ANIME

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura Chương 137: Ngày phát triển & Spoiler

Chương 136 khởi đầu với việc Kyoichiro đe dọa mọi người bằng những lời dọa giết mổ vì muốn trục xuống tóc đình anh ta. Mặc dù những người khác xem nhẹ toàn bộ thử thách này, nhưng anh ta trở thành vô cùng mất nhẫn nại và gần như tiến công tất cả mọi người.

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura Chương 137: Ngày phát hành & Spoiler

Nhưng Izumo ngăn anh ta lại và cắt chỉ của anh ta bằng một con dao bỏ túi. Anh trấn an và nói với anh ta rằng hành động của anh ta có thể làm cho tình hình của Kyoichiro và gia đình anh trở thành tồi tệ hơn như thế nào.

Izumo cũng nói với Kyoichiro rằng anh ấy cần phải hiểu hoàn cảnh của mình như thế nào, và mặc dù Izumo chấp nhận rằng gia đình Yozakura không đáng bị đối xử như vậy, Kyoichiro cần phải hợp tác. Trước sự ngạc nhiên của mình, Kyoichiro đã tĩnh tâm trở lại và trở lại chung.

Anh ta đưa ra một đề xuất chống lại việc xóa tên của gia đình Yozakura. Họ sẽ bắt Momo Yozakura trong vòng ba ngày, và đổi lại, họ sẽ không bị tổ chức nhắm tới. Mọi người đều chấp nhận và hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra. Đó là khi một video thế hệ của Momo xuất hiện với tiêu đề ‘Một lời xin lỗi và một yêu cầu.’

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura Chương 137: Ngày phát hành & Spoiler

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura Chap 137 Spoiler

Vì chúng ta chưa biết nhiều về Chương thế hệ của manga Sứ mệnh: Gia đình Yozakura, nên chúng ta sẽ thảo luận về lý thuyết người hâm mộ cho các tiết lộ của Chương tiếp theo. Tình hình của gia đình Yozakura trở thành vô cùng thú vị trong những chương gần đây.

Ngoài việc bị làm phiền do Momo, một tên tội phạm nguy hiểm và là phụ vương của gia đình Yozakura, Yozakuras giờ đây còn là mục tiêu của một tổ chức gián điệp. Sẽ không dễ để tổ chức chấp nhận Yozakuras một cách đơn giản.

Vì vậy, Kyoichiro đề xuất bắt Momo để đổi lấy sự hợp tác của họ là một kế hoạch tốt. Nhưng bắt Momo rất khó, và ngay cả tộc Yozakura hùng mạnh cũng có thể chật vật.

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura Chương 137: Ngày phát hành & Spoiler

Trong bảng điều khiển sau cuối, chúng ta cũng thấy Momo tải lên một video xin lỗi. Vì vậy, khá thú vị khi nghĩ xem anh ấy đang nói về kiểu xin lỗi nào.

Momo cũng muốn đưa ra một yêu cầu. Chúng tôi cũng vững chắc rằng cả lời xin lỗi và yêu cầu đều có thể được gửi tới gia đình anh ấy vì họ là những người duy nhất anh ấy thực sự yêu thương.

Chúng ta có thể suy đoán rằng cuộc đọ sức nhưng mà chúng ta muốn chứng kiến ​​rất có thể sẽ sớm xảy ra. Yozakura có thể sẽ tiến công Momo và thuộc hạ của anh ta để xóa tên của họ.

Và sau cuối chúng ta sẽ nhận được một số câu trả lời. Ngoài ra, chúng tôi rất tò mò về video nhưng mà Momo đã đăng và chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ tìm hiểu mọi thứ trong Chương tiếp theo.

Nhiệm vụ: Gia đình Yozakura Chương 137 Ngày phát triển

Mission: Yozakura Family chap 137 sẽ khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. Manga này đã trở thành hình ảnh tiêu biểu của làng tiêu khiển với diễn biến nhịp độ nhanh và các nhân vật tiêu khiển, vì vậy đừng bỏ qua.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/mission-yozakura-family-chapter-137-ngay-phat-khô hanh hao-spoiler-109142.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *