ANIME

Ngày phát hành Fantasy Island mùa 2: Khách mời bất ngờ hơn

Đảo Ảo sẽ trở lại vào mùa tới và những người ở tại khu nghỉ dưỡng xa hoa sẽ lại bắt đầu khám phá một số tưởng tượng hoang dã nhất của họ. Roselyn Sanchez trở lại với vai Elena Roarke, con gái của Mr. Roarke ban đầu từ Fantasy Island. Lần khởi động lại Fantasy Island này vẫn giữ nguyên ý tưởng cơ bản như loạt phim gốc từ những năm 1970, với những vị khách mới đến thăm mỗi tuần, những người mang theo hành lý cá nhân của họ. Những nhân vật này muốn đạt được một giải pháp hòa bình về bản thân vào cuối các tập phim.

Fantasy Island là một bộ phim truyền hình dài tập hiện đại lấy bối cảnh tại một khu nghỉ mát sang trọng, nơi khách có thể thỏa mãn bất kỳ điều gì tưởng tượng mà họ muốn, tuy nhiên những yêu cầu này hiếm khi trở thành hiện thực như mong đợi. Mỗi tập phim khám phá những câu hỏi lớn và nhỏ “điều gì sẽ xảy ra nếu” khiến chúng ta thức đêm bằng cách kể những câu chuyện xúc động, kích thích tư duy của những người đến Đảo Ảo với những mục tiêu và mong muốn, đồng thời biến đổi và khôn ngoan hơn vì chủ nghĩa hiện thực kỳ diệu của hòn đảo. Tin tức về sự đổi mới của chương trình cho mùa thứ hai đã phá vỡ khi đêm chung kết mùa đầu tiên được phát sóng vào tháng 9. Và chúng tôi biết bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ Phần thứ hai của Đảo Ảo.

Bản tóm tắt kết thúc phần 1 của Fantasy Island

Vào cuối Phần 1, Jasper cuối cùng bị gián đoạn bởi Elena, người đã đối mặt với anh ta và đưa anh ta trở lại thế giới bên kia mà anh ta đã bị mắc kẹt. Anh ta cảm thấy khó khăn để nhìn ra những sai lầm của mình cho đến khi Elena tiết lộ tất cả gian lận và lừa dối mà anh ta đã tham gia Jasper ngay lập tức được dịch chuyển trở lại để đối mặt với Ramon. Jasper cố gắng xin lỗi, nhưng Ramon không làm như vậy. Jasper cuối cùng gặp Mel sau khi Ramon rời đi. Cả hai kết thúc cùng nhau, thảo luận về các vấn đề của riêng họ, và các câu lạc bộ chơi gôn cũng xuất hiện một mình. Như định mệnh đã xảy ra, sự hiểu biết của Mel cho phép Jasper xin lỗi Ramon đúng cách lần này, đó chính là điều mà cả hai đều cần.

Đảo tưởng tượng phần 2

Đảo tưởng tượng phần 1 tập 10

Jasper nhờ Elena giúp đỡ trong việc thu thập từng bức tranh mà Ramon đã tạo ra và treo chúng lên khắp phòng trưng bày của mình. Jasper thú nhận rằng anh yêu Ramon như một thứ gì đó của một người con trai và thuyết phục cậu bé sử dụng phước lành của mình và không lãng phí nó. Trong khi chờ đợi nửa đêm để tấn công và thời gian của họ kết thúc, Ramon quyết định rằng điều này là đủ để làm dịu với anh ta và tha thứ cho anh ta.

Trong khi đó, Mel dành thời gian rảnh rỗi còn lại của mình với Ruby. Trong thời điểm này, khi họ âu yếm nhau trên giường, cô ấy cũng quay lại với người già của mình. Mel khuyên cô ấy nên sống cuộc sống của riêng mình và hạnh phúc với con người của mình và những kinh nghiệm được chia sẻ của họ. Khi đồng hồ điểm nửa đêm, cả Mel và Jasper đều qua đời và có lẽ là vào Thiên đường. Mặc dù nó không được công bố chính thức, nhưng có vẻ như đây là những gì đã xảy ra. Elena cố gắng nhất để nói chuyện với Fernando khi họ đi. Nhưng anh ta sẽ không có bất kỳ điều đó, và khi gió lớn hơn, Elena kết thúc với một vết sẹo trên mặt và hoa hồng héo. Đó rõ ràng là một không, sau đó!

Ruby quyết định ở lại hòn đảo trong khi Jasper và Mel đã biến mất. Elena đang làm rất tốt, theo một ghi chú từ Tio, người cũng cầu xin cô ấy cho Fernando một chút không gian trong thời gian này vì anh ấy vẫn chưa sẵn sàng. Ruby, người hiện được biết đến là cánh tay phải của Elena, tra hỏi cô về danh tính của Fernando. Elena tiết lộ rằng cô ấy đã đính hôn và sắp rời đảo vào lúc này. Hòn đảo khó chịu và bị tấn công khi Fernando lên thay thế vị trí của cô. Điều này giải thích sự tức giận của anh ấy đối với Elena trong khi vẫn cung cấp chỗ để khám phá nhiều hơn trong mùa thứ hai.

Đảo tưởng tượng phần 2

Đảo tưởng tượng phần 2 – Roselyn Sanchez, Matt Easter

Cũng nên đọc: Năm ngày tại lễ tưởng niệm Phần 1 Ngày phát hành: Diễn viên & Cốt truyện

Ngày phát hành Fantasy Island Season 2

Kế hoạch ban đầu là mùa thứ hai sẽ trở lại truyền hình vào mùa hè năm nay, điều này có ý nghĩa nào đó với tông màu nhẹ nhàng hơn của chương trình. Tuy nhiên, tháng trước nhà mạng quyết định đi theo hướng ngược lại, chọn để dành cho mùa thu. Chương trình hiện đã bị hoãn lại một lần nữa. Gần như có vẻ lạ nếu phát hành một loạt phim nhiệt đới như vậy vào mùa đông, nhưng có lẽ đó là điều mà Fox đang cố gắng thực hiện vào thời điểm này. Thật không may, nó không nằm trong lịch trình mùa thu của mạng, vì vậy, sớm nhất chúng ta có thể thấy bản phát hành của nó là vào đầu năm 2023.

Chúng tôi đã nghe các giám đốc điều hành mạng đề cập đến việc họ vui mừng như thế nào khi thấy một số ngôi sao khách mời trong quá khứ khi nói về mùa này của chương trình. Theo họ, một chương trình như thế này cần những nhân vật tuyệt vời xuất hiện ở đây và ở đó. Rốt cuộc, bạn đang cố gắng đối phó với một dàn diễn viên thông thường khá nhỏ, và bạn cần phải tìm cách lấp đầy những khoảng trống nếu có thể. Chúng tôi tin rằng một phần lý do khiến chương trình này bị trì hoãn theo cách mà một số chương trình khác không thể đơn giản là do nó phần lớn là một sản phẩm độc lập. Đây là thể loại phim có thể phát sóng thực tế ở mọi nơi, vì vậy không bao giờ có chuyện lo lắng về việc nó sẽ phát sóng quá sớm sau các sự kiện của phần 1.

Ngày phát hành phần 2 của Roselyn Sanchez On Fantasy Island

Người hâm mộ đã rất buồn khi buổi ra mắt Fantasy Island Season 2 bị lùi lại từ ngày 31 tháng 5 sang mùa truyền hình năm 2022. Họ có thể cần phải chuẩn bị cho sự thất vọng một lần nữa, như ngôi sao Roselyn Sanchez đã chia sẻ một cập nhật bất ngờ trên Tiktok. Vào ngày 13 tháng 7, nữ diễn viên đã cập nhật những người theo dõi TikTok của mình trên trạng thái của Fantasy Island. Cô ấy đã thảo luận về quá trình quay phim và thời điểm người xem có thể mong đợi buổi ra mắt phần 2 trong đoạn video dài một phút.

Roselyn Sanchez

Đảo tưởng tượng phần 2 – Roselyn Sanchez

Khi Roselyn bắt đầu video, cô ấy nói: “Vì vậy, một điều nhỏ nhặt. Mọi người cứ hỏi khi nào ra Fantasy Island season 2 nhé. Ban đầu chúng tôi dự kiến ​​quay trở lại vào mùa hè, nhưng ngày công chiếu đã được dời sang giữa mùa giải. Vì vậy, hãy nói rằng nó sẽ là đầu tháng Giêng, được chứ? ” Cô ấy tiếp tục bằng cách hứa với người hâm mộ rằng sự chờ đợi sẽ đáng giá. Cô ấy tin rằng mùa thứ hai sẽ đơn giản là tuyệt vời. Cô ấy khá hài lòng với nó vì nó trông rất tuyệt và những câu chuyện thật tuyệt vời.

Ngay cả khi chúng tôi ghét phải chờ đợi, đây không phải là chương trình đầu tiên Fox chuyển sang công chiếu giữa mùa giải. Người hâm mộ của 9-1-1: Lone Star lưu ý rằng không có ngày công chiếu phần 4 khi mạng công bố đội hình mùa thu. Điều này là do chương trình có thể sẽ trở lại vào tháng 1 năm 2023 sau khi phát sóng trước đó vào giữa năm. Bạn luôn có thể xem phần đầu tiên của Fantasy Island bằng cách phát trực tuyến trên Hulu cho đến khi phần 2 công chiếu.

Diễn viên Fantasy Island Season 2

Dàn diễn viên chính của “Fantasy Island” chắc chắn sẽ trở lại trong mùa thứ hai. Roselyn Sanchez sẽ đóng lại vai Elena Roarke trong mùa 2, như đã được đề cập trước đó. Ngoài việc xuất hiện trong các bộ phim như Rush Hour 2 và The Game Plan, Sanchez cũng đã xuất hiện trong các phim truyền hình bao gồm Grand Hotel và Devious Maids. Trong vai Ruby Akuda, Kiara Barnes sẽ cùng Sanchez làm trợ lý cho Elena Roarke. Barnes không có nhiều vai diễn nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình hay phim chiếu rạp vào khung giờ vàng, nhưng những người hâm mộ bộ phim truyền hình dài tập ban ngày The Bold and the Beautiful sẽ ngay lập tức nhận ra cô ấy là Zoe Buckingham.

John Gabriel Rodriquez

Đảo tưởng tượng phần 2 – John Gabriel Rodriquez

John Gabriel Rodriquez, cơ trưởng của chiếc máy bay vận chuyển khách ra vào đảo, đóng chung với hai người phụ nữ này là Javier. Phần lớn các diễn viên của Phần 2 ngoài bộ ba có lẽ sẽ là khách mời, tương tự như các ngôi sao khách mời của Phần 1. Michael Thorn, chủ tịch của Fox Entertainment, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng thật hấp dẫn khi họ kết hợp một số ngôi sao mà họ có trong các chương trình khác và tạo ra những sự thay đổi thú vị khác trên Fantasy Island. Những tuyên bố của Thorn ngụ ý rằng các ngôi sao khách mời của Phần 2 có thể sẽ đến từ các chương trình khác của Fox. Điều này ngụ ý rằng các diễn viên từ các chương trình như “9-1-1: Lone Star”, “The Resident” và sitcom “Call Me Kat” đều có cơ hội xuất hiện bất ngờ trên “Fantasy Island”.

Phần 2 của Fantasy Island

Chủ đề chính của “Fantasy Island” chắc chắn sẽ được chuyển sang phần thứ hai giống như phần đầu tiên. Đặc biệt, Đảo Ảo là một địa điểm mà mọi người đến để thực hiện những mong muốn hoang dã nhất của mình trước khi nhận ra rằng nó không dễ dàng như họ đã mong đợi. Cốt truyện chính của Ruby Akuda thích nghi với sự cô lập của hòn đảo và bị tách khỏi phần còn lại của gia đình cô ấy chắc chắn sẽ được tập trung vào phần thứ hai. Nó có lẽ cũng sẽ tập trung vào cuộc đấu tranh của Elena Roarke với việc lựa chọn giữa việc cống hiến cuộc đời mình cho hòn đảo và sống một mình, có khả năng là với Javier.

Hầu hết các câu chuyện của mùa đều được giới thiệu và kết thúc trong một tập vì bản thân chương trình có cấu trúc mang tính thủ tục hơn. Do đó, sẽ không thể đoán trước được những vị khách của Đảo Ảo sẽ làm gì hoặc cách hòn đảo sẽ hướng dẫn họ đến những gì họ cần.

Cũng nên đọc: Hellbound Webtoon Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *