ANIME

Trêu chọc sư phụ Takagi-San tập 163: Lời thú nhận của Nishikata! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Người hâm mộ đã phải hy vọng rất lâu để đọc được chuyến đi chơi sau cuối của Takagi-San. Ngay sau khi chương này ra mắt, người hâm mộ đã biết rằng giờ đây họ đã một lần nữa trở thành một phần của vòng tuần hoàn. Điều này là do lịch tạo ra các chương không đều đặn. Vì vậy, Teasing Master Takagi-San Chương 163 đã được sắp xếp với ngày tạo ra trong tuần này. Và chương dự kiến ​​sẽ đưa Nishikata và Takagi trở lại lớp học. Không có bất kỳ quảng cáo nào thêm, đây là mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Phần ngoại truyện sắp tới sẽ mang tới một số câu chuyện phiếm thú vị nhất giữa nhì thần tình yêu. Takagi đã trêu chọc senpai của cô ấy trong nhiều năm rồi. Nhưng Nishikata từ chối thể hiện bất kỳ dấu hiệu tình cảm nào. Nhưng chuyến đi chơi tiếp theo có thể sớm thay đổi điều này.

Bậc thầy trêu chọc Takagi-San tập 163

chòng ghẹo Master Takagi-San Chương 163: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Teasing Master có thể đưa Nishikata và Takagi trở lại lớp học. Đã có nhiều chương kể từ khi nhì người này gặp phải một số loại hỗn loạn trong học thuật. Và vì vậy, Teasing Master Takagi-San Chương 163 sẽ đưa nhì người này trở lại lớp học. Giáo viên sẽ thông tin về một hoạt động trong lớp liên quan tới một số loại thủ công và thủ công, nhưng mà Nishikata rất tệ. Và như vậy, Takagi sẽ là vị phúc tinh của cậu trong lớp học này.

Nhưng không có gì nhưng mà cô đã làm nhưng mà không trêu chọc anh ta. Và bây giờ Nishikata đang phải vật lộn với công việc trong lớp, cậu sẽ không nhân thời cơ này để trêu chọc cậu. Nhưng đây chỉ là những suy đoán về diễn biến. Chương tiếp theo có thể mang lại một diễn biến hoàn toàn khác so với chương này.

Bậc thầy trêu chọc Takagi-San tập 163

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 162 của Trêu chọc sư phụ Takagi-San mở màn với việc những người người chơi của Nishikata nói về việc mang một số thứ tới pháo đài kín. Khi Takagi biết điều này, cô ấy mở màn kể cho anh ấy nghe về việc cô ấy đã từng làm pháo đài kín ở trường trung học cơ sở. Sau đó, cô hỏi anh ta nếu cô muốn nhìn thấy pháo đài của mình. Lúc đầu, Nishikata hơi khó xử khi nghĩ tới việc tới thăm nhà Takagi. Nhưng rồi, sau một hồi thuyết phục, anh đã đồng ý sánh bước cùng cô.

Tuy nhiên, Tagaki đã từ chối trách nhiệm rằng đây là một trong những vị trí kín nhưng mà chỉ các thành viên trong băng nhóm thế hệ có thể nhìn thấy. Và sau đó, Takagi rời Nishikata vào một khu rừng hẻo lánh và nói với anh rằng cô sẽ vào một tí. Senpai hiểu rằng sẽ có điều gì đó không ổn. Vì vậy, anh ấy đã sẵn sàng cho bất kỳ kiểu trêu chọc nào. Chương đã kết thúc nhưng mà không có sự trêu chọc như vậy xảy ra. Và sau cuối cô đã cho anh xem ngôi nhà trên cây nhưng mà cô đã xây dựng từ nhiều năm trước.

Bậc thầy trêu chọc Takagi-San tập 163

Trêu ghẹo Master Takagi-San Chương 163: Ngày tạo ra

Chương cuối không chỉ đưa mọi người trở lại câu chuyện của Takagi và Senpai của cô ấy, nhưng mà còn mang lại rất nhiều thông tin thế hệ về những gì có thể chuyển sang chuyến đi chơi tiếp theo. Vì vậy, Teasing Master Takagi-San Chương 163 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần này vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kadokawa. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật trong không gian này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *