ANIME

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 39: Ngày phát hành, bản xem trước và định dạng

Tòa án ly hôn là một chương trình truyền hình về tòa án phi truyền thống của Mỹ xoay quanh việc giúp các cặp vợ chồng giải quyết tranh chấp và các cặp vợ chồng sắp ly hôn. Tòa án ly hôn giữ kỷ lục là phiên tòa kéo dài nhất mọi thời đại. Có thể mọi người thích xem chương trình này vì nó mang tính giải trí và thứ hai, nó cũng mang đến cho mọi người những hiểu biết sâu sắc về các mối quan hệ và những người xem có thể đang trải qua những vấn đề tương tự trong mối quan hệ của họ có thể giúp đỡ họ.

Từ năm 1984 đến năm 1993, Tòa án ly hôn do thẩm phán William B. Keene của Tòa án tối cao đã nghỉ hưu của California chủ trì. Anh ấy là luật gia trong hội đồng và xuyên suốt chương trình trong suốt thời gian đó. Vào ngày 20 tháng 1 năm 2022, Tòa án ly hôn thông báo rằng Star Jones sẽ là trọng tài viên, luật gia và thẩm phán mới. Cô bắt đầu tổ chức mùa thứ 40 của Tòa án ly hôn vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Cô đã có lịch sử trong chương trình và là người da đen đầu tiên chủ tọa một chương trình của tòa án. Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên thống trị các chương trình thực tế dựa trên tòa án.

Tòa án ly hôn

Thẩm phán và người dẫn chương trình của Tòa án ly hôn, Star Jones

Tòa án ly hôn Phần 24, Tập 38: Tóm tắt

Trong tập trước của Tòa án ly hôn, tập 38, cuộc tranh cãi giữa cặp đôi Miriam Te’O và Anthony Bridges. Trong tập phim, Miriam phàn nàn rằng chồng cô, Anthony, không đóng góp tài chính cho gia đình và gia đình. Miriam cũng muốn nói rằng cô ấy đã nhìn thấy và để ý thấy chồng mình đi chơi và cặp kè với những cặp đôi khác.

Cuộc tranh cãi này tiếp tục diễn ra, nhưng anh ấy chỉ bảo vệ bản thân bằng cách nói rằng anh ấy yêu Miriam, nhưng anh ấy cũng muốn cô ấy giữ một suy nghĩ cởi mở. Cặp đôi đã bên nhau được bốn năm, và Miriam mô tả mối quan hệ của họ đang rất tốt đẹp, và cô ấy nghĩ rằng anh ấy là người dành cho cô ấy.

Tòa án ly hôn, Phần 24, Tập 39: Xem trước

Điều gì xảy ra trong Tòa án ly hôn Phần 24, Tập 39? Trong tập 39, chúng ta đối phó với cặp đôi Henry Bromin và Julia Saavedra. Cặp đôi đã bên nhau được bốn năm. Henry nói rằng anh ấy cảm thấy mệt mỏi với việc Julia sử dụng và lấy tôn giáo của cô ấy làm cái cớ để không quan hệ tình dục với anh ấy mỗi lần. Henry cảm thấy mệt mỏi với trò chơi này và muốn thay đổi. Nhưng Julia lập luận rằng Henry cần tôn trọng ranh giới và tôn giáo của cô, đe dọa rằng họ sẽ kết thúc nếu anh vượt quá giới hạn.

Khi nào thì Divorce Court Season 24 Episode 39 sẽ được phát hành?

Nhiều người hâm mộ đang chờ xem tập mới của Tòa án ly hôn. Bản xem trước của tập mới đã thu hút sự quan tâm của những người theo dõi. Nhưng họ không phải đợi lâu cho đến khi tập phim mới phát hành. Các sự kiện đầy đủ về những gì xảy ra trong tập 39 sẽ sớm được phát hành. Tòa án ly hôn mùa 24 tập 39 sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022.

Định dạng chương trình Tòa án ly hôn: Giải thích

Trong các mùa trước của Tòa án ly hôn, các vụ án được chiếu đều là kịch bản tái hiện các vụ ly hôn có thật do các diễn viên đóng trước khi định dạng của chương trình được lặp lại và thay đổi. Sau khi được đổi mới vào tháng 9 năm 1999, hình thức thay đổi của chương trình đã ra mắt và cho đến nay vẫn như vậy.

Phiên tòa hiện tại của Tòa án ly hôn bây giờ là các thẩm phán và luật sư trước đây thực sự xét xử và chủ tọa các vụ việc và yêu cầu bồi thường nhỏ thực sự. Điều này ban đầu được đưa ra bởi Tòa án Nhân dân và được thực hiện bởi Thẩm phán Judy, người đã đạt được xếp hạng xuất sắc. Tòa án ly hôn hiện chạy ở định dạng này.

Mỗi tập trong định dạng sửa đổi của Tòa án ly hôn được trình bày theo định dạng sau:

Luật sư của mỗi bên phát biểu khai mạc. Nguyên đơn đưa ra khía cạnh của mình trong câu chuyện. Sau đó, hai đến ba nhân chứng đưa ra khía cạnh của câu chuyện và làm chứng. Họ cũng được kiểm tra chéo bởi các luật sư. Cũng có những nhân chứng phản bác cũng được kêu gọi làm chứng. Họ bác bỏ hoặc ủng hộ các yêu sách của một trong hai người phối ngẫu. Các luật sư trình bày tuyên bố kết thúc của họ. Đôi khi nếu trẻ em có liên quan đến vụ án, chúng sẽ được phỏng vấn trong một phòng riêng trong phòng thẩm phán, nhưng điều này không thường xuyên xảy ra. Sau đó, thẩm phán cuối cùng đưa ra quyết định và quyết định phán quyết của vụ kiện, với mỗi bên sẽ có hành động thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *