ANIME

Những quy định ‘ngặt nghèo’ để Marvel có thể hạn chế diễn viên vạ mồm

Nữ diễn viên Michelle Pfeiffer đã có một vài san sớt về các quy định vô cùng nghiêm nhặt của Marvel để hạn chế diễn viên tiết lộ kín.

Những quy định 'ngặt nghèo' để Marvel có thể hạn chế diễn viên tiết lộ bí mật

Nữ diễn viên Michelle Pfeiffer đã có một vài san sớt về các quy định vô cùng khó khăn của Marvel

 

Sắp tới, nữ diễn viên Michelle Pfeiffer sẽ trở lại MCU với vai diễn Janet Pym trong hậu truyện Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023).

Trong chương trình The Tonight Show, nữ diễn viên đã san sớt suy nghĩ về những khó khăn cho diễn viên bởi vì những quy định bảo mật khôn xiết gắt gao của Marvel.

“Marvel Studios rất kỳ bí, họ giữ kín về mọi thứ, bao gồm cả các tình tiết. Điều này gây không ít khó khăn bởi vì khi gặp đạo diễn Peyton Reed, tôi được biết một số điều về nhân vật mình sẽ thủ vai, nhưng không có chút manh mối gì về kịch người chơi dạng”.

“người chơi phải nhập vai dù không được đọc kịch người chơi dạng. Nhưng đây xét cho cùng không phải vấn đề lớn bởi vì dù gì nó cũng sẽ thay đổi 180 độ thôi. người chơi sẽ không thực sự biết mình đang tham gia vào cái gì, chỉ được nhận kịch người chơi dạng vào phút chót trước khi phim bấm máy, chưa kể kịch người chơi dạng liên tục thay đổi mỗi ngày. Rồi người chơi quay phim, đóng máy, kịch người chơi dạng lại tiếp tục thay đổi”.

Thì ra vấn đề bảo mật không phải của riêng Tom Holland, Marvel cũng vô cùng chu đáo để hạn chế các diễn viên khác vô tình “vạ mồm”

Ant-Man and the Wasp: Quantumania (dịch là: Người Kiến và Chiến binh Ong: Lượng tử giới) là bộ phim siêu nhân vật dựa trên các nhân vật Marvel Comics là Scott Lang / Người Kiến và Hope van Dyne / Chiến binh Ong. Được sinh sản bởi vì Marvel Studios và phân phối bởi vì Walt Disney Studios Motion Pictures, nó được dự kiến là phần tiếp theo của Người Kiến (2015) và Người Kiến và Chiến binh Ong (2018) và là phần phim thứ 32 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được đạo diễn bởi vì Peyton Reed với kịch người chơi dạng của Jeff Loveness, và có sự tham gia của Paul Rudd trong vai Scott Lang và Evangeline Lilly trong vai Hope van Dyne, cùng với Michael Douglas, Michelle Pfeiffer, Kathryn Newton và Jonathan Majors.

Kế hoạch cho bộ phim Ant Man thứ ba đã được xác nhận vào tháng 11 năm 2019, với sự trở lại của Peyton Reed và Paul Rudd. Jeff Loveness được thuê vào tháng 4 năm 2020, với sự phát triển của bộ phim mở đầu trong đại dịch COVID-19. Tên phim và dàn diễn viên thế hệ đã được công bố vào tháng 12 năm 2020. Quá trình quay phim diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ mở đầu vào đầu tháng 2 năm 2021, với khâu quay phim chính dự kiến ​​mở đầu vào cuối tháng 5 năm 2021 và kéo dài tới tháng 9 năm đó, diễn ra ở Atlanta và Luân Đôn.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania dự kiến ​​phát hàn vào 28 tháng 7 năm 2023, như một phần của thời đoạn tư của MCU.

>>> Xem Thêm: Thấy tạo hình thế hệ hơi ‘phèn’, các fan hóa trang lại cho Gorr một tí là Thor ‘thở oxi’ ngay

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *