ANIME

Những địa điểm kinh hoàng nhất (2019): Tóm tắt và mọi thứ chúng ta biết

Hầu hết các Địa điểm Kinh hoàng quả thực rất đáng sợ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem một bản tóm tắt của bộ phim truyền hình này. Với những trải nghiệm cá nhân khủng khiếp, những cảnh tái hiện rùng mình và những cuộc phỏng vấn qua ánh mắt với người bản xứ và các chuyên gia, “Những nơi kinh hoàng nhất (2019)” đưa người xem vào một cuộc hành trình đến những nơi bị ám ảnh nhất thế giới. Hầu hết các Địa điểm Kinh hoàng cho thấy những ám ảnh đáng sợ nhất của những con quái vật nham hiểm, bóng tối ẩn nấp xung quanh chúng ta. Thông qua những câu chuyện về những nhân chứng sởn gai ốc và những cuộc thảo luận mang tính khai sáng với cư dân và các nhà nghiên cứu, các địa điểm kinh khủng nhất của Trái đất đã được kiểm tra.

Khám phá những nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất thế giới với Những Địa điểm Kinh hoàng Nhất, một loạt kênh Du lịch hoàn toàn mới! Bộ truyện này không dành cho người yếu tim nên các bạn lưu ý nhé! Hầu hết các Địa điểm Kinh hoàng Phần 1 đã có trên Amazon Prime. Mỗi tập HD có giá 2,99 USD, trong khi toàn bộ phần 1 có giá 9,99 USD. Toàn bộ phần 1 cũng có sẵn trên Vudu với giá $ 7,99. Vì vậy, ngay bây giờ, đừng chần chừ gì nữa, hãy xem phần tóm tắt cho “Những địa điểm kinh hoàng nhất” ở phía trước.

Địa điểm kinh hoàng nhất

Địa điểm Kinh hoàng nhất (2019)

Diễn viên những địa điểm kinh hoàng nhất

Hầu hết các nơi kinh hoàng là một bộ phim kinh dị hấp dẫn, nhưng điều làm cho nó hấp dẫn hơn nhiều là các nhân vật và phi hành đoàn. Toàn bộ dàn diễn viên của chương trình được hiển thị bên dưới. Cole Flanders (Du khách mồ côi và thời hiện đại), Shernina Nichols (Khách và ma), Mia Pellegrino (Cathy thời trẻ), Dale Dobson (Tù nhân / Cảnh sát Detroit), Grover McCants (Cảnh sát Detroit) và Steve Coleman (Barkeep ) là những ngôi sao chính của chương trình. Nate Terani, MJ Dickson và Sam Baltrusis cũng tham gia vào dàn diễn viên.

Tuy nhiên, ngoài dàn diễn viên chính của “Những nơi kinh hoàng nhất”, chúng ta còn chứng kiến ​​một số diễn viên đáng kinh ngạc hơn ngoài dàn diễn viên chính. Chúng ta thấy Alexander Goldstein (Du khách thời hiện đại / Bác sĩ sốt vàng), Barbie Pocase (Bóng ma năm 1940), Trevor B. Nagle (Bouncer), John Spencer Bain (Khách hàng quán bar / Người theo dõi kỳ quặc), David R. Mitchell (Nhân chứng huyền bí), và Emory Grace Ann Stewart. Không phải dàn diễn viên tuyệt vời sao? Hãy cho chúng tôi biết ai trong số những nhân vật kinh dị này là nhân vật yêu thích của bạn.

Kiểm tra phần tiếp theo của bài viết để biết tất cả các câu chuyện trong quá trình. Tiếp tục cuộn.

Tóm tắt lại những địa điểm kinh hoàng nhất (2019)

Bộ phim truyền hình kinh dị Những nơi kinh hoàng nhất được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2019 (Hoa Kỳ). Dàn diễn viên cốt lõi của loạt phim truyền hình Những nơi kinh hoàng nhất bao gồm Cole Flanders, Shernina Nichols và Mia Pellegrino, như đã được đề cập. Có tổng cộng 6 tập trong chương trình, vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy bắt đầu với phần tóm tắt. Vậy thì đi thôi!

Tập 1: Nhà máy bóng tối

“Shadow Factory” là tên của tập đầu tiên. Trong đó, chúng ta thấy một nhà máy dưới lòng đất đã đóng cửa từ lâu, một hầm chứa ngũ cốc nham hiểm và một công viên giải trí không có người ở, tất cả đều bị các linh hồn ma quỷ theo dõi vĩnh viễn. Nếu đã xem tập phim, chắc hẳn bạn đã từng thấy nhà máy dưới lòng đất liên tục bị theo dõi bởi những hồn ma.

Tập 2: Cỗ xe tử thần

Chúng ta cũng có thể thấy rằng vương quốc nghiệt ngã của xác sống bao gồm một lâu đài thời trung cổ đáng sợ, một nhà hát opera được trang trí công phu đã được chuyển đổi thành một nhà xác tạm thời và một toa tàu đáng sợ chạy thẳng ra khỏi cơn ác mộng. “Death Car” là một toa tàu khủng khiếp được dùng làm nơi ở nguy hiểm của các xác sống.

Dàn diễn viên của Những địa điểm kinh hoàng nhất (2019)

MJ Dickson ở những nơi kinh hoàng nhất

Tập 3: Con tàu của những tinh linh được đánh giá cao

Một chiếc tàu tuần dương bỏ hoang bị ám ảnh bởi những nạn nhân bị tra tấn của một thảm họa kinh hoàng, và những bóng ma độc ác lang thang trên tầng trên của một con tàu lịch sử. Những kẻ bị kết án đã chết từ lâu đang rình mò trong một nhà tù cũ của Anh. Một nhà máy dưới lòng đất đã đóng cửa từ lâu, một hầm chứa ngũ cốc đáng sợ và một công viên giải trí bị bỏ hoang, tất cả đều bị theo dõi vĩnh viễn bởi các thực thể xấu xa. Sau đó, một bí mật được hé lộ tiết lộ rằng một con tàu đang bị ám bởi những nạn nhân đau đớn của một sự kiện kinh hoàng, đây là yếu tố quan trọng của mọi cảnh phim kinh dị.

Tập 4: Nghĩa địa Đại Tây Dương

Con ma độc ác (do Shernina Nichols thủ vai) của một tên cướp biển nổi tiếng sau đó rình rập một hòn đảo ma ám sau khi canh giữ một thời gian dài. Một nhà hàng rung chuyển với hoạt động ma quái, một nữ hiệu trưởng quái vật, hành hạ những linh hồn không nơi nương tựa từ sau này, và con ma độc ác của một tên cướp biển nổi tiếng rình rập một hòn đảo.

Tập 5: Nỗi kinh hoàng đằng sau những bức tường

Một nhà tù khổng lồ từ thế kỷ 19 ẩn chứa một bí mật kinh hoàng bên trong các bức tường của nó, lối vào bí ẩn trong bảo tàng Anh khiến du khách khiếp sợ và những bóng ma từ nhiều thế kỷ trước rình rập ngôi làng lịch sử. Bạn đã nghe chính xác, trong những bức tường của nhà tù khổng lồ từ thế kỷ 19 này ẩn chứa một bí mật đen tối.

Tập 6: Top 10 địa điểm đáng sợ nhất

Tập này bắt đầu đếm ngược những nơi bị ám ảnh nhất thế giới. Lâu đài độc nhất nước Anh và thành trì cướp biển bí ẩn nằm trong số những địa điểm bị ám ảnh nhất trên trái đất được đánh dấu bằng màn đếm ngược lạnh sống lưng. Mặc dù kết luận chắc chắn là đáng ngạc nhiên và kỳ lạ, bạn không bao giờ có thể đoán trước được.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về bộ phim truyền hình kinh dị tuyệt vời “Những nơi kinh hoàng nhất” này. Cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn về loạt phim về cách bạn tìm thấy nó. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Day Time Star Chương 69 Ngày phát hành: Khoảnh khắc vỡ băng của Seunghyeon Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *