ANIME

Những trận chiến tay đôi dài nhất lịch sử Anime dựa trên các tập tin

Căn cứ theo số tập phim, MGN.vn sẽ xếp hạng những trận chiến tay đôi dài nhất lịch sử anime. Cùng xem đó là cuộc đấu tranh của ai và trong bộ anime nào nhé!

Nhìn chung, thế giới Anime là nơi thường xuyên diễn ra các trận chiến đỉnh cao, đặc biệt là trong các bộ phim shounen khi 90% thời lượng đều bị ảnh hưởng bởi các phân cảnh chiến đấu. Điển hình có thể kể đến One Piece, Dragon Ball, Naruto, … luôn tràn ngập những pha hành động, ‘chiến đấu’ cực lửa!

Chú ý đáng chú ý, đôi khi một cuộc chiến có thể diễn ra trong thời gian dài đến mức người xem sẽ phải xem nhiều tập liên tiếp. Và bài viết này, hãy cùng MGN.vn thảo luận và tổng hợp các trận chiến ‘trường ca’ nhất lịch sử anime (căn cứ theo số lượng tập phim) nhé!

One Piece, Dragon Ball, Naruto, ... luôn tràn ngập những pha hành động, 'chiến đấu' cực lửa

>> XEM THÊM: Giải thích 4 tư thế thủ độc đáo nhất trong các bộ anime thuộc thể loại chiến đấu

[BXH] – Top 10 trận chiến dài nhất trong lịch sử anime

# 10. Asta & Yami vs Dante trong “Black Clover” (5 tập)

# 9. Netero vs King trong “Hunter x Hunter” (5 tập)

#số 8. Ichigo vs Ulquiorra trong “Bleach” (7 tập)

# 7. Naruto vs Pain trong “Naruto: Shippuden” (7 tập)

# 6. Yusuke vs Sensui trong “Yu Yu Hakusho” (9 tập)

# 5. Tsuna vs Xanxus trong “Reborn!” (9 tập)

#4. Gohan vs Cell trong “Dragon Ball Z” (11 tập)

# 3. Luffy vs Doflamingo trong “One Piece” (13 tập)

Luffy vs Doflamingo

#TOP 2. Goku vs Frieza trong “Dragon Ball Z” (19 tập)

Trận chiến cuối cùng của Dragon Ball Z – Goku vs Frieza chiếm vị trí thứ hai khi kéo dài với thời lượng gần 19 tập. Mặc dù cuộc chiến trong thực tế không còn kéo dài bao lâu nữa, nhưng đây là một trong những trận chiến anime hay nhất mà người hâm mộ từng chứng kiến.

Goku vs Frieza

#TOP 1. Luffy vs Katakuri trong “One Piece” (22 tập)

Một số vị trí trong danh sách về trận đấu nảy lửa giữa Vua Hải Tặc Tương Lai, Monkey D.Luffy và Katakuri. Cuộc chiến bắt đầu trong tập thứ 850 của One Piece trong Whole Cake Island Arc. Theo tính toán, đây là trận chiến dài nhất trong lịch sử anime vì nó đã kéo dài 22 tập liên tiếp.

Luffy vs Katakuri

Nhìn chung, mọi cuộc chiến được liệt kê ở trên đều bắt nguồn từ các bộ anime shōnen – Một thể loại chuyên về cuộc phiêu lưu và có hàng tấn phân cảnh chiến đấu. Theo bạn, đâu là trận chiến mà bạn cảm thấy kịch tính nhất, không ngại cho MGN.vn biết nhé!

Cuối cùng, để biết thêm tin tức và cập nhật liên quan đến các bạn yêu thích anime và manga, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *