ANIME

Top 10 nữ Saiyan mạnh nhất trong manga Dragon Ball (Xếp hạng) 2022

Kể từ khi được đưa vào Weekly Shonen Jump vào ngày 3 tháng 12 năm 1984 và chuyển thể anime tiếp theo vào ngày 26 tháng 2 năm 1986, Bảy viên ngọc rồng sê-ri đã thành công vang dội, thậm chí còn giữ chân được người theo dõi sau gần bốn thập kỷ, với nhiều điều hơn thế nữa là từ người sáng tạo ra nó Akira Toriyama với hơn 300 triệu bản manga được bán ra trên toàn thế giới.

Tiếp theo cuộc phiêu lưu của Bảy viên ngọc rồng Son Goku và những người bạn đồng hành của anh ấy trong việc tìm kiếm Bảy viên ngọc rồngcó sức mạnh để triệu hồi một con rồng hoàn thành ước nguyện, người có thể ban 3 điều ước bất kỳ cho người triệu hồi.

Ở đây chúng tôi đang lấy Top 10 Saiyan nữ mạnh mẽ nhất trong Dragon Ball-câu đã được giới thiệu cho đến nay, bao gồm cả anime, manga và các nội dung chính thức chưa được chuyển thể khác.

10) Bulma Leigh

Bulma Leigh Dragon Ball

Một trực tiếp hậu duệ của Vegeta và Bulma, Bluma Leigh trở thành người đứng đầu Tập đoàn Capsule qua nhiều thế hệ của gia đình Brief. Mặc dù là một Saiyan lai với thiên hướng nhiều hơn về gen của con người, cô ấy là mẹ của Vegeta Jr.người được thừa hưởng tiềm năng to lớn từ dòng máu Saiyan, và do đó chúng tôi đã xếp cô ấy ở vị trí thứ 10.

9) BullaBulla Dragon Ball Super

Duy nhất con gái của Vegeta và Bulma, Bulla là người đầu tiên trong dòng Saiyan lai giữa người với Gohan, Goten, và anh trai của cô, Trunks.

Mặc dù cô ấy chọn không được đào tạo về võ thuật và sức mạnh của ki, cô ấy là một nửa Saiyan trực tiếp ngụ ý tiềm ẩn của máu Saiyan bao gồm chuyển thành biến đổi siêu Saiyan và cấp độ cao hơn của họ

8) NionNion Dragon Ball Super

Một nhà khoa học Saiyan nữ phục vụ trong Lực lượng Frieza trên hành tinh Vegeta, Nion được cho là một người Saiyan có dòng máu trước cực kỳ thông minh vì chỉ một số ít Saiyan có thể tham gia vào trật tự cao của Lực lượng Frieza. Cô cũng là người đã dự đoán Broly có thể là Siêu Saiyan huyền thoại của Vũ trụ thứ 7.

Nếu có kinh nghiệm chiến đấu và được đào tạo trong chiến đấu, cô ấy được kỳ vọng sẽ vượt trội hơn hầu hết các chiến binh Saiyan do cô ấy năng lực trí tuệvà do đó, cô ấy đứng thứ 8 trong danh sách này

7) Gi-NeGi-Ne Dragon Ball Super

Một chiến binh Saiyan cấp thấp, vợ của Bardock, và mẹ của GokuGi-Ne là một Saiyan tốt bụng mà từ đó Goku được thừa hưởng các tế bào S cần thiết để trở thành Super Saiyan.

Là một người thuần huyết Saiyan với trái tim thuần khiết và niềm đam mê với những người xung quanh, cô ấy có tiềm năng biến thành Super Saiyan, và vì vậy chúng tôi đã xếp cô ấy ở vị trí thứ 7.

6) Bạc hà

Xuất hiện trong Dragon Ball Fusions, Mint là một chiến binh Saiyan Offworlder Saiyan hạng B, người đã tham gia vào Giải đấu không gian thời gian. Nguồn gốc của cô ấy là không rõ, và người ta tin rằng cô ấy đến từ một trong những dòng thời gian khác nhau kết nối với Timespace Rift.

Vì cô ấy là 1/4 Offworlder Saiyancó nghĩa là ít nhất một trong số cha mẹ của cô ấy là người lai Saiyan trong khi cha mẹ còn lại là người Saiyan thuần chủng, cô ấy mở ra khả năng kế thừa sức mạnh Saiyan cũng như sức mạnh từ dòng máu khác của mình nếu có thể.

5) Pan

Pan Dragon Ball

Pan là cháu gái của Goku và được chứng minh là sử dụng ki và sức mạnh của nó từ rất sớm, thậm chí trước khi cô ấy rất khó nói. Theo phong cách chiến đấu của mẹ cô là chờ đợi đối thủ và sau đó tấn công lại trong khi sử dụng ki, Pan thể hiện là một chiến binh được huấn luyện và tỏ ra mạnh mẽ hơn so với tuổi của cô.

Dựa theo Toriyamacô ấy có thể biến hình thành Great Ape hoặc Super Saiyan khi đối mặt với đại ác, và vì vậy chúng tôi đã xếp cô ấy ở vị trí thứ 5.

4) Fasha

Fasha Dragon Ball

Fasha là nữ Saiyan thuần huyết duy nhất ở trong Đội của Bardock như một nhóm các chiến binh Saiyan. Theo Bardock, “cô ấy đáng tin cậy hơn những chiến binh cặn bã bình thường mà bạn thấy xung quanh,” ngụ ý rằng cô ấy rất giỏi và có kinh nghiệm chiến đấu. Cô cũng thể hiện tình mẫu tử khi nói chuyện với Bardock về con trai của anh ta.

Do kỹ năng của cô ấy và là một thành viên của quân đội Saiyan, chúng tôi đã xếp cô ấy ở vị trí thứ 4.

3) CauliflaCaulifla Dragon Ball Super

Caulifla là nữ chiến binh Saiyan mạnh thứ hai từ Vũ trụ 6, có tính đến tiềm năng tiềm ẩn của Saiyan. Cô ấy là một người cực kỳ ham học hỏi và nhanh nhẹn, điều này được thể hiện qua việc cô ấy có thể biến thành Super Saiyan nhanh chóng như thế nào sau khi Goku dạy cô ấy trong Tournament of Power Arc.

Cô ấy cũng được chứng minh là có thể biến thành Super Saiyan 2 và làm chủ sức mạnh rất nhanh chóng. Được thể hiện là sức mạnh săn đuổi, cô ấy đã được chứng minh là sẽ đuổi theo Goku khi thể hiện những biến đổi mạnh mẽ hơn, Goku đề cập rằng cô ấy có thể đạt được những hình dạng này sau khi đào tạo và kinh nghiệm đủ.

2) Cải xoănKale Dragon Ball Super

Cải xoăn là Siêu Saiyan huyền thoại từ Vũ trụ thứ 6, nơi có thể chỉ tồn tại 1000 năm một lần trong dòng máu Saiyan. Ngay cả với tất cả tiềm năng tiềm ẩn, hình dạng cơ bản của cô ấy cực kỳ yếu vì cô ấy rất rụt rè và dễ bị lung lay bởi những người khác cũng như cảm xúc của mình.

Cô ấy đã cho thấy có khả năng đạt được dạng Super Saiyan và các phiên bản cao hơn của nó, như được hiển thị trong Giải đấu quyền lực vòng cung. Hiện tại, cô ấy có ba phép biến hình – Một Super Saiyan được hỗ trợ sức mạnh, một Siêu Saiyan Huyền thoại không được kiểm soát và bản sao được điều khiển của nó, và do đó, cô ấy được xếp ở vị trí thứ 9.

1) KeflaKefla Dragon Ball Super

Kết quả của Hợp nhất Potara giữa Kale và Caulifa, Kefla là nữ Saiyan mạnh nhất trong Bảy viên ngọc rồng do có sức mạnh kiểm soát của Siêu Saiyan huyền thoại bên phía Kale và có tính hiếu chiến vốn có từ phía Caulifa.

Kefla đã có thể theo kịp Super Saiyan Blue Goku trong Cung đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super và được coi là mạnh mẽ thậm chí được xếp hạng cao nhất trong số tất cả các chiến binh mạnh mẽ trong giải đấu.

Sự can thiệp của Kefla là điều giúp Goku đạt được trạng thái cơ bản là Bản năng siêu việt, cho thấy sức mạnh của cô ấy như thế nào, và do đó chúng tôi đã xếp cô ấy là Saiyan nữ mạnh mẽ nhất nhân vật trong câu thơ Bảy viên ngọc rồng.

Ở đây, chúng tôi kết thúc bài viết của chúng tôi về “Xếp hạng 10 nữ Saiyan mạnh nhất trong Bảy viên ngọc rồng.” Chung tôi hy vọng bạn thich no. Chúng tôi sẽ trở lại với một bài viết thú vị khác. Cho đến khi đó, hãy theo dõi với chúng tôi.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc

Aditya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *