ANIME

Nhượng quyền thương nghiệp vẫn tiếp tục! Ngày sinh sản và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Mạng lưới phát sóng chính thức của Duel master đã công bố anime Duel Masters Win. Các nhà sinh sản cũng đã tiết lộ cửa sổ sinh sản cho anime sắp tới. Anime đã trải qua ba mùa anime. Anime sắp tới sẽ là season 4 của anime. Anime trò chơi thẻ bài đã phát triển từ năm 2017 tới năm 2022 nhưng không có bất kỳ sự dừng lại nào. Nó đã được xem liên tục từ những người hâm mộ anime. Hơn nữa, tình tiết của manga là một thành công vang dội so với các tác phẩm chuyển thể khác. Nhưng trước khi tiếp tục, hãy kiểm tra nguồn tài liệu của anime!

Nguồn manga là tác phẩm của họa sĩ mangaka Shigenobu Matsumoto. Shogakukan đã xuất phiên bản manga trên tập san CoroCoro Comic. thời kì lúc đầu của nó mở màn trở lại vào tháng 5 năm 1999 và tiếp tục cho tới tháng 7 năm 2022. Nhưng các nhà sinh sản đã quyết định tiếp tục manga một lần nữa từ số tháng 9 của tập san. Manga khác nhau nổi tiếng với trẻ em do tính tương đối của nó. Hãy đi sâu hơn vào các cụ thể liên quan tới thông tin anime!

Duel Masters Win Anime

Duel Masters Win Anime: Phần thứ tư được công bố!

Mạng phát sóng chính thức của Duel master anime TV Tokyo đã đưa ra thông tin. Nó tuyên bố rằng nhượng quyền thương nghiệp chính thức sẽ lấy anime Duel Masters Win. Tin tức đã làm dấy lên một làn sóng hạnh phúc trong số các fan nhí của anime. Hơn nữa, đã có n thông tin xác nhận rằng manga sẽ được tiếp tục vào số tháng 10 của manga. Anime đã không thay đổi một tẹo nào kể từ lần trước tiên xuất hiện. Phần tiếp theo sẽ có một góc thế hệ cho phần kết của nó.

Không phải vậy đâu! Bộ truyện tranh cũng đã có một bộ truyện tranh thế hệ với tên chính thức sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Tất cả những xác nhận này vào vai trò như một sự thết đãi dành cho những người hâm mộ anime. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​ký ức tuổi thơ của họ với anime trong một khoảng thời kì dài. Tất cả những người hâm mộ trên toàn trái đất đã chào đón thông tin bằng cả nhị tay.

Duel Masters Win Anime

Anime nói về cái gì?

Anime kể về một cậu nhỏ nhỏ tên là Kirifuda. Anh ấy là một người chơi Duel Master. phụ thân anh là người thành công trong các cuộc đấu tay đôi mọi thời đại. Anh ấy muốn giống như phụ thân mình. Tuy nhiên, trò chơi không đơn giản như nó tưởng. Trò chơi có các nhân vật có quái vật tương ứng của họ. Trò chơi Duel đưa những con quái vật đó từ thẻ bài ra ngoài đời thực để tranh đấu với đối thủ. Hơn nữa, trò chơi thẻ có tên miền của nó trên năm nền văn minh nguyên thủy. Các nền văn minh phụ cận này là Ánh sáng, Bóng tối, Nước, Lửa và Tự nhiên.

Shobu Kirifuda tham gia vào trò chơi để chứng minh giá trị của mình đối với xã hội. Anh ấy muốn vượt qua tất cả mọi người trong trò chơi. Chàng trẻ trai đặt mọi thứ mình có vào việc duy trì di sản của phụ thân mình. Anh ấy muốn nhận được sự xác nhận nhưng phụ thân anh ấy đã xây dựng cho anh ấy. Tham vọng của Shobu là tỏ lòng thành kính với phụ thân mình bằng cách trở thành Duelist giỏi nhất trong năm nền văn minh.

Tương tự: Top 10 trò chơi anime hay nhất dành cho Otakus Die-Heart! The Anime Daily

Duel Masters Win Anime

Duel Masters Win Anime: Ngày sinh sản

thông tin của mạng lưới phát sóng cho biết Anime Duel Masters Win sẽ ra mắt lần trước tiên vào tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, có những dự án khác liên quan tới anime sẽ sớm được sinh sản. Vì vậy, hãy cập nhật các phiên bản cập nhật thường xuyên từ The Anime Daily để kiểm tra chúng!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *