ANIME

Activision Tạo ra nhiều trò chơi máy tính bảng hơn ngoài bảng điều khiển và PC

Một thợ săn với súng trường đứng gần một con orc lớn, màu nâu và cả hai đều ở phía trước ảnh chụp màn hình Candy Crush.

Hình ảnh: Activision / Blizzard / King / Kotaku

Đây là dấu hiệu của thời đại: Activision đã xác nhận thông qua các tài liệu tài chính thế hệ được công bố rằng họ kiếm được nhiều tiền hơn từ các trò chơi máy tính bảng trong quý trước so với tất cả các trò chơi console và PC cộng lại.

Như được phát hiện do TweakTown, thông tin hàng quý của Activision đã được công bố vào tuần trước và làm sáng tỏ những trò chơi lớn nhất của họ trên PC, console và di động đang hoạt động như thế nào về mặt tài chính. Và do vì các trò chơi như Diablo Immortal, Call of Duty Mobile và Candy Crush Saga, nhà sinh sản Call of Duty bị tiến công giá cao đã kiếm được rất nhiều tiền từ các trò chơi máy tính bảng. Trên thực tế, hơn một nửa tổng thu nhập trong quý 2 năm 2022 tới từ các tựa game di động chứ không phải game console hay PC.

Theo thông tin, khoảng 51% tổng thu nhập của Activision từ quý 2 năm 2022 tới từ trò chơi di động. Điều đó cộng lại tổng thu nhập từ trò chơi di động là 831 triệu đô la. Trong khi đó, các trò chơi trên hệ máy console của hãng kiếm được khoảng 376 triệu USD và các trò chơi trên PC mang về ít hơn một tí, 332 triệu USD. sau rốt, nó đã kiếm được 105 triệu đô la từ các sự kiện và thể thao điện tử.

Những gì người chơi có thể không mong đợi, không giống nhau nếu người chơi không nhận ra rằng trò chơi di động đã trở thành khổng lồ như thế nào trong thập kỷ qua, đó là trong số 831 triệu đô la kiếm được từ các trò chơi máy tính bảng, phần lớn tới từ các tựa game của King chứ không phải những thứ như Call of Duty Mobile . Trong thông tin, Activision nói rằng các tựa game King như Candy Crush và Farm Heroes đã mang về hơn 680 triệu đô la.

Đọc thêm: trạng sư trả tiền cho Activision vì không chơi Call Of Duty

Những con số này tiết lộ rằng đối với các nhà sinh sản lớn như Activision, tương lai có thể là tương lai nhưng họ đầu tư nhiều tài nguyên và tiền nong hơn vào các trò chơi di động và ngày càng tập trung ít hơn vào các trò chơi console. Trong thời đại nhưng các trò chơi AAA đắt tiền hơn bao giờ hết, mất nhiều năm để tạo ra và thường thất bại, các trò chơi di động đã trở thành cứu cánh cho các doanh nghiệp game lớn đang tìm cách giữ vị trí trên mặt nước.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng không giống nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Đối với Activision, điều đó không giống nhau quan yếu vì Call of Duty tiếp tục mất hàng triệu người chơi và hoạt động kém hiệu quả. Chứng kiến ​​rằng doanh nghiệp đã dành nhiều năm tập trung phần lớn sức lực vào Call of Duty — thậm chí có thời khắc mọi studio nhưng họ sở hữu đều làm việc trên nhượng quyền thương nghiệp ở một mức độ nào đó — có kỹ năng họ sẽ tìm cách nhiều chủng loại hóa sang vũ trang di động nhiều hơn, không ít hơn, trong tương lai .

Cũng cần lưu ý rằng các trò chơi di động vô cùng thành công của Activision là một trong những lý do chính khiến Microsoft khởi đầu quá trình mua lại doanh nghiệp vào đầu năm nay sau một thất bại lớn, công khai sau khi doanh nghiệp bị kiện trong nhiều năm quấy rối tình dục và phân biệt đối xử.

Theo một cách nào đó, Call of Duty và Warcraft giống như phần thưởng hơn nhưng Xbox có được trên King và các trò chơi in tiền tài nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *