ANIME

Đai WWE trị giá bao nhiêu? Mọi thứ game thủ nên biết!

Với hàng triệu người hâm mộ trên toàn trái đất, WWE đã trở thành một trong những chương trình truyền bá đấu vật nổi tiếng nhất. Hơn nữa, môn thể thao này rất to bở. Các đô vật cũng kiếm được một khoản lợi nhuận đáng kể ngoài các nhà truyền bá và tổ chức. Các nguồn doanh thu chính là chức vô địch và các sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem. Cùng với việc nhận hàng triệu USD tiền mặt, các đô vật còn nhận được đai vô địch.

Bất kỳ người hâm mộ nào của WWE đều thân thuộc với chiếc mũ hình xoàn dễ nhận mặt, chỉ được trao cho những đô vật siêng năng nhất và có lịch sử tốt nhất trong môn thể thao này. Điều này cũng đã khiến người theo dõi phải suy nghĩ về giá trị thực của chiếc đai WWE. Vậy, một chiếc thắt lưng WWE trị giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thêm về chiếc đai vô địch trong bài viết này.

Bối cảnh lịch sử vòng đai WWE

Về mặt đơn giản, các lần lặp lại lúc đầu của tiêu đề toàn cầu WWE phản ánh thời kì. WWE không ngoạn mục như bây giờ khi Sammartino bắt tay vào giải vô địch trái đất đáng sửng sốt của mình từ năm 1963 tới năm 1971. Nó giống như một phiên phiên bản thể thao lững lờ hơn, thẳng tiến hơn bao gồm nhị người đàn ông tranh đấu trên võ đài. Nó đã thay đổi vào thời khắc anh giành được danh hiệu này lần thứ nhị. Dây đeo bây giờ có thêm vàng bao phủ nó. Hogan, nhân vật siêu việt thực sự trước tiên trong WWE, sẽ tiếp tục giành được chức vô địch thế hệ. Một tấm bạc được viết bằng các ký tự màu đỏ. Bố cục thế hệ giống với tiêu đề của một số chương trình khuyến mãi khác.

Đai WWE trị giá bao nhiêu?

Đai WWE trị giá bao nhiêu?

Vào năm 1986, WWE đã đi theo một phong cách quyết đoán hơn. Các đầu của vòng đai hiện được phủ bằng cờ quốc tế. Biểu tượng WWF nhô ra từ đỉnh của một quả trái đất màu nằm ở trung tâm. Bố cục “Đại bàng có cánh” đã khôi phục các thành phần quả trái đất và đại bàng dễ nhận mặt của các lần lặp lại trước đó trong một bao phân bì mảnh mai hơn, đáng nhớ hơn. Đó là một nhãn hiệu thích hợp với Siêu sao ngày nay cũng như thích hợp với Bret Hart, Randy Savage và đồng nghiệp. Bằng cách viết lại lịch sử, tên “Sọ hút thuốc” của Austin không có quả trái đất, đại bàng và bất kỳ dấu hiệu nào về dòng dõi tổ tiên của nó.

Chúng được thay thế bằng rắn, khói và đầu lâu. Có vẻ như chỉ đúng khi một người đàn ông chống lại quyền lực sẽ bất chấp quy ước và thiết lập chức vô địch của riêng mình. Logo trung tâm của tiêu đề sẽ không còn xoay, mặc dù WWE sẽ giữ lại bố cục lấy cảm hứng từ John Cena cho tới đầu năm 2013. Sự tồn tại của chức vô địch đó song song với nhiệm kỳ của Cena với tư cách là đầu mối của tổ chức. Toàn bộ đai được bao phủ vì logo WWE, không có khoảng trống cho cờ, quả trái đất hoặc chim của các tựa game trước. Nó có vẻ ngoài của bộ quần áo nhưng vua trò chơi điện tử có thể không mặc.

Đai WWE trị giá bao nhiêu?

Chiếc thắt lưng vô địch được làm từ chất liệu da cá sấu kim sa nhập khẩu. Đai chứa hàng nghìn viên ngọc bích và ngọc lục bảo. Ý là nguồn cung ứng tất cả các vật liệu. Đây là một chiếc thắt lưng có công dụng tuyệt vời của vàng. Lớp mạ vàng này chính là thứ mang lại cho thắt lưng những hoa văn và độ sáng vàng. Vàng là loại 24-Karat. Theo tiến công giá này, phung phí của đai WWE Championship là khoảng 500.000 USD. Sẽ đúng như vậy nếu món đồ trang sức có đính xoàn, ngọc bích, ngọc lục bảo và vàng 24 karat chính hãng. Đây là tất cả thông tin về giá đai WWE Championship. Giá thay đổi tùy theo quy mô của cuộc thi. Chỉ những người thành công thế hệ nhận được đai, và nhà đương kim vô địch được đăng quang quẻ trong cuộc thi sau.

Đai WWE trị giá bao nhiêu?

Ngoài những chiếc thắt lưng chung, có một số chiếc thắt lưng huyền thoại nhưng người hâm mộ có thể đã biết. Chiếc thắt lưng huyền thoại “Money Belt” nhưng Floyd Mayweather đeo là một trong những chiếc thắt lưng vô cùng đắt giá. Mayweather đã tiến công bại Connor Mcgregor vào năm 2017, mang về nhà danh hiệu và số tiền khổng lồ 250 triệu đô la. Chiếc thắt lưng được làm từ 1,5 kg vàng 24 karat rắn, 1,5 kg da cá sấu nhập khẩu từ Ý, khoảng 3.000 viên xoàn, hàng trăm viên ngọc bích và ngọc lục bảo. Multimillion Championship được phát triển vì DiBiase như một chiếc đai không được WWE chấp nhận. DiBiase đã thực hiện nhiều chuyến đi tới tiệm kim hoàn để sinh sản chiếc thắt lưng thế hệ, tuyệt đẹp nhưng người xem có thể chiêm ngưỡng. DiBiase giảng giải: “Đó chỉ là một tấm vàng, không nhiều lắm, nhưng những viên đá zirconia khối đều có chất lượng gần như xoàn. Và tiêu đề liệt kê hơn 700 người trong số họ. “

Cũng nên đọc: Ngày tạo ra vào thứ Tư: Dàn diễn viên và Điều gì sẽ xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *