ANIME

Isekai Yakkyoku Tập 11 Ngày phát hành: Điều kỳ diệu tại L’Estacque

Isekai Yakkyoku Tập 11 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Light Novel Isekai Yakkyoku còn được gọi là “Dược thế giới song song” là một bộ anime Nhật Bản được viết và minh họa bởi Liz Takayama. Nó được phát hành vào tháng 7 năm 2015 thông qua trang web tiểu thuyết do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō. Bản chuyển thể từ manga của Sei Takano đã được MF Books xuất bản vào tháng 1 năm 2016 trên trang web MangaWalker.

Chúng ta thấy trong tập 10 Pharma và Eléonore, vừa mới khỏi bệnh scorbut, bắt đầu kiểm tra các tàu buôn đang sốt ruột chờ cập bến Marseirre, với sự hỗ trợ của Commodore Jean Alain Gabain, người thường xuyên cũ mà Pharma đã chữa khỏi bệnh scorbut.

Một con tàu cập cảng trái phép ở L’Estacque, nằm trong cảng, nhưng không có vụ dịch nào xảy ra ở đó. Pharma nhận được tin rằng tấm bảng đã tấn công L’Estacque. Khi Pharma cưỡi Panac-Rabdos một mình đến L’Estacque, anh ta đến đúng lúc để ngăn một số dân làng tuyệt vọng rời đi và lây lan dịch bệnh.

Isekai Yakkyoku Tập 10 Đánh giá

Biến số khó đoán và khó lường nhất khi nói đến việc quản lý một đại dịch là bản chất của con người. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cần một lời nhắc nhở những ngày này. Bất chấp những hiểu biết sâu sắc mà anh ta có thể mang lại cho tuyến đầu và loại thuốc hiện đại có nguồn gốc kỳ diệu mà anh ta có thể cung cấp, Pharma nhận thức rõ việc quản lý một đợt bùng phát bệnh Yersinia pestis sẽ khó khăn như thế nào.

Bên cạnh sự bất tiện của việc kiểm dịch và kiểm tra an toàn, các thủy thủ và thương gia cũng không thích phải đối phó với những rắc rối của kiểm dịch (đặc biệt là kể từ khi họ đến Crimea và Sicily vào năm 1347 đã gây ra Đại nạn).

Ngày phát hành tập 11 của Isekai Yakkyoku

Isekai Yakkyoku

Farma, người trẻ có thể có hoặc không phải là quỷ linh chịu trách nhiệm cho Cái chết Đen, buộc phải đối phó với những cư dân kinh ngạc và phẫn nộ của L’Estacque. Câu hỏi đặt ra là liệu “mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn” của Farma có phải là một sự leo thang đủ kịch tính cho một kịch bản nghiêm trọng như vậy hay không. “Cái chết đen” hoàn toàn không nhằm mục đích xoáy sâu vào nỗi thống khổ và bệnh dịch khủng bố, vì vậy tôi hiểu tại sao mọi người có thể không hào hứng với nó — nhưng đây là một trong những tập mà bản chất tốt của Farma vốn có, mặc dù đáng ngưỡng mộ đến mức nào, thì không ‘ t cảm thấy như đủ.

Ngày phát hành tập 11 của Isekai Yakkyoku

Isekai Yakkyoku

Nhìn thấy một trong những con tàu xa bờ bị chìm xuống biển ở cuối tập phim là một kết thúc buồn cho tập phim, và dòng về việc không thực hiện nghiêm túc Cái chết Đen cảm thấy quá quen thuộc đến mức tôi phải kiểm tra lại để chắc chắn. light novel được viết trước mùa xuân / hè 2019; công bằng mà nói, có rất nhiều hậu quả trong vấn đề này.

Chỉ đơn giản là một vài cảnh trong tập phim tóm tắt tất cả những gì xảy ra: Farma kiểm tra các con tàu khác nhau để tìm căn bệnh, nhưng căn bệnh này không tấn công mạnh mẽ như bình thường. Phần còn lại của chương trình quá đơn giản đến mức phần thưởng của những con tàu bị chìm không gây được tác động mạnh như nó cần.

Ngày phát hành tập 11 của Isekai Yakkyoku

Isekai Yakkyoku

Farma chạy đến L’Estacque sau khi biết rằng Panac-rhabdos có thể pha anh ta qua vật chất rắn; sau khi nhận ra rằng Panac-rhabdos có thể pha trộn anh ta qua vật chất rắn, anh ta cần thuyết phục dân làng lắng nghe anh ta (và phép thuật băng đáng sợ của anh ta), điều này chỉ mất một cảnh để đạt được.

Farma sau đó bắt đầu thành công quá trình cách ly ở L’Estacque, và cuối cùng con tàu cũng chìm. Chương trình đã bỏ lỡ một cơ hội vàng để Farma đấu tranh để thay đổi hướng câu chuyện bởi mong muốn của PWP là thu hút tất cả Edu-taining về chúng tôi và chứng minh cách thiết lập kiểm dịch làng.

Ngày phát hành tập 11 của Isekai Yakkyoku

Isekai Yakkyoku

Ngay sau khi anh ta gần như phải cách ly cư dân của L’Estacque, chúng tôi đã nhận được một gợi ý, và tôi hiểu tại sao người dân địa phương có thể không tranh cãi với một đứa trẻ sử dụng sức mạnh ma thuật như thần, nhưng tôi muốn thấy nhiều xung đột có chủ ý và đạo đức hơn đối với anh hùng.

Trong một thế giới mà hàng nghìn hàng nghìn người có vẻ ngoài trưởng thành bằng cách nào đó đã biến việc không đeo khẩu trang trở thành nền tảng cho nhân dạng cá nhân ngu ngốc sâu sắc của họ, số phận đáng buồn của các thủy thủ là một cử chỉ tốt đẹp nhằm cho thấy những người cứng đầu và ngu ngốc có thể tồn tại như thế nào những tình huống như vậy, nhưng nó thiếu cú ​​đấm theo ý kiến ​​của tôi.

“Cái chết đen” không phải là một tập phim tệ chút nào; nó chỉ giống như một chương xen kẽ trong một vòng cung chưa phát huy hết tiềm năng của nó. Tuy nhiên, khi mùa đầu tiên của Parallel World Pharmacy kết thúc, tôi rất vui khi thấy Farma có gì trong cửa hàng cho chúng tôi.

Ngày phát hành tập 11 của Isekai Yakkyoku

Ngày phát hành tập 11 của Isekai Yakkyoku được ấn định phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:30 tối (JST). Tập phim có tiêu đề “Điều kỳ diệu ở L’Estacque”

Xem Isekai Yakkyoku Tập 11 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Isekai Yakkyoku tập 11 trên Crunchyroll. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các tập trước của Isekai Yakkyoku trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Khi nào Goku trở thành Super Saiyan Blue?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *