ANIME

Nữ diễn viên thay đổi phong cách ngây thơ sang gợi cảm

Khác với hình ảnh trong sáng thường thấy, sự trở lại của Kim Yewon trong Thánh Ma Túy với phong cách nóng bỏng khiến khán giả chú ý.

Ngày 9/9, bộ phim Thánh Ma Túy (Narco-Saints) lên sóng và nhận được sự quan tâm của khán giả. Đây được coi là một trong những dự án phim khẳng định giới làm phim Hàn Quốc đang có hướng đi mới trong việc phát hành sản phẩm.

Cùng với nội dung, bối cảnh, cách khai thác chủ đề, dàn diễn viên xuất hiện trong phim cũng khiến người xem chú ý. Sau khi tập 2 lên sóng, trên các diễn đàn, khán giả bàn luận về ngoại hình nóng bỏng của Kim Yewon – thành viên nhóm nhạc Jewelry.

Nữ diễn viên thay đổi phong cách ngây thơ sang gợi cảm - Ảnh 1.

Kim Yewon được khen có ngoại hình nóng bỏng hơn nhiều lần xuất hiện trước đó. Ảnh: Allkpop.

Xuất hiện trong Thánh Ma Túy, Yewon mặc nội y gợi cảm để lộ 3 vòng nóng bỏng. Lần này, cô cũng được nhận xét có ngoại hình trẻ hơn so với nhiều lần đóng phim trước đó nhờ việc cắt tóc ngắn.

Đáng chú ý, trong những lần tham gia diễn xuất trước đây, Kim Yewon gắn liền với hình ảnh trong sáng. Chính vì thế, việc thay đổi phong cách sang gợi cảm của cô khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Trong Thánh Ma Túy, Kim Yewon vào vai cộng sự của Jeon Yo Hwan. Ở tập 2, cô mặc bộ đồ nội y màu đỏ và đang ở trong một phòng khách sạn để sử dụng ma túy.

Kim Yewon (sinh năm 1989) ra mắt lần đầu dưới tư cách thành viên của nhóm nhạc Jewelry. Song song với sự nghiệp ca hát, Yewon được biết đến là nữ diễn viên có mặt trong nhiều phim truyền hình, sitcom và thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình.

Nữ diễn viên thay đổi phong cách ngây thơ sang gợi cảm - Ảnh 2.

Kim Yewon lần đầu ra mắt dưới tư cách thành viên nhóm Jewelry vào năm 2011. Ảnh: Allkpop.

Thánh Ma Túy gồm 6 tập, thuộc thể loại hành động, giật gân. Nội dung phim thuật lại hành trình lên kế hoạch hạ gục trùm ma túy đang hoạt động tại Suriname của tổ chức NIS (Cục Tình báo Quốc gia Hàn Quốc).

Thánh Ma Túy là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên thử sức ở mảng truyền hình sau gần 20 năm chỉ tham gia sản xuất phim điện ảnh của đạo diễn Yoon Jong Bin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *