ANIME

Vinny và Angelina đang hẹn hò? Jersey Shore Duo

Vinny và Angelina từ chương trình Jersey hiện đang gây chú ý ở hầu hết mọi nơi. Người hâm mộ và những người theo dõi họ đang khá tò mò muốn biết câu trả lời cho một số câu hỏi xoay quanh họ, bao gồm câu hỏi được hỏi nhiều nhất, đó là Vinny và Angelina có phải đang hẹn hò cùng nhau hay không? Ở đây trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ mở ra mọi thứ về Jersey Shore và mối quan hệ của Vinny và Angelina cả trên màn ảnh lẫn ngoài màn ảnh.

Được sản xuất bởi SallyAnn Salsano cùng với Scott Jeffress và Jacquelyn French, Jersey Shore là một loạt phim truyền hình thực tế của Mỹ. Nó được phát sóng trên MTV. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009. Loạt phim Jersey Shore kể về cuộc sống của tám người bạn cùng nhà tại một nhà nghỉ ở Seaside Heights, New Jersey. Nó nhìn chằm chằm vào Pauly D, Nicole Polizzi, Michael Sorrentino, Sammi Giancola, Ronnie Ortiz-Magro, Jennifer Farley, Vinny Guadagnnio, Angelina Pivarnick cùng với Deena Nicole Cortese.

Vinny và Angelina hẹn hò ở Jersey Shore?

Vinny và Angelina gặp nhau lần đầu khi còn là học sinh. Trước khi họ gặp lại nhau trong phần 1 của Jersey Shore. Mọi chuyện giữa họ, thật không may, đã kết thúc gần đây sau khi có một số vấn đề nghiêm trọng và những cuộc chiến không hồi kết. Nhưng điều quan trọng hơn là khoảng thời gian họ ở bên nhau như một cặp đôi, cả trên màn ảnh và ngoài màn ảnh.

Vinny và Angelina là cặp đôi được yêu thích nhất trong chương trình, và sau cuộc chia tay gây sốc, dàn diễn viên vẫn chưa sẵn sàng để từ bỏ họ. Những người dẫn chương trình và tất cả những người khác có liên quan đến chương trình đang thực sự cố gắng hết sức để nhắc nhở cả hai về khoảng thời gian họ đã dành cho nhau như một cặp đôi trong mùa 2 của Jersey Shore.

vinny và angelina đang hẹn hò ở bờ biển jersey

Vinny và Angelina hẹn hò ở Jersey Shore?

Mặc dù bộ đôi không còn sẵn sàng chấp nhận thực tế rằng họ có một mối liên kết rất chặt chẽ, nhưng dàn diễn viên và các đồng đội khác, bao gồm cả Paul DJ Pauly D’DelVecchio, vẫn chưa sẵn sàng để rời bỏ họ. Tất cả họ vẫn thấy mối liên hệ yêu – ghét và phản ứng hóa học của họ vẫn rất hấp dẫn, giống như những câu chuyện cổ tích. Nơi mọi thứ kết thúc hạnh phúc mãi mãi sau bao thăng trầm.

Nhưng cuộc sống hoàn toàn không phải là câu chuyện cổ tích. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời, liệu Vinny và Angelina có hẹn hò cùng nhau từ cuộc hẹn hò áo cặp? Rõ ràng là không. Vinny và Angelina không hẹn hò với nhau. Trên thực tế, họ chưa bao giờ hẹn hò với nhau, vì cô đã kết hôn với Chris Larangeira từ năm 2019. Sau gần 4 năm chung sống, Angelina đã đệ đơn ly hôn chồng mới đây trong năm nay.

Đọc thêm: Đối tác của Anna Haugh là ai? Cuộc sống hẹn hò của đầu bếp người Ireland

Lý do khiến người hâm mộ đồn đoán họ đang hẹn hò

Vinny và Angelina cũng chưa từng hẹn hò trước đây. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ của cô và Vinny, cô đã phủ nhận mọi tin đồn hẹn hò và nói rằng họ chỉ là bạn rất tốt. Hơn nữa, khi được hỏi về ý kiến ​​của mình về việc hẹn hò với Vinny, cô ấy nói rõ ràng rằng cô ấy sẽ không bao giờ muốn làm điều đó.

Ngay từ đầu, Deo đã có một mối quan hệ rất phức tạp. Họ thường bày tỏ sự căm ghét vui vẻ của họ đối với nhau. Điều mà người hâm mộ của họ bỏ lỡ đã coi như một sự kết nối lãng mạn. Nhưng không có chuyện đó giữa cả hai. Ngay sau khi tin đồn hẹn hò của họ dấy lên, họ nhanh chóng đóng cửa trong một cuộc phỏng vấn.

vinny và angelina đang hẹn hò ở bờ biển jersey

Vinny và Angelina từ Jersey Shore

Vinny và Angelina hẹn hò nhau. Có phải người hâm mộ đang suy đoán xem ai là người muốn xem họ là cặp đôi cả trên màn ảnh và trên màn ảnh không? Angelina đệ đơn ly hôn chồng là một trong những nguyên nhân chính làm nảy sinh tin đồn hẹn hò của Vinny và Angelina.

Không nghi ngờ gì nữa, Angelina chắc chắn đang hẹn hò với ai đó sau khi cuộc ly hôn của cô và Chris được hoàn tất. Hiện tại, cô vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về người bạn đời hiện tại, nhưng chắc chắn cô không hẹn hò với Vinny, bạn diễn của cô.

Về Vinny và Angelina

Sinh ngày 26 tháng 6 năm 1986, Angelina Pivarnick 36 tuổi đến từ Staten Island, New York, Mỹ Cô là một nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ. Nhưng trước khi vào nghề, cô ấy đã làm nhân viên phục vụ bàn. Bạn diễn của cô và bạn trai tin đồn Vinny Guadagnino đến từ Staten Island, New York, US 34 tuổi, Vinny sinh ngày 11 tháng 11 năm 1987. Cả hai được biết đến qua chương trình truyền hình thực tế Jersey Shorea và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua chương trình. . Nhưng rõ ràng, họ không hẹn hò hiện tại kể từ năm 2022

Đọc thêm: Mbappe hẹn hò vào năm 2022 là ai? Về cuộc sống tình yêu của cầu thủ bóng đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *