ANIME

Kelvin tìm hiểu điểm tới thực thụ của mình! Ngày phát triển

Quảng cáo

Sau khi xem xong tập trước tiên của Black Summoner, người hâm mộ rất tò mò muốn xem hành động tiếp theo của Kelvin trong Black Summoner Episode 2. Tập trước đã mở ra với màn trình diễn hành động của Kelvin và cách anh ứng phó với con quái vật thế hệ. Nhìn thấy anh ta hành động trong khi nỗ lực duy trì Xếp hạng thấp của mình là không thể tin được. Bây giờ sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn biến như thế nào trong Tập 2 của Black Summoner.

Trong tập phim sắp tới, Kelvin sẽ tìm một công việc cho mình trong khi nỗ lực tránh kiếp nô lệ. Vì vậy, anh ấy sẽ làm việc để ở lại trái đất này. Với sự trợ giúp của Melfina, Kelvin sẽ tìm hiểu về điểm tới thực sự của mình. Vì vậy, anh ấy sẽ bắt tay vào cuộc hành trình thế hệ của mình. Kelvin sẽ rời khỏi nơi này và đi tới một điểm tới không xác định. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Black Summoner Tập 2

Black Summoner Episode 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Kelvin cần một công việc để sống trong trái đất này. Nhưng anh ta không thể ép mình trở thành một trong những người bị nô lệ. Vì vậy, anh ấy sẽ quyết định tiếp tục trò chơi giết thịt người của mình và sẽ làm việc với một nhóm có uy tín, những người sẽ được biết tới với việc xoá sổ quái vật. Càng giết thịt được nhiều, Xếp hạng của anh ta sẽ càng tăng. Ngay sau đó mọi người sẽ mở màn tìm hiểu về kỹ năng của anh ta và sức mạnh của anh ta sau khi biết rằng anh ta đã giết thịt con quái vật mạnh nhất trong thời đại của họ.

Melfina sẽ nỗ lực vô cùng để giữ anh ta khỏi con mắt của nhà vua. Nếu các vị vua tìm hiểu về quyền lực của họ, thì mọi thứ sẽ thay đổi. Nhưng anh ấy sẽ sớm biết về điểm tới thực sự của mình và bắt tay vào thực hiện nó. Anh sẽ tiếp tục hành trình lật đổ căn bệnh quái hung bạo và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Kelvin sẽ mở màn cuộc hành trình của mình và tìm kiếm những người theo dõi thế hệ trong suốt cuộc hành trình của mình.

Black Summoner Tập 2

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Black Summoner Episode 1, Kelvin đã chết vì sai trái của Chúa. Vì vậy, anh đã đồng ý tái sinh một lần nữa với những kỹ năng thế hệ nhưng mà anh đã chọn cho mình. Nhưng Kelvin sẽ không nhớ tên và những kỷ niệm trong quá khứ của anh ấy. Anh ta thức tỉnh trong một trái đất để biết rằng anh ta bây giờ là một pháp sư Triệu hồi sư và Nữ thần Tái sinh, Melfina, sẽ giúp anh ta như một thực đơn trò chơi tương tác. Vì vậy, anh ấy mở màn cuộc hành trình của mình với tư cách là một pháp sư cơ phiên bản tham gia Hội Mạo hiểm giả ở thị trấn Parth. Anh ta giữ kín về Triệu hồi sư của mình vì Melfina nói với anh ta Triệu hồi sư rất hiếm và các vị vua có thể mở màn chiến tranh để có được anh ta.

Vì vậy, anh quyết định làm quái vật slime và thuần hóa một con slime tên là Clotho. Sau đó, Melfina tiết lộ rằng trước khi tái sinh, anh ta đã xếp hạng S của Triệu hồi sư của mình cao nhất có thể, và giờ anh ta là Triệu hồi sư mạnh nhất trên trái đất này. Nhưng ngày nay, anh ta đang ở Hạng 1. Vì vậy, anh ta sẽ tiếp tục trở thành mạnh mẽ hơn khi Xếp hạng của anh ta tăng lên. Anh ta cũng được tăng sức mạnh vì Clotho mạnh hơn 100 lần. Nhưng khi quay trở lại Parth, anh biết rằng cơ chế nô lệ là chung ở đó, vì vậy anh quyết định tránh xa nó và thuê phòng ở một đêm.

Black Summoner Tập 2

Black Summoner Episode 2: Ngày phát triển

Tập 2 của Black Summoner sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, lúc 10 giờ tối JST trên Tokyo MX. Kelvin sau cuối sẽ tìm hiểu về điểm tới và đoạn đường thực sự của mình. Vì vậy, anh ấy sẽ làm việc trong nhiệm vụ tiếp theo của mình. người chơi cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *