ANIME

Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt

Nhiều đám cưới trong các bộ phim truyền hình Việt được đầu tư, coi sóc rất công phu về bối cảnh, mang tới không gian vô cùng lãng mạn dành cho các cặp đôi.

Tuổi thanh xuân

Tập cuối của Tuổi thanh xuân 2 đã khiến người xem thỏa lòng với những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của cặp đôi chính Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Trải qua nhiều sóng gió, biến cố, Linh và Junsu sau cuối đã tới được với nhau. Cặp đôi đã có một đám cưới vô cùng lãng mạn ở không gian ngoài trời. Đây nhịn nhường như là một trong những đám cưới trước tiên trong phim của VFC được đầu tư, coi sóc về không gian và bối cảnh.

Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 1.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 2.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 3.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 4.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 5.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 6.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 7.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 8.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 9.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 10.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 11.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 12.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 13.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 14.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 15.

hoả hồng trên ngực trái

Cảnh đám cưới của nhân vật San (Diễm Hương) và Khang (Trọng Nhân) được phát sóng trong tập cuối của phim. Dù vậy, người theo dõi khi đó lại rất mong chờ đây là cảnh kết hôn giữa nhị nhân vật chính là Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng). Dù khá tiếc nuối nhưng đây cũng là một trong những cái kết đẹp của phim.

Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 16.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 17.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 18.

Hương vị tình thân

Ở Hương vị tình thân, đám cưới của nhị nhân vật chính là Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) cũng được người theo dõi rất mong chờ và ủng hộ. Cặp đôi cũng trải qua nhiều thử thách, vượt qua những khác nhau về hoàn cảnh gia đình, tính cách nhưng sau cuối cũng có một cái kết trọn vẹn.

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 | Toàn cảnh siêu đám cưới Long-Nam: Chú rể hạnh phúc hôn ghì cô dâu

00:04:43

Hương vị tình thân phần 2 tập 26 | Toàn cảnh siêu đám cưới Long-Nam: Chú rể hạnh phúc hôn ghì cô dâu

Đám cưới Nam – Long được tổ chức trong không gian lãng mạn ngoài trời, quy tụ trọn vẹn các thành viên trong gia đình, đồng minh. Một cụ thể khá xúc động khi ông Sinh (NS Võ Hoài Nam) chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của cô con gái nhưng lúc này, Nam lại chưa hề biết ông chính là bố ruột của mình.

Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 20.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 22.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 23.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 24.

Tình yêu và tham vọng

Ở tập cuối của Tình yêu và tham vọng, có một điều khá khác nhau là có tới 3 cặp đôi được tổ chức đám cưới chung giữa Linh (Diễm My) với Minh (Nhan Phúc Vinh), Kathy (Thu Hoài) và Sơn (Thanh Sơn) cùng với Phương (Huyền Lizzie) – Đông (Phan Đông).

Tóm tắt Tình yêu và tham vọng tập cuối | Hồi kết viên mãn

00:11:58

Tóm tắt Tình yêu và tham vọng tập cuối | Hồi kết viên mãn

Không gian tổ chức đám cưới cũng thuộc một khách sạn sang trọng và cao cấp tại Hà Nội. Cả ba cặp đôi đều rạng rỡ và hạnh phúc khi trải qua nhiều sóng gió đã tới được với nhau.

Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 26.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 27.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 28.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 29.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 30.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 31.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 32.

Anh có phải đàn ông không?

Đám cưới ở trong phim Anh có phải đàn ông không? khá khác nhau khi đây là đám cưới tổ chức cho cặp vợ chồng Duy Anh (Tuấn Tú) – Thuỳ Dung (Thúy An). Trước đây vì hoàn cảnh khó khăn nên Duy Anh và Thùy Dung chưa có điều kiện tổ chức đám cưới. Chính vì vậy, đồng minh thân của cặp vợ chồng đã quyết định kín dành một đám cưới bất thần cho cả nhị. Đám cưới này còn có sự tham gia của đàn ông và con gái Duy Anh và Thùy Dung.

Anh có phải đàn ông không tập 28 (tập cuối) | Đám cưới hạnh phúc của các cặp đôi

00:08:51

Anh có phải đàn ông không tập 28 (tập cuối) | Đám cưới hạnh phúc của các cặp đôi

Bối cảnh thực hiện đám cưới là ở một quán cafe nằm trên cao. Chính vì vậy, không gian cũng được bày trí rất đẹp và lãng mạn.

Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 34.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 35.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 36.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 37.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 38.

Cả một đời oán

Đám cưới trong Cả một đời oán thực sự rất bất thần khi Dung (Hồng Diễm) lại được Hòa (Thiện Tùng) – là chú rể trao tay cho Đăng (Mạnh Trường). Trước đó, Đăng và Dung từng là vợ chồng của nhau. Trải qua nhiều biến cố, hiểu nhầm, cặp đôi đường ai nấy bước. Sau này, Dung gặp Hòa và có tình cảm với anh. Cô quyết định kết hôn với Hòa để cảm thấy bình yên trong quãng đời còn lại.

Cả Một Đời oán Tập 72 (tập cuối) Dung trở lại bên Đăng trong sự chúc phúc của mọi người

00:17:43

Cả một đời oán tập 72 (tập cuối) Dung trở lại bên Đăng trong sự chúc phúc của mọi người

Nhưng game thủ dạng thân Dung lại chưa thể quên được Đăng. Đăng cũng từng đã gặp Dung để thổ lộ mong muốn được tiếp nối duyên tình còn dang dở của nhị người, song sau cuối, cô đã lựa chọn trả nghĩa cho Hoà, quyết định chôn vùi tình cảm thật của game thủ dạng thân. Trong ngày tổ chức hôn lễ, Hoà đã quyết định tháo lui, chủ động mời Đăng tới và trao Dung cho người đàn ông nhưng mà cô ấy yêu.

Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 40.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 41.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 42.

Thương ngày nắng về

Đám cưới khác nhau của Thương ngày nắng về ngày nay vẫn chưa phát sóng. Theo những hình ảnh được tiết lộ, đám cưới của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) sẽ được tổ chức ở một không gian ngoài trời vô cùng rộng lớn. Đám cưới cũng hứa hứa hẹn sẽ là một cảnh quay đáng nhớ đối với người theo dõi yêu mến phim Việt.

Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 43.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 44.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 45.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 46.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 47.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 48.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 49.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 50.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 51.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 52.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 53.Những đám cưới ngoài trời cực đẹp trong phim Việt - Ảnh 54.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *