ANIME

game thủ trai Jodie Comer: Mọi điều game thủ cần biết về Killing Eve Star!

Sau một buổi xem Killing Eve một cách say sưa, một điều có thể xuất hiện trong đầu chúng ta là ai thế hệ là chàng trai may mắn tức là game thủ trai của Jodie Comer. Năm 2020, nữ diễn viên xinh đẹp người Anh Jodie Comer tiết lộ rằng cô đang hứa hò với một người đàn ông Mỹ tên là James Burke. Cả nhì đã được kích thích có một bữa tối lãng mạn ở Liverpool. James tới từ Massachusetts, nhưng anh ấy dành phần lớn thời kì ở Vương quốc Anh. Jodie Comer đã giành được Giải thưởng Primetime Emmy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn ngoạn mục của cô trong một bộ phim truyền hình dài tập. Cô cũng đã giành được Giải thưởng Truyền hình của Viện Hàn lâm Anh cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong loạt phim gần đây – “Killing Eve”.

nhì vợ chồng yên ấm với nhau, Jodie rúc vào người James. Các tay săn ảnh nhường nhịn như không làm phiền cặp nhiều lúc họ khá công khai mối quan hệ của mình. Họ cũng san sẻ mối quan hệ của họ trên các tài khoản mạng xã hội tương ứng. Cô cũng đã nhập vai chính trong The White Princess và Doctor Foster, bộ phim đã đưa cô trở thành tâm điểm.

game thủ trai của Jodie Comer: Những người đang yêu gặp nhau như thế nào?

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Marie Claire Australia, Jodie đã tiết lộ về việc mọi thứ đã rơi vào tình trạng như thế nào kể từ khi cô mở màn hứa hò với James. Comer tiết lộ rằng cô ấy cảm thấy rằng cô ấy đã ổn định. Nữ diễn viên cũng kể với mọi người về việc cô đã gặp con dâu như thế nào. Nói về cuộc gặp gỡ trước tiên của mình, cô ấy tiết lộ rằng đó là vào mùa hè năm 2019 khi cô ấy đang quay cho “không tính tiền Guy”. Cô gặp anh ta tại một bữa tiệc ở Boston, nơi cô đang quay. Nữ diễn viên nói rằng đó không phải là điều cô mong đợi trước đó.

jodie-comer

game thủ trai của Jodie Comer: làm thịt chết Eve làm đổ trà về mối quan hệ của cô ấy!

Cũng đọc: Phim và chương trình truyền hình hay nhất của Jodie Comer

game thủ trai của nữ diễn viên, James, được cho là làm việc trong lĩnh vực công nghệ. tới từ Duxbury, Massachusetts, James theo học chuyên ngành Khoa học và Nghệ thuật Truyền thông. Vì cặp đôi đã ở bên nhau một thời kì, James cũng đã tới thăm Jodie ở quê hương của cô vào mùa hè năm ngoái. Nhưng đây không phải là lần trước tiên Jodie Comer có mối quan hệ như nữ diễn viên từng hứa hò trước đó. Năm 2018, game thủ trai của cô cũng không tới từ cùng trái đất với cô. Comer cũng nói về lý do vì sao cô ấy không muốn sống ở quê hương của mình, Liverpool.

Comer san sẻ rằng cả game thủ hữu của cô và game thủ trai cũ đều đang về quê ở Liverpool. Và vì anh ấy không làm trong ngành công nghiệp điện ảnh, điều đó thật thú vị đối với anh ấy khi hiểu được mọi thứ. Tuy nhiên, Jodie không tiết lộ tên cũng như nhiều thông tin về game thủ trai khi đó của cô. Chúng tôi không biết gì về anh ấy ngoại trừ mối quan hệ không kéo lâu dài. Nữ diễn viên cũng thanh minh suy nghĩ của mình về lý do cô cảm thấy khó khăn khi có bất kỳ mối quan hệ nào làm việc trong lĩnh vực điện ảnh. Cô ấy cảm thấy rằng lộ trình dày đặc và liên tục phải vận chuyển nhiều để quay phim khiến việc tìm kiếm tình yêu ổn định gần như không thể.

Jodie Comer san sẻ về sự hiển hiện của cô ấy về việc trở thành một diễn viên

Khi Jodie chỉ là một đứa trẻ, cô ấy thích tạo tuyệt hảo, giống như nhân vật Villanelle của cô ấy trong Killing Eve. Cô tiết lộ rằng cô tham gia trường kịch nghệ khi thế hệ 11 tuổi. Comer là người rất hướng ngoại và dễ chạm vào cảm xúc của cô. Cô ấy chỉ thích thủ thỉ và có nhẽ là một tẹo phiền toái trong lớp của cô ấy vì cô ấy không bao giờ giữ tĩnh mịch.

Năm 12 tuổi, Jodie nhận ra mình có năng khiếu diễn xuất. Cô ấy đã trình diễn một đoạn độc thoại tại một liên hoan phim truyền hình địa phương. Chương trình có nhiều đứa trẻ khác trình diễn, và thân phụ cô ấy lo lắng rằng Jodie sẽ không tốt lắm. Nhưng Jodie thực sự rất tốt. Cô đã giành thành công trong cuộc thi trình diễn độc thoại về thảm họa Hillsborough. Trong khi thủ thỉ với “Thị trấn & Quốc gia”, cô ấy cũng tiết lộ cách thân phụ cô ấy phản ứng với thành công trước tiên của cô ấy. Theo cách cô ấy nhớ thì đó là WOAH.

Cũng đọc: Jodie Comer Net Worth: Nữ diễn viên nổi tiếng người Anh kiếm được bao nhiêu?

jodie comer

game thủ trai của Jodie Comer là ai?

Liverpool quê hương cô luôn ở trong trái tim cô. Cô ấy gần gụi với gia đình và không bao giờ muốn sự nghiệp của mình mang lại bất kỳ khoảng cách nào với gia đình. Trong một cuộc phỏng vấn với “The Times”, Comer san sẻ rằng cô ấy sẽ sống với bố và mẹ của mình cho tới khi cô ấy già nếu có thể. Nhưng cô ấy đang muốn dọn ra khỏi nhà vì cô ấy vẫn cần không gian riêng và sự tự do cho dù cô ấy có yêu thương bố mẹ mình thế nào đi chăng nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn với tập san “InStyle”, Jodie thừa nhận phản ứng của công chúng về mối quan hệ thế hệ của cô là “thực sự gây sốc”. Cô ấy cũng nói rằng bài học lớn nhất cho cô ấy trong năm nay là cô ấy “biết mình là ai”. Hơn nữa, cô nói thêm rằng cô và James đã có thể duy trì mối quan hệ lâu dài của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *