần của nhị người yêu nhau vào một thời khắc phức tạp.

xem Tình yêu hiện đại

Tình yêu tiến bộ

Một câu chuyện khác kể về một cuộc hứa hò bất thần nhưng mà lẽ ra không phải là một cuộc hứa hò. Cũng có một gia đình bất thần nhưng mà các thành viên đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập với nhau. Mỗi câu chuyện của Tình yêu tiến bộ được lấy cảm hứng từ những bài luận về cuộc sống thực trên các phân mục của Thời báo New York. Đây cũng là một lý do đằng sau việc cả loạt phim đều có trụ sở tại thành phố New York.

Ai là người trong dàn diễn viên của Tình yêu thời tiến bộ?

Modern Love có một trong những dàn diễn viên tài năng và tuyệt vời nhất đã tạo nên sức sống cho bộ truyện. Dàn diễn viên của Modern Love bao gồm Anne Hathaway trong vai Lexi, Tina Fey trong vai Sarah, Andy Garcia trong vai Michael, Dev Patel trong vai Joshua, Olivia Cooke trong vai Karla, Julia Garner trong vai Maddy, Cristin Milioti trong vai Maggie, Sofia Boutella trong vai Yasmine, Catherine Keener trong vai Julie , và Shea Whigham trong vai Peter.

Andrew Scott trong vai Tobin, John Gallagher Jr. trong vai Rob, John Slattery trong vai Dennis, Gary Carr trong vai Jeff, Laurentiu Possa trong vai Guzmin, Caitlin McGee trong vai Emma, ​​Brandon Kyle Goodman trong vai Andy và Quincy Tyler Bernstine trong vai Sylvia.

Cũng nên đọc: Kaina of The Great Snow Sea: Ngày phát triển & Xem ở đâu

Xem Tình Yêu tiến bộ Ở Đâu?

Modern Love là một loạt phim truyền hình được khởi chiếu trên Amazon Prime Video vào ngày 18 tháng 10 năm 2019. Sau thành công của loạt phim, Modern Love đã được làm thế hệ phần thứ nhị. Modern Love Season 2 được phát triển vào ngày 13 tháng 8 năm 2021. Bộ phim đã nhận được tiến công giá tích cực từ người theo dõi.

Modern Love có sẵn trên Amazon video prime. người chơi có thể đơn giản xem tất cả các mùa của loạt phim trên Amazon Prime. Amazon Prime là một nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số dựa trên đăng ký. Người đăng ký Amazon Prime có thể đơn giản xem loạt phim nhưng mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

xem Modern Love

Vẫn từ tình yêu tiến bộ

Chúng tôi hy vọng rằng người chơi đã nhận được tất cả các thông tin cụ thể về “Nơi xem Tình yêu tiến bộ” trong bài viết này. Nếu người chơi muốn có thông tin cụ thể như thế này về loạt bài khác. Cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy kết nối với OtakuKart.

Cũng nên đọc: Ngày phát triển tập 1 của Webtoon hôm nay và xem ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *