ANIME

Call Of The Night Tập 7: Yamori Trở thành Ma cà rồng?

Vâng, ngay từ đầu, anh ấy đã muốn trở thành một ma cà rồng và sống một cuộc đời với Nazuna. Anh thậm chí còn thuyết phục Shirakawa rằng một ngày nào đó anh sẽ biến cô thành ma cà rồng khi anh biến hình. Bây giờ Shirakawa đang chờ đợi khoảnh khắc đó. Nhưng Yamori chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ đến sớm như vậy. Liệu anh ấy có biến thành ma cà rồng trong tập này không? Nó vẫn còn để được nhìn thấy. Nhưng có một điều rõ ràng là Nazuna sẽ chiến đấu vì Yamori. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim!

Call Of The Night Tập 7: Yamori Trở thành Ma cà rồng?

Trong tập thứ bảy, Yamori sẽ gặp lại Shirakawa, và cô ấy sẽ cảm ơn anh ấy. Nhưng cuộc trò chuyện của họ sẽ bị gián đoạn bởi một cô gái khác, người sẽ thể hiện sự quan tâm của mình với Yamori. Chẳng bao lâu nữa Yamori sẽ gặp đối thủ của Nazuna, và mọi thứ sẽ trở nên haywire. Hãy đọc để biết về tập tiếp theo của anime!

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Call Of The Night tập 6, Yamori đã gặp Shirakawa Kiyosumi, khách hàng của Nazuna. Nazuna bảo anh ta hãy cho khách hàng của cô một buổi mát xa thỏa đáng để đổi lấy một nụ hôn và 2000 yên. Vì vậy, anh ấy có vẻ quyết tâm và massage cho Shirakawa. Nhưng cô rất ngạc nhiên khi biết anh chỉ mới 14 tuổi. Cả hai đều trò chuyện và anh ấy chia sẻ khía cạnh câu chuyện của mình. Ngay sau đó điện thoại của Shirakawa đổ chuông, và cô ấy hoảng hốt. Cô đứng dậy, nói với anh rằng cô phải đến văn phòng, và bắt đầu khóc về hoàn cảnh của mình. Nhưng Yamori đã đóng cửa và không để cô ấy rời đi, vì vậy cô ấy không nên làm điều gì đó khiến cô ấy phải khóc. Nazuna nhanh chóng đến và hỏi Yamori về tình hình.

Call Of The Night Tập 7: Yamori Trở thành Ma cà rồng?

Anh ta nói với Nazuna tất cả mọi thứ và yêu cầu cô ấy ngăn Shirakawa rời đi. Vì vậy, cô ấy đã ném Shirkawa khỏi tòa nhà. Nhưng Yamori cũng đã nhảy khỏi tòa nhà để bắt Shirakawa. Nhưng Nazuna đã cứu cả hai người họ. Yamori sau đó nói với cô rằng anh ta sẽ biến cô thành ma cà rồng để cô không thể đến văn phòng. Nhưng cô đã chế nhạo quyết định của anh. Đêm hôm sau, cả Yamori và Nazuna đều đến hồ bơi đêm. Nhưng một số chàng trai đã tấn công Nazuna, và anh ta đã kéo cô ấy đi. Sau đó, họ nhảy vào bể bơi của trường, nơi anh cảm thấy có chút yêu cô.

Call Of The Night Tập 7: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập tiếp theo, Yamori sẽ bận rộn với nhiệm vụ tìm kiếm. Tuy nhiên, anh sẽ không tìm thấy Nazuna ở đâu cả. Trong thời gian này, anh ta sẽ gặp Shirakawa, người sẽ nói với anh ta rằng cô ấy bây giờ ích kỷ hơn và không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Anh ấy sẽ rất vui khi biết điều đó, và cô ấy sẽ mời anh ấy một ly rượu như một lời cảm ơn. Shirakawa sẽ để Yamori một mình, và ngay sau đó một cô gái khác sẽ đánh anh ta. Cô ấy sẽ bắt đầu thể hiện sự quan tâm của mình đến Yamori và sẽ ôm anh ấy. Khi cô ấy chuẩn bị cắn vào cổ Yamori, Nazuna xuất hiện và đánh cô gái này rất mạnh, làm cô ấy gãy tay. Trong cuộc chiến của họ, Yamori sẽ biết rằng cô gái tên là Kikyou Seri, và cô ấy cũng là một ma cà rồng. Cả Seri và Nazuna sẽ chiến đấu vì Seri muốn biến Yamori trở thành người hầu của mình. Nhưng Nazuna không muốn điều đó.

Call Of The Night Tập 7: Yamori Trở thành Ma cà rồng?

Trong khi cả hai sẽ chiến đấu tại thời điểm đó, một ma cà rồng khác tên là Honda Kabura sẽ đến và đưa Yamori đi cùng. Anh ấy sẽ ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy không thể di chuyển bây giờ. Nazuna sẽ rất tức giận và hỏi Seri về nơi ở của Yamori, trong khi Honda sẽ đưa Yamori lên sân thượng, nơi các cô gái ma cà rồng khác sẽ đợi anh ta. Họ sẽ giới thiệu bản thân và yêu cầu Yamori chọn một trong số họ. Tại đầu họ, Hirata Nico sẽ tiết lộ rằng họ có thể biến Yamori thành ma cà rồng. Bây giờ anh ta đã trở thành một mối đe dọa cho họ. Điều này là do anh ấy biết rất nhiều về họ. Vì vậy, họ muốn biến anh ta thành người hầu của họ. Nhưng nếu anh ta từ chối, thì họ có thể giết anh ta.

Call Of The Night Tập 7: Ngày phát hành

Call Of The Night Tập 7 sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 1,05 giờ sáng theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật Bản như TBS, Fuji TV và BS-TBS. Hơn nữa, bạn cũng có thể phát trực tuyến nó trên HIDIVE. Tập phim sắp tới sẽ tập trung vào gia tộc ma cà rồng và cách họ sẽ đối phó với mối đe dọa của họ. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/call-of-the-night-tap-7-yamori-tro-thanh-ma-ca-rong-110136.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *