ANIME

Những vở tuồng Bai Lu hay nhất nhưng game thủ phải xem!

Với bộ phim truyền hình Trung Quốc thế hệ nhất của Bai Lu, ‘Ordinary Greatness’, đã nhận được sự để ý rất lớn, và dự án sắp tới của cô ấy ‘Till The End Of The Moon’, có vẻ là một chương trình khá hứa hứa hẹn, người theo dõi đang cảm thấy luyến tiếc về điều tuyệt vời này các bộ phim truyền hình thành công vô tận của các nữ diễn viên. Và vì vậy, để cho game thủ đi qua đoạn đường ký ức xinh xắn đó, chúng tôi xin giới thiệu với game thủ một vài bộ phim truyền hình Bãi Lữ hay nhất.

Trước khi chúng tôi lướt qua một số bộ phim truyền hình thu hút, đối với những người theo dõi chưa biết Bai Lu là ai hoặc chưa xem bất kỳ bộ phim truyền hình nào của cô ấy, xin quý độc giả của chúng tôi, game thủ đang bỏ qua một số nụ cười thực sự trong cuộc sống. Nhưng đừng lo, vì bây giờ game thủ đang ở đây, game thủ vững chắc sẽ biết cô ấy thông qua công việc của cô ấy và có thể sẽ yêu thích lựa chọn phim truyền hình của cô ấy.

Bai Lu Dramas:

5. Vua Không đơn giản

Thể loại: Hài lãng mạn, giả tưởngDiễn viên: Bai Lu, Zhang Yi JieTổng số tập: 20

Quý người theo dõi của chúng tôi, game thủ nghĩ game thủ sẽ làm gì nếu một ngày nào đó game thủ bị mắc kẹt trong thân thể của người khác? game thủ có lo lắng không? Chà, chúng ta quá thơ ngây khi hỏi điều đó. Tất nhiên, game thủ sẽ cảm thấy lo lắng, nhưng game thủ có muốn vui vẻ một lúc cùng với việc tìm ra giải pháp cho nó không? Hay game thủ là kiểu người sẽ khiến mọi thứ hỗn loạn? Vâng, trong khi game thủ nghĩ về nó, hãy để chúng tôi giới thiệu với game thủ một bộ phim truyền hình Trung Quốc vô cùng vui nhộn, ‘Vua không đơn giản’ với một tình tiết hơi tương tự.

Nhưng trong trường hợp này, sự hoán đổi diễn ra giữa một hoàng đế và một người phụ nữ đang kín làm hầu gái. Chúng tôi tin rằng game thủ đã có thể hình dung ra tình huống kỳ lạ được tạo ra trong chương trình. Mặc dù có một tình huống hoán đổi thể xác căng thẳng, nhưng cách Bai Lu và Zhang Yi Jie kéo nhân vật của họ ra một cách xuất sắc khiến người theo dõi hoàn toàn bị cuốn hút vào chương trình.

Bai Lu và Zhang Yi Jie trong 'King is not Easy'

Bai Lu và Zhang Yi Jie trong ‘King is not Easy’

Mặc dù có khá nhiều câu hỏi chưa được các nhà biên kịch trả lời trong khi kết thúc chương trình, nhưng vì những uẩn khúc nhỏ của chúng và một kết thúc mỹ mãn, bộ phim rất đáng để thử. Đối với những người theo dõi muốn xem ‘King Is Not Easy’, nó có sẵn trên Rakuten Viki.

Cũng nên đọc: Top 10 CDramas Xing Fei đáng xem nếu game thủ là người hâm mộ phim truyền hình Trung Quốc

4. Những huyền thoại

Thể loại: Giả tưởng, Lãng mạn Diễn viên: Xu Kai, Bai Lu, Xiao Yan, Dai XuTổng số tập: 56

game thủ biết đấy, có những quy tắc nhất định trong cuộc sống nhưng tất cả chúng ta nhường nhịn như đều tuân theo một cách mù quáng. Và thành thật nhưng nói, không phải vì họ không đúng, nhưng nó giống như một niềm tin, một nhận thức được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nhưng rồi lại đặt câu hỏi về niềm tin như thế nào vì rõ ràng, ngay từ đầu chúng đã là ‘niềm tin’. Sự tồn tại của họ là như chúng ta tin tưởng vào họ, phải không các game thủ? Nhưng điều đó có tức thị không thể tồn tại một ranh giới mỏng mảnh nói rằng nó có thể là sai sự thực?

Chà, bộ phim truyền hình hay ‘The Legends’ này mang tới cho người theo dõi một thời cơ vô tư để lựa chọn nếu chỉ đơn giản là một con quỷ có tức thị xấu, và Chúa có tức thị tốt, hoặc đôi lúc đó là từ tốt và xấu nhưng chúng ta cần đặt niềm tin hơn là thìa. -fed ảo.

Bai Lu và Xu Kai trong 'The Legends'

Bai Lu và Xu Kai trong ‘The Legends’

Với một tình tiết thu hút, phản ứng hóa học hoàn toàn tuyệt vời giữa các diễn viên chính (Bai Lu và Xu Kai), và sự khắc họa đáng để ý của các diễn viên đưa nhân vật của họ vào cuộc sống, thực tế, ‘The Legends’ là một trong những bộ phim truyền hình Bai Lu hay nhất. game thủ nên xem.

Đối với những người theo dõi muốn xem “The Legends”, nó có sẵn trên Rakuten Viki.

Đọc thêm: Làm thế nào để xem phim truyền hình Trung Quốc ‘Falling In Love’?

3. Tình yêu thật ngọt ngào

Thể loại: Hài, lãng mạnDiễn viên: Bai Lu, Luo Yun XiTổng số tập: 36

Chà, chúng ta đều biết những bộ phim truyền hình lãng mạn ở một số thời khắc được cho là sến và sáo rỗng, phải không các game thủ? Tuy nhiên, có một số nhà văn đã đặt chúng theo một cách xinh xắn tới mức mặc dù có thể đoán trước được, chúng trở thành nhẹ nhõm cũng như tiêu khiển hơn là khó chịu. Một bộ phim truyền hình hay đó là ‘Love Is Sweet’, đúng như tên gọi của nó, đó là một bộ phim tình cảm được viết tốt, thực sự là một chuyến đi của những cảm xúc trên tàu lượn siêu tốc.

game thủ biết đấy, có những lúc chúng ta cảm thấy như cuộc sống của mình hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta (thành thật nhưng nói, điều đó xảy ra trong vài phần nghìn giây trong đời thực, nhưng đó là một bộ phim truyền hình, vì vậy sẽ có một thời kì đáng kể), nhưng rõ ràng là chúng ta đã thắng Không thấy quá nhiều câu nói về cuộc sống là quá khắc nghiệt nếu nó không được kết luận là đầy những thăng trầm nhưng sau đó một lần nữa cách game thủ xử lý nó có nhẽ là chìa khóa của cuộc sống. Bộ phim ‘Love is Sweet’ này nhường nhịn như chỉ đơn giản là về một cuộc sống tình yêu sáo rỗng nhưng cũng cho game thủ cái nhìn về cách vững vàng đứng dậy khi cuộc đời ném game thủ xuống hố từ một đoạn đường trơn.

Phim truyền hình Bãi Lữ hay nhất

Tình yêu thật là ngọt ngào

Bất chấp tình tiết ngọt ngào đắng cay, một trong những lý do chính khiến người theo dõi thấy chương trình này gây nghiện là vì phản ứng hóa học của các diễn viên chính. Quá hay để game thủ không thể rời mắt, và vì thế, nó trở thành một trong những bộ phim truyền hình Bãi Lữ hay nhất nhưng một người nên xem. Đối với những người theo dõi muốn xem ‘Love Is sweet’, nó có sẵn trên Rakuten Viki.

2. Học viện quân sự Arsenal

Thể loại: Hành động, Lịch sử, Lãng mạnDiễn viên: Xu Kai, Bai Lu, Li Cheng Bin, Wu Jia YiTổng số tập: 48

game thủ biết đấy, thông thường, khi một bộ phim truyền hình dựa trên lịch sử của non sông hoặc xảy ra chiến tranh, rất nhiều giải pháp phòng ngừa được thực hiện để không làm tổn thương cảm xúc của người dân, nhưng hơn thế nữa, giống như các nhà biên kịch thường chỉ thể hiện những khía cạnh tích cực của non sông của họ và những tiêu cực của những người khác chỉ đơn giản là để tránh tranh cãi. Và rõ ràng, vào cuối ngày, vì sao game thủ lại muốn sự nghiệp của mình bị phá hủy chỉ vì game thủ muốn một bộ phim căng thẳng diễn ra, phải không? Nhưng điểm tốt nhất ở ‘Học viện quân sự Arsenal’ là cách, rất tinh tế và trung thực, những hành động sai trái của cả nhì quốc gia được thể hiện khá rõ ràng.

Nó giống như nghĩa đen là họ đã để người theo dõi đưa ra quyết định về điều gì có thể tránh được xung đột và chọn bên nào đúng hay sai trong tình huống nhất định.

Một khía cạnh khác được thấy trong bộ phim là sự tòng ngũ của một người phụ nữ muốn công lý, và trong tình huống mù quáng đó, cô ấy đã cắt tóc ngắn và biến hình như thể cô ấy là anh trai của mình để vào học viện quân sự. Mặc dù vì kỹ năng không giống nhau của mình, cô ấy vẫn chưa bị bắt khi tình yêu gõ cửa, mọi thứ mở đầu trở thành khá khó đoán. Cảm xúc của cô ấy có cản trở công lý của cô ấy không?

Học viện quân sự Arsenal Cr: Rakuten Viki

Học viện quân sự Arsenal Cr: Rakuten Viki

Ngoài tình tiết, phản ứng hóa học thích mắt của “Xu Kai và Bai Lu” đã khiến chương trình trở thành sôi động và thu hút. Đối với những người theo dõi muốn xem tuyệt tác này, nó có sẵn trên Rakuten Viki.

Cũng nên đọc: Love In Flames Of War: Xem phim truyền hình Trung Quốc ở đâu?

1. Một và Chỉ

Thể loại: Quân sự, Lãng mạn, Chính trịDiễn viên: Ren Jia Lun, Bai LuTổng số tập: 24

game thủ biết đấy, khi chúng ta quan tâm thâm thúy tới một ai đó, những câu chuyện hoang đường nhường nhịn như không phải là điều khó tin. “One and Only” là một câu chuyện tình yêu hoàn toàn thích hợp với mô tả đó nhưng không phải câu chuyện tình yêu có thể hoàn thành trong một đời.

Vâng, game thủ đọc đúng rồi, tuyệt tác tinh tế này, dựa trên cuốn tiểu thuyết “Một kiếp người, một hóa thân – những khúc xương xinh xắn”, kể về một câu chuyện tình yêu nhưng theo các chuẩn mực văn hóa là hoàn toàn không thể chấp nhận được, nhưng tình cảm sau hết vẫn tìm được cách để xếp đặt trái tim rực lửa cho dù lý trí của họ có kiên quyết tới đâu. Và như vậy, để hoàn thành tình yêu đơn phương của mình, họ được sinh ra một lần nữa (nhường nhịn như được chiếu trong phần tiếp theo chứ không phải bộ phim này), nhưng liệu họ có giành được nhau sau đó? Chà, có vẻ như game thủ nên xem chương trình này để thỏa mãn trí tò mò của mình.

Một và chỉ một

Một và chỉ một

Mặc dù ‘One and Only’ được coi là một trong những bộ phim truyền hình Bãi Lữ hay nhất nhưng nếu game thủ thuộc tuýp người không thích xem những cái kết bi thảm thì có nhẽ đây không phải là một tách trà dành cho game thủ. Tuy nhiên, bất chấp cái kết bi thảm của nó, đối với nhiều người theo dõi, đó là một cái kết có hậu nhất và khá viên mãn. Kể cả sau đó, nếu sau khi xem xong nhưng game thủ vẫn muốn đóng lại hoặc vẫn còn thèm xem thêm một phần nữa thì đừng lo lắng vì Forever and Ever là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình hay của Trung Quốc này. game thủ có thể đơn giản xem One and Only tại iQiyi và Forever and Ever cũng tại iQiyi.

Hãy theo dõi Otakukart để cập nhật thêm!

Cũng nên đọc: Những bộ phim truyền hình Trung Quốc ướt át hay nhất sẽ khiến trái tim game thủ loạn nhịp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *