ANIME

Những vị trí Quay Phim Trong Sức Nóng Của Đêm: Phim Chính Kịch Mỹ bí hiểm Được Quay Ở Đâu?

Các vị trí quay phim In the Heat of the Night đang tạo ra nhiều sự xem xét trong đồng đội người hâm mộ, và chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả. Bộ phim được tạo ra vào năm 1967. Chủ đề chính được hiển thị cho chúng ta là một bí hiểm cũng như kịch tính. Norman Jewison lãnh đạo câu chuyện. diễn biến được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên được xuất game thủ dạng bởi vì tác giả John Ball vào năm 1965. Nhân vật chính của câu chuyện này là Virgil Tibbs.

Anh ta là một thám tử cảnh sát da đen làm việc ở Philadelphia. Người đàn ông được giao một vụ án ở Mississippi. Vị trí là một thị trấn rất nhỏ, chỉ có một ít dân cư. Có một vụ án mạng đã gây chấn động dân gian chung của những người này vì họ luôn là một láng giềng thân thiện. Mặc dù, sự thực sẽ được ưu tiên và vụ việc sẽ được dứt.

Trong Heat of the Night, dàn diễn viên bao gồm Sidney Poitier đảm nhận vai Virgil Tibbs, một cảnh sát xuất sắc. Sau đó, chúng ta có Rod Steiger, người đã hóa thân vào nhân vật Bill Gillespie. Warren Oates đảm nhận vai Sam Wood. Sau đó, chúng ta có Lee Grant trong vai bà Colbert. diễn biến khởi đầu với việc chồng của bà Colbert tên là Philip Colbert chuyển tới Sparta ở Mississippi. Anh ấy là một người sang giàu và là một nhà công nghiệp. Phillip đã cùng gia đình chuyển tới nơi này để xây dựng một nhà máy thế hệ.

Sau đó, chúng tôi thấy rằng thi hài bị sát hại của người đàn ông này được tìm thấy nằm trên đường phố. Nó được phát hiện bởi vì một cảnh sát địa phương. Virgil Tibbs là một người mập và có rất nhiều tiền trong túi. Anh ta cũng là một người da đen và do đó, nhường nhịn như tuyệt vời trong khái niệm của Wood về tội phạm. Anh ta bắt anh ta ở ga xe lửa. Virgil sau đó bị cáo buộc thịt người và cướp tài sản.

Được quay ở đâu trong cơn nóng của đêm?

Một bức tranh tĩnh lặng của Virgil Tibbs với rừng trong cơn nóng của đêm

Sau đó, mọi người sốc rằng Virgil thực sự là một thám tử và được giao nhiệm vụ tìm kiếm vụ án. Với sự phân biệt chủng tộc đối với anh ta như vậy, Tibbs quyết định rời khỏi thị trấn. Mặc dù, ông chủ của anh ta muốn anh ta ở lại và điều tra vụ thịt người. Mặc dù thực tế rằng phần lớn người dân ở thị trấn này là người da trắng và phân biệt chủng tộc, Virgil vẫn đồng ý làm việc ở đây.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim của Heartland Docs Season 4: Tất cả về cụ thể phát trực tuyến

Các vị trí quay phim trong đêm nóng nực

Từ câu chuyện của bộ phim, rõ ràng là diễn biến được đặt ở Sparta của Mississippi. Chà, việc quay phim giống nhau thực sự xảy ra ở một vị trí khác có cùng tên. In the Heat of the Night được quay tại Sparta ở Illinois. Mặc dù thực tế rằng đây là một bộ phim rất cũ, một số địa danh của bộ phim vẫn còn hiện diện trong thị trấn. Bộ phim này đã cho chúng ta một tầm nhìn mạnh mẽ về cách các thị trấn nghiêm nhặt như vậy ở những vùng nhỏ hơn của Mỹ, ghét những người nỗ lực tham gia cùng họ.

Một người sang giàu như Phillip Colbert muốn thay đổi vị trí và xây dựng một nhà máy lại càng bị ghét hơn. Trong các phần khác nhau của bộ phim, game thủ cũng có thể thấy cách sử dụng của từ n. Phim lấy bối cảnh vào thời khắc nhưng mà cuộc đấu tranh cho Phong trào Dân quyền đang lên rất cao ở Mỹ. Với câu chuyện này, đạo diễn có thể muốn mô tả kịch game thủ dạng ngày nay và phối hợp nó với một số chủ đề hư cấu thú vị.

Kịch game thủ dạng

Khi các lên tiếng về vụ thịt Colbert quay trở lại, họ miêu tả rằng người đàn ông đã bị thịt chỉ một giờ trước khi thi hài của anh ta được tìm thấy bởi vì Wood. Khi phân tích các bức ảnh từ hiện trường vụ án, Tibbs đưa ra nhiều kết luận khác nhau. Tất cả điều này trong khi Gillespie đang nỗ lực bắt giữ một kẻ tình nghi khác tên là Harvey Oberst. Vâng, Harvey đang cầu xin sự vô tội của mình và tuyên bố rằng anh ta không làm điều gì sai trái. Cảnh sát Sparta quyết định nhận được lời thú tội từ Oberst bằng cách tiến công anh ta.

Nhưng Tibbs can thiệp vào sự phân chia và chứng minh anh ta vô tội. Cho rằng một thị trấn đang được phát triển hoàn toản các yếu tố, hiện thuộc về bà Colbert, bà có rất nhiều quyền lực đối với mọi người. Cô ấy thậm chí còn đe dọa sẽ dừng việc xây dựng trừ khi và cho tới khi bắt được kẻ thịt người. Điều này gây sức ép lên cảnh sát cũng như những người dân ở thị trấn, những người mong muốn kiếm việc làm và khởi đầu sự nghiệp tại nhà máy này. Vì vậy, tất cả đều đồng ý hợp tác với vụ việc đang diễn ra.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim ở trường cũ: Nơi quay phim?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *